Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 594 lần

Tiếp tục nhận quà PUBG Mobile khi Fake VPN sang Ấn Độ và Nga


Cách đây vài ngày chúng ta đã từng biết đến thủ thuật Fake VPN để nhận quà từ PUBG Mobile Đài Loan. Tương tự như vậy nhưng lần này phần quà lại đến từ 2 máy chủ PUBG Mobile tại Nga và Ấn Độ, cách thực hiện cũng như nhận quà cũng sẽ khác rất nhiều nên bạn phải tham khảo bài viết này nhé.

Fake VPN để nhận quà sự kiện từ PUBG Mobile Ấn Độ và Nga
Fake VPN để nhận quà sự kiện từ PUBG Mobile Ấn Độ và Nga

Cụ thể, đối với PUBG Mobile Ấn Độ đang tổ chức một sự kiện nhằm chào mừng tháng lễ ăn chay Ramadan của người Hồi giáo tại quốc gia này. Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng suốt 1 tháng giống như tháng lễ Ramadan, trong thời gian đó mỗi ngày người chơi sẽ có một nhiệm vụ khác nhau khi hoàn thành sẽ nhận được 1 phần thưởng nhất định. Trong đó đặc biệt nhất là phần thưởng của ngày cuối cùng sự kiện (30), người chơi chỉ cần đăng nhập là sẽ nhận được khung avatar Mặt trăng lưỡi liềm vĩnh viễn. Còn đối với PUBG Mobile Nga thì đơn giản hơn là hoạt động nhập nhận quà theo tuần, bạn chỉ cần đăng nhập vào game liên tục 7 ngày để nhận hết 7 phần quà khác nhau.

Theo mình biết thì PUBG Mobile VN cũng đang có một sự kiện Tháng lễ Ramadan nhưng nội dung và phần thường hoàn toàn khác so với PUBG Mobile Ấn Độ. Mặc dù vậy nếu bạn muốn tham gia cả 2 sự kiện và cả hoạt động đăng nhập nhận quà theo tuần của PUBG Mobile Nga thì chỉ cần áp dụng thủ thuật Fake VPN sang 2 quốc gia trên.

Hình ảnh 1x1.trans của Tiếp tục nhận quà PUBG Mobile khi Fake VPN sang Ấn Độ và Nga tại HieuMobile
Sự kiện Tháng lễ Ramadan cũng có trong phiên bản PUBG Mobile VN

Có nhiều bạn hỏi mình dùng thủ thuật Fake VPN có bị khóa tài khoản hay không, thì mình xin trả lời là chắc chắn không mặc dù chưa có thông tin chính thức nào từ nhà phát hành. Vì cơ bản, chúng ta không hề vi phạm vào điều khoản nào, đơn giản là tham gia sự kiện hoạt động nhận quà từ máy chủ trò chơi quốc gia khác mà thôi.

Hướng dẫn Fake VPN nhận quà từ PUBG Mobile Ấn Độ và Nga

Hướng dẫn Fake VPN

Bước 1: Bạn cần tải về một ứng dụng có khả năng fake VPN sang 2 quốc gia đang tổ chức sự kiện hoạt động nhận quà. Theo mình, giải pháp tốt nhất và hoàn hảo nhất lúc này đó là Melon VPN. Ứng dụng này hoạt động tốt trên cả 2 dòng smartphone Android lẫn iOs, hỗ trợ chuyển VPN cả Ấn Độ và Nga đồng thời miễn phí sử dụng trong thời gian dài mà không cần đăng ký. Tải về qua liên kết dưới:

Ngoài ra còn có một giải pháp thay thế khác tên là VPN – VPN Proxy Master cũng khá tốt nhưng chỉ có phiên bản iOS, bạn nào dùng Android thì cũng thử tìm kiếm xem có không nhé. Đối với những bạn chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập thì nên tải SafeIp, chức năng của nó cũng tương tự.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng fake VPN, đối với Melon VPN thì bạn hãy bấm vào nút Fastest Server sau đó tìm chọn vào biểu tượng lá cờ India (Ấn Độ) hoặc Russia (Nga) và xác nhận để kết nối.

Hướng dẫn Fake VPN nhận quà từ PUBG Mobile Ấn Độ và Nga

Bước 3: Khi VPN đã được chuyển đổi sang quốc gia mà bạn đã chọn, chúng ta sẽ mở game PUBG Mobile trên điện thoại của mình đã cài đặt trước đó rồi truy cập vào sự kiện như sau.

Sự kiện mừng tháng lễ ăn chay Ramadan của PUBG Mobile Ấn Độ

Bước 1: Tạo giao diện chính của game PUBG Mobile sau khi đăng nhập cũng như Fake VPN Ấn Độ (India), các bạn bấm vào biểu tượng hộp quà Sự kiện.

Sự kiện mừng tháng lễ ăn chay Ramadan của PUBG Mobile Ấn Độ

Bước 2: Trong danh sách hiện ra, kéo xuống dưới cùng chọn dòng Ramadan Sign-in Event và bấm nút Go now ở khu vực nội dung.

Sự kiện mừng tháng lễ ăn chay Ramadan của PUBG Mobile Ấn Độ

Bước 3: Trang sự kiện sẽ được mở, các bạn sẽ thấy các phần thưởng nằm trên một hàng ngang tương ứng với các ngày trong tuần sắp xếp từ Chủ nhật đến thứ 7 kèm biểu tượng mũi tên để xem thêm.

Sự kiện mừng tháng lễ ăn chay Ramadan của PUBG Mobile Ấn Độ

Đối với các ngày đã qua cũng như phần thưởng đã không còn nhận được nữa sẽ hiển thị bằng nút Expired (Qúa hạn). Ngược lại nếu những ngày sự kiện còn khả dụng, phần thưởng vẫn còn có thể nhận được sẽ hiển thị bằng nút View và bạn nên hoàn thành nhiệm vụ để nhận lấy nó.

Để xem chi tiết về nhiệm vụ thì bạn chỉ cần bấm vào hình ảnh phần thưởng, nội dung nhiệm vụ sẽ có tiếng Anh được mình dịch như sau:

  • Complete a Classic mode match: Hoàn thành một trận đấu ở chế độ Cổ điển
  • Survive for a total of XX minutes of mor: Sống sóng trong bản đồ chơi XX phút hoặc trên.
  • Login: Chỉ cần đăng nhập
  • Complete a Classic mode match with friends: Hoàn thành một trận đấu ở chế độ Cổ điển với bạn bè

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn quay lại trang sự kiện này rồi nhận phần thưởng nhé, nó sẽ được chuyển vào hòm thư của bạn.

Hoạt động đăng nhập 1 tuần của PUBG Mobile Nga

Bước 1: Tạo giao diện chính của game PUBG Mobile sau khi đăng nhập cũng như Fake VPN Nga (Rusia), các bạn bấm vào biểu tượng hộp quà Sự kiện.

Hoạt động đăng nhập 1 tuần của PUBG Mobile Nga

Bước 2: Danh sách sự kiện hiện ra, các bạn tìm chọn dòng Đăng nhập 7 ngày và bấm nút Thu thập để nhận phần thưởng tương ứng với số ngày đăng nhập.

Hoạt động đăng nhập 1 tuần của PUBG Mobile Nga

Danh sách các phần thưởng từ hoạt động đăng nhập của game PUBG Mobile Nga bao gồm: 10 mảnh bạc, Dù OPPO Reno (5 ngày), 2 Phiếu hòm đồ PUBG, Thẻ nhiệm vụ Royal Pass (hạn 14/07/2019), Mũ trùm fan cuồng bóng đá (5 ngày), Phiếu hòm đồ PUBG,
Dù OPPO Reno (15 ngày)


Chia sẻ bài viết Tiếp tục nhận quà PUBG Mobile khi Fake VPN sang Ấn Độ và Nga lên Facebook Chia sẻ bài viết Tiếp tục nhận quà PUBG Mobile khi Fake VPN sang Ấn Độ và Nga lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích

Tây Thiên Ký sẽ là dự án mới của Garena

Trong tháng 08/2016 này, NPH Garena sẽ có thêm một sản phẩm game mobile đề tài nhập vai theo lượt mang tên Tây Thiên Ký ra mắt tại Việt Nam. Garena là NPH game nổi...


17-08-2016 1.6K lượt xem

Avatar 2D khuyến mãi thẻ nạp nhận set Nhân Mã

Chiều nay 30/11/2016, Avatar 2D đã thông báo về đợt khuyến mãi nạp thẻ cuối tháng 11 với phần thưởng là set Nhân Mã vĩnh viễn. Thông tin trên đồng loạt xuất hiện trên màn...


30-11-2016 5.4K lượt xem