Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:58 25/04/2020

Tìm hiểu về Battle Pass trong game Call Of Duty: Mobile VN

Cùng chủ đề với :

Battle Pass là một tính năng nổi bật có trong game Call Of Duty Mobile VN (CODM) giúp người chơi sở hữu các phần thưởng giá trị thông qua hoạt động làm nhiệm vụ > thăng cấp > đổi quà.

Battle Pass trong game Call Of Duty: Mobile VN
Battle Pass trong game Call Of Duty: Mobile VN

Battle Pass của Call Of Duty Mobile VN cũng có cách hoạt động tương tự Sổ sứ mệnh của Liên Quân Mobile hay Royale Pass của PUBG Mobile. Người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao mỗi ngày trong Battle Pass để tích lũy kinh nghiệm thăng cấp và nhận phần thưởng tương ứng.

Cách truy cập vào tính năng Battble Pass trong CODM

Các loại Battble Pass

Hệ thống phần thưởng của Battle Pass rất đa dạng và thay đổi liên tục theo từng mùa. Giá trị và số lượng phần thưởng từ Battle Pass sẽ phụ thuộc vào 3 loại Free Pass, Premium Pass và Premium Pass Plus. Trong đó:

Mặc định tất cả người chơi đều có thể tham gia tính năng Battle Pass ở chế độ Free Pass. Tuy nhiên nếu có điều kiện thì bạn nên nâng cấp thành Premium Pass để nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn, thậm chí những skin đặc biệt mà bình thường không thể mua hay đổi được.

Premium Pass có phần thưởng nhiều và giá trị cao hơn Free Pass, có cả CP nữa

Chi phí nâng cấp Premium Pass chỉ từ khoảng 400 CP. Ngoài các phần thưởng nhận được khi lên cấp thì người chơi còn có thêm ưu đãi cực kỳ hấp dẫn là được hoàn lại đủ 100% CP để mua Premium Pass mùa tiếp theo. Còn hơn cả miễn phí phải không nào?

Bên cạnh đó còn có Premium Pass Plus với chi phí nâng cấp là 800 CP (cao hơn gấp đôi Premium Pass). Ngoài sở hữu các ưu đãi của Premium Pass thì Premium Pass Plus sẽ trực tiếp tăng thêm 12 cấp cho Battble Pass và nhận một phần thưởng quý hiếm khác (tùy mùa).

Các ưu đãi đặc biệt khi mua Premium Pass và Premium Pass Plus (có thể thay đổi theo từng mùa)
Các ưu đãi đặc biệt khi mua Premium Pass và Premium Pass Plus (có thể thay đổi theo từng mùa)

Các lưu ý khi mua Premium Pass

Mỗi mùa Battble Pass đều có giới hạn thời gian hoạt động trong thời gian nhất định. Cho nên nếu bạn có ý định mua Premium Pass hoặc Premium Pass Plus thì nên chọn mua lúc đầu mùa.

Bởi vì khi đó chúng ta sẽ có đủ thời gian hoàn thành nhiệm vụ để nhận toàn bộ phần thưởng ở các cấp, tránh trường hợp Battble Pass hết hạn khi chưa kịp nhận hết phần thưởng.

Một số nhiệm vụ của Battle Pass
Một số nhiệm vụ của Battle Pass

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian làm nhiệm vụ thì có thể mua cấp cho Battble Pass với giá 90CP/cấp.

Chỉ nên mua cấp cho Battle Pass khi thực sự cần thiết
Chỉ nên mua cấp cho Battle Pass khi thực sự cần thiết

Tuy nhiên mình nghĩ điều đó là không cần thiết và hơi phí tiền vì các nhiệm vụ Battble Pass cũng tương đối đơn giản. Chỉ cần bạn cố gắng một chút thì thậm chí chúng ta có thể nhận hết các phần thưởng trong Battble Pass mà lại dư vài ngày trước khi nó hết hạn nữa kìa.

Trên là tất cả thông tin về tính năng Battle Pass trong game Call Of Duty: Mobile VN mà mình biết. Nếu có bất kỳ ý kiến hay đóng góp nào các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 75 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 169 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 154 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 162 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 163 lượt xem