Người gửi bài:

Cập nhật: 21:51 23/02/2020

Cùng chủ đề với :

Trong Auto Chess Mobile có 2 tướng siêu hiếm nhưng không phải ai cũng biết bởi nó chỉ xuất hiện trong sách tướng khi bạn mua được nó và tỉ lệ xoay ra các tướng này là 1 trên 1 tỷ. 2 tướng này đều có kỹ năng rất đặc biệt, khi nhân phẩm vẫy gọi bạn roll được 2 tướng này thì chắc chắn là có top 1 rồi, mất top 1 là do bạn không biết chơi mà thôi.

Đặc điểm nhận ra 2 tướng này là khi roll ra tên sẽ là màu xanh lá cây và khi mua sẽ ở level 3 luôn. Tên của chúng là Ashes Hell KnightCorruption Soulreaper. Ngoại hình, tộc hệ giống hệt tướng Hell Knight và Soulreaper ở level 3, chỉ khác ở kỹ năng và một vài chỉ số khác. Trong bài viết này mình hướng phân tích cho các bạn đầy đủ thông tin của 2 tướng này cũng như đội hình như thế nào để chắc chắn top 1 khi roll được nhé.

Thông tin về tướng Ashes Hell Knight

Ashes Hell Knight thì có chỉ số giống hệt Hell Knight 3 sao, tuy nhiên giá mua của nó là 15 vàng – đắt nhất trong Auto Chess.

1. Kỹ năng

Luyện Ngục Quân: thời gian hồi 30 giây, triệu hồi 3 tướng Ashes Hell Knight có tấn công giảm một nửa so với tướng ban đầu, lượng HP bằng với lượng HP của tướng khi triệu hồi.

2. Cách xếp đội hình

Tướng Ashes Hell Knight sẽ phát huy uy lực nhất khi đi với đội hình 6 Knight – 4 Glacier hoặc 4 Knight – 4 Glacier. Khi đó hiệu quả buff từ hệ Knight sẽ ngẫu nhiên nhận được khiên (30 giáp + 75% kháng phép) mỗi 2 giây thì việc địch giết toàn bộ quân ta gần như là điều không thể.

3. Cách ghép trang bị

Do đi với Knight nên tướng Ashes Hell Knight sẽ rất khỏe, không cần đồ tank, hãy ghép cho nó item tinh thạch ma năng, nếu đủ đồ ghép lên cầu tạo mới thì càng tốt tướng sẽ triệu hồi 2 lần liên tiếp. Sau đó với ghép thêm đồ tấn công và đồ thủ.

Thông tin về tướng Corruption Soulreaper

Tướng Corruption Soulreaper có chỉ số giống với Soulreaper 3 sao chỉ khác tấn công là 220. Tướng này có giá 10 vàng – đắt thứ 2 trong Auto Chess.

1. Kỹ năng

Lưỡi Liềm Đoạt Hồn: Ngay lập tức tiêu diệt một tướng phe địch, thời gian hồi 10 giây.

2. Cách xếp đội hình

Một trận đấu chỉ có 1 phút mà thời gian hồi chiêu của tướng quá lâu nên chỉ có một đội hình phát huy hết sức mạnh của tướng Ashes Hell Knight là Divinity Warlock. Khi phe ta không có bất kì tộc nào khác thì các tướng tộc Divinity sẽ giảm hồi chiêu cho chúng ta (giảm 70% nếu đủ 3 tướng tộc này).

Khi đó Corruption Soulreaper chỉ mất 3 giây để kết liễu một kẻ địch. Các bạn có thể thêm tướng Grimtouch, nếu Grimtouch ra skill kết nối nhiều tướng địch thì Corruption Soulreaper có thể giết vài tướng trong một chiêu, tuy nhiên phải cho thêm 1 tướng Demon nữa để khóa nội tại Demon, thêm một tướng Warlock nữa để ra chiêu cái là đầy máu luôn.

3. Cách ghép trang bị

Thời gian hồi chiêu nhanh nhưng năng lượng không hồi kịp cũng khiến tướng ra skill chậm, chính vì vậy các bạn hãy đưa cho tướng này dùng item tinh thạch ma năng, cầu tạo mới, gậy sét, trượng ma pháp, trượng thần bí. Khi đó tướng chỉ cần đánh 1 hoặc 2 cái là đủ năng lượng.

Theo nhận định của mình, gần như không có cách gì có thể khắc chế được khi đối thủ roll ra 2 tướng Super Secret Rare trên. Chúng ta phải ngậm ngùi bỏ top 1 hoặc mong chờ đối thủ đi sai đội hình mà thôi.

Vậy là mình đã thông tin đến các bạn đầy đủ thông tin về 2 tướng cực hiếm trong Auto Chess Mobile, các bạn hãy nhớ bài viết này nhé bởi biết đâu nhân phẩm bộc phát thì sao.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật