Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:58 25/04/2020

Tìm hiểu về Battle Pass trong game Call Of Duty: Mobile VN

Cùng chủ đề với :

Battle Pass là một tính năng nổi bật có trong game Call Of Duty Mobile VN (CODM) giúp người chơi sở hữu các phần thưởng giá trị thông qua hoạt động làm nhiệm vụ > thăng cấp > đổi quà.

Battle Pass trong game Call Of Duty: Mobile VN
Battle Pass trong game Call Of Duty: Mobile VN

Battle Pass của Call Of Duty Mobile VN cũng có cách hoạt động tương tự Sổ sứ mệnh của Liên Quân Mobile hay Royale Pass của PUBG Mobile. Người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao mỗi ngày trong Battle Pass để tích lũy kinh nghiệm thăng cấp và nhận phần thưởng tương ứng.

Cách truy cập vào tính năng Battble Pass trong CODM

Các loại Battble Pass

Hệ thống phần thưởng của Battle Pass rất đa dạng và thay đổi liên tục theo từng mùa. Giá trị và số lượng phần thưởng từ Battle Pass sẽ phụ thuộc vào 3 loại Free Pass, Premium Pass và Premium Pass Plus. Trong đó:

Mặc định tất cả người chơi đều có thể tham gia tính năng Battle Pass ở chế độ Free Pass. Tuy nhiên nếu có điều kiện thì bạn nên nâng cấp thành Premium Pass để nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn, thậm chí những skin đặc biệt mà bình thường không thể mua hay đổi được.

Premium Pass có phần thưởng nhiều và giá trị cao hơn Free Pass, có cả CP nữa

Chi phí nâng cấp Premium Pass chỉ từ khoảng 400 CP. Ngoài các phần thưởng nhận được khi lên cấp thì người chơi còn có thêm ưu đãi cực kỳ hấp dẫn là được hoàn lại đủ 100% CP để mua Premium Pass mùa tiếp theo. Còn hơn cả miễn phí phải không nào?

Bên cạnh đó còn có Premium Pass Plus với chi phí nâng cấp là 800 CP (cao hơn gấp đôi Premium Pass). Ngoài sở hữu các ưu đãi của Premium Pass thì Premium Pass Plus sẽ trực tiếp tăng thêm 12 cấp cho Battble Pass và nhận một phần thưởng quý hiếm khác (tùy mùa).

Các ưu đãi đặc biệt khi mua Premium Pass và Premium Pass Plus (có thể thay đổi theo từng mùa)
Các ưu đãi đặc biệt khi mua Premium Pass và Premium Pass Plus (có thể thay đổi theo từng mùa)

Các lưu ý khi mua Premium Pass

Mỗi mùa Battble Pass đều có giới hạn thời gian hoạt động trong thời gian nhất định. Cho nên nếu bạn có ý định mua Premium Pass hoặc Premium Pass Plus thì nên chọn mua lúc đầu mùa.

Bởi vì khi đó chúng ta sẽ có đủ thời gian hoàn thành nhiệm vụ để nhận toàn bộ phần thưởng ở các cấp, tránh trường hợp Battble Pass hết hạn khi chưa kịp nhận hết phần thưởng.

Một số nhiệm vụ của Battle Pass
Một số nhiệm vụ của Battle Pass

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian làm nhiệm vụ thì có thể mua cấp cho Battble Pass với giá 90CP/cấp.

Chỉ nên mua cấp cho Battle Pass khi thực sự cần thiết
Chỉ nên mua cấp cho Battle Pass khi thực sự cần thiết

Tuy nhiên mình nghĩ điều đó là không cần thiết và hơi phí tiền vì các nhiệm vụ Battble Pass cũng tương đối đơn giản. Chỉ cần bạn cố gắng một chút thì thậm chí chúng ta có thể nhận hết các phần thưởng trong Battble Pass mà lại dư vài ngày trước khi nó hết hạn nữa kìa.

Trên là tất cả thông tin về tính năng Battle Pass trong game Call Of Duty: Mobile VN mà mình biết. Nếu có bất kỳ ý kiến hay đóng góp nào các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 173 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 214 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 473 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 344 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 228 lượt xem