Người gửi bài:

Cập nhật: 06:15 12/09/2018

Cùng chủ đề với :

Hokage là tên của một loại trang bị có thể nói là mạnh nhất trong thời điểm bấy giờ của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) thậm chí mạnh hơn đến 50% khi so sánh với các trang bị thường. Sở dĩ được nói đến như vậy là do trang bị Hokage sở hữu số lượng thuộc tính đầy đủ, chỉ số cao được chọn lọc để phù hợp nhất cho từng lớp, hệ nhân vật.

Để sở hữu trang bị Hokage không hề dễ dàng, ngoài số tiền khủng để mua người chơi cần trải qua quá trình tích lũy một lượng lớn điểm Hokage chính vì vậy mà hiện nay loại hầu như chưa có ai có được 1 món trong số nguyên set trang bị Hokage cả. Để có cái nhìn cụ thể thể hơn về trang bị Hokage cũng như các cách có được nó mình đã chuẩn bị tài liệu cho bài viết này, mời các bạn theo dõi.

Các loại trang bị Hokage

Một bộ trang bị Hokage hoàn chỉnh có tổng cộng 9 món bao gồm: Binh khí, dây thừng, móc sắt, ống tiêu, túi nhẫn giả, đai trán, áo, bao tay và quần dành cho tất cả các hệ Lôi, Thổ, Thủy, Hỏa và Phong. Các món trang bị Hokage đều có 05 mốc đẳng cấp khác nhau để có thể mang cho mọi nhân vật bao gồm: cấp 15, cấp 25, cấp 35, cấp 45 và cấp 55 là cuối cùng.

Thuộc tính khủng của trang bị Vũ Khí và Áo Hokage trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Thuộc tính khủng của trang bị Vũ Khí và Áo Hokage trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Điểm phân biệt rõ ràng nhất của trang bị Hokage so với các trang bị khác là dòng chữ cuối cùng ghi trong thông tin là chữ Trang bị Hokage màu tím. Các trang bị Hokage đều có thể đổi tinh thạch ở NPC Ngân Khố Quan với số lượng tùy theo cấp độ của trang bị. Bên cạnh đó, trang bị Hokage cũng sở hữu số lượng thuộc tính đầy đủ – chỉ số cao ngất ngưởng mặc dù chưa qua cường hóa hay khảm đá.

Các cách có được trang bị Hokage

Hiện tại game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có 2 cách để bạn có thể áp dụng để sở hữu được trang bị Hokage (cả set cũng có) nhưng với đều kiện là:

1. Bạn phải có nhiều tiền

Dĩ nhiên rồi, có tiền là có tất cả – hãy chuẩn bị 1 lượng lớn Vàng hoặc Bạc không khóa sau đó tìm mua các nguyên liệu (là các loại lệnh bài Hokage) hoặc từng món Hokage đã đổi sẵn được rao bán trên Chợ từ những người chơi khác.

Các loại lệnh bài Hokage trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Các loại lệnh bài Hokage trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

2. Bạn phải là dân cày

Nếu bạn không có tiền vẫn có thể sở hữu được trang bị Hokage bằng Bạc khóa, thậm chí nguyên set cũng được nhưng với điều kiện bạn phải bỏ ra hàng đống thời gian rồi công sức để tham gia các hoạt động nhận nguyên liệu chính, cụ thể là các loại lệnh bài Hokage bao gồm

 • Thẻ Hokage: vũ khí, ống tiêu, dây thừng, móc sắt, túi nhẫn giả nhận được khi tiêu diệt boss của hoạt động Cao Thủ Nhẫn Giả
 • Lệnh bài Hokage áo: Nhận khi tham gia hoạt động Địa Cung
 • Lệnh bài Hokage đai trán: Nhận khi tham gia hoạt động Khu Rừng Chết
 • Lệnh bài Hokage giày: Nhận khi tham gia hoạt động Kiến Thức Nhẫn Giả
 • Lệnh bài Hokage bao tay: Nhận khi tham gia hoạt động Thu Phục Mãnh Thú
 • Lệnh bài Hokage quần: Nhận khi hoàn thành nhiệm vụ tuần hoàn

Cách đổi trang bị Hokage

Với mỗi loại lệnh bài Hokage kiếm được từ các cách trên hãy sử dụng trực tiếp để nhận được một lượng điểm Hokage cho từng món trang bị nhất định, có thể xem tổng tích lũy tại phần Xem thông tin nhân vật.

Xem thông tin tích lũy điểm Hokage trong mục Nhân Vật

Xem thông tin tích lũy điểm Hokage trong mục Nhân Vật

Sau đó các bạn hãy đến gặp NPC Jiraiya (Trang bị Hokage) có ở trường Konaha Gakuen đối thoại rồi chọn đổi từng món trang bị với các điều kiện sau:

 • 1 món trang bị Hokage cấp 10: 300 điểm Hokage tùy loại và 30.000 bạc không khóa
 • 1 món trang bị Hokage cấp 20: 600 điểm Hokage tùy loại và 60.000 bạc không khóa
 • 1 món trang bị Hokage cấp 30: 900 điểm Hokage tùy loại và 180.000 bạc không khóa
 • 1 món trang bị Hokage cấp 40: 1200 điểm Hokage tùy loại và 540.000 bạc không khóa
 • 1 món trang bị Hokage cấp 50: 1500 điểm Hokage tùy loại và 900.000 bạc không khóa
Vị trí NPC Jiraiya chuyên để đổi trang bị Hokage

Vị trí NPC Jiraiya chuyên để đổi trang bị Hokage

Lưu ý:

 • Điểm trrang bị Hokage chỉ cần cho việc đổi trang bị, với trang bị Hokage mua từ người khác hoặc nhặt từ boss sẽ không yêu cầu điểm trang bị Hokage khi mặc.
 • Trang bị Hokage có thể cường hóa hoặc khảm đá để gia tăng thêm chỉ số thuộc tínhXếp hạng 4.91/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật