Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng: 18:00 12/08/2017

Lượt xem: 431 lần

Thể loại: Tin tức

Tìm hiểu tầm quan trọng của Bánh Mì trong Hải Tặc Tí Hon


Tương tự thể lực, tinh lực trong các game Kiếm Hiệp online hiện nay, Bánh Mì trong game Hải Tặc Tí Hon có một tầm quan trọng vô cùng lớn cho nhân vật sử dụng trong suốt hành trình khám phá những vùng đất mới.

Hình ảnh C1BNBat của Tìm hiểu tầm quan trọng của Bánh Mì trong Hải Tặc Tí Hon tại HieuMobile

Không thể đánh giá thấp các vật phẩm bổ trợ thường xuyên sử dụng trong Hải Tặc Tí Hon, tuy nhiên so với Bánh Mì mà nói nó đóng góp một chức năng có giá trị cao cho người sử dụng. Bài viết của HieuMobile mang yếu tố giới thiệu, hướng dẫn cho những bạn tân thủ mới khám phá trò chơi – nếu bạn nào có ý kiến đóng góp ở bình luận bên dưới để chúng tôi hoàn thiện thêm nhé.

Các công dụng của Bánh Mì

Đầu tiên phải nói là chức năng chính lớn nhất của Bánh Mì mà ai ai đều phải dụng đó chính là hệ thống nhiệm vụ lặp ở mỗi khu. Bên cạnh nhiệm vụ chính, nhiệm vụ lặp giúp người chơi nhận vô số tiền Beri khi trả nhiệm vụ, Kinh Nghiệm, cả Ruby (tỷ lệ thấp) và cả Rương châu báu nữa.

Hình ảnh 27GXq1O của Tìm hiểu tầm quan trọng của Bánh Mì trong Hải Tặc Tí Hon tại HieuMobile

Nội dung chính của nhiệm vụ lặp yêu cầu là tiêu diệt lượng quái nhất định tại chính nơi đã nhận nhiệm vụ, để nhận nhiệm vụ các bạn đến các nơi có quái bất kỳ đối thoại bảng Nhiệm Vụ với mỗi lần tốn 03 Bánh Mì.

Sau khi hoàn thành các bạn hãy tiến hành đối thoại trở lại để nhận thưởng.

Ngoài ra Bánh Mì còn là vật phẩm cần thiết mỗi khi vào các khu đặc biệt như đánh Boss nhiệm vụ, mỗi lần đi qua khu vực boss bạn phải tốn 05 Bánh Mì. Chỉ có khi đánh bại boss của nhiệm vụ, bản đồ khu vực mới mới được mở rộng.

Hình ảnh AOGcPu2 của Tìm hiểu tầm quan trọng của Bánh Mì trong Hải Tặc Tí Hon tại HieuMobile

Cách để kiếm Bánh Mì

Mỗi người chơi sẽ có mốc chứa Bánh Mì giới hạn mặc định sẵn của game, sau khi sử dụng hết số Bánh Mì trong mốc cho mỗi ngày có 02 cách để bổ sung trở lại, đó là:

  • Chờ 15 phút sẽ nhận được 01 Bánh Mì miễn phí cho đến khi tới mốc giới hạn
  • Hoặc thông qua mua bằng 04 Ruby = 1 Bánh Mì tại Shop thức ăn (không khuyến khích)
  • Tham gia PVP mỗi ngày tối đa 10 trận, nếu chiến thắng sẽ nhận được 01 Bánh Mì

Hình ảnh dJL8lWg của Tìm hiểu tầm quan trọng của Bánh Mì trong Hải Tặc Tí Hon tại HieuMobile

Các bạn nên dùng triệt để hết số lượng Bánh Mì mỗi ngày để tính năng hồi 15p liên tục hoạt động nhằm nhận được miễn phí thay vì vào shop để mua với giá đắt.


Xếp hạng 4.73/5 (2 phiếu)
Bình luận - Đóng góp bài viết kiếm tiền
Mới cập nhật
Avatar 2D thêm 2 item mới và hoạt động nhận set Xử Nữ

Avatar 2D thêm 2 item mới và hoạt động nhận set Xử Nữ


Vừa qua, game Avatar 2D trên điện thoại do Teamobi phát hành đã ra thông báo về đợt cập nhật nhỏ về các item trong cửa hàng trang phục làm đẹp kèm theo đó là một hoạt động đặc biệt để đón chào tháng 09/2017 – set...


1.8K 17-09-2017
Có thể bạn thích
Thời Đại Hiệp Sĩ Online phiên bản 144 sẽ có gì mới?

Thời Đại Hiệp Sĩ Online phiên bản 144 sẽ có gì mới?


Theo thông tin từ BQT game Thời Đại Hiệp Sĩ Online chiều 22/07/2016, game sẽ có đợt cập nhật phiên bản 144 sau 2 lần cập nhật lớn 141 đầy tính năng mới. Ở phiên bản 144, game bổ sung một số hình thức tham gia tính...


742 22-07-2016
Trải nghiệm Đua Pet trong game Avatar

Trải nghiệm Đua Pet trong game Avatar


Đua pet là một trong các tính năng nổi bật trong thành phố Avatar thơ mộng. Nếu bạn yêu thú cưng, thích chơi đùa cùng chúng thì tại sao không thử...


634 09-07-2016