Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:19 28/11/2018

Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết thì mặc định PUBG Mobile dù là phiên bản Việt Nam hay quốc tế thì đều cung cấp chế độ điều khiển qua góc nhìn thứ ba (TPP) có thể quan sát mọi phía từ sau lưng nhân vật. Mặc dù vậy, đối với những ai đã quen với các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPP) như CrossFire Legends, Truy Kích Mobile… thì việc sử dụng góc nhìn thứ ba trong PUBG Mobile là một cực hình.

Vậy có cách nào để chuyển đổi góc nhìn thứ ba sang góc nhìn thứ nhất khi điều khiển nhân vật trong game PUBG Mobile ? Câu trả lời là , từ lâu PUBG Mobile đã hỗ trợ góc nhìn thứ nhất và từ bây giờ chúng ta có thể kích hoạt để sử dụng. Đặc biệt là chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một thủ thuật giúp bạn có thể mở thêm một nút chuyển đổi góc nhìn nhanh ngay trên màn hình luôn đấy.

Hình ảnh optimized ci5b của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Hướng dẫn đổi góc nhìn thứ nhất cho PUBG Mobile Việt Nam

Cụ thể, để chuyển đổi góc nhìn thứ ba như mặc định sang góc nhìn thứ nhất của game PUBG Mobile phiên bản Việt Nam cũng như phiên bản Quốc Tế bằng tính năng cung cấp sẵn thì chúng ta chỉ cần thực hiện các thao tác như sau:

Hình ảnh optimized nbm3 của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Hình ảnh optimized qlua của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Lúc này, bạn có thể tham gia trận đấu bằng cách bấm vào nút Bắt đầu thì sẽ được trải nghiệm chế độ điều khiển nhân vật qua góc nhìn thứ nhất. Trong giao diện điều khiển, bạn sẽ thấy cận cảnh vũ khí mình đang sử dụng và tâm ngắm chứ không toàn bộ nhân vật như trước. Với góc nhìn thứ nhất, các hình ảnh về phụ kiện của vũ khí như ống ngắm hay thao tác xoay vô lăng khi lái xe cũng thể hiện rõ nét chân thực hơn góc nhìn thứ ba.

Hình ảnh optimized shtq của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Với tính năng thay đổi góc nhìn mà PUBG Mobile cung cấp sẵn, bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào mà không cần quá nhiều thao tác phức tạp như lúc trò chơi này chưa hỗ trợ. Tuy nhiên, chỉ có một hạn chế nhỏ là khi trong quá trình trận đấu diễn ra thì bạn chỉ được sử dụng duy nhất một loại góc nhìn đã chọn.

Thủ thuật thêm nút chuyển đổi góc nhìn nhanh khi đang chơi cho PUBG Mobile Việt Nam

Nếu bạn muốn sử dụng cùng lúc cả 2 loại góc nhìn thứ nhất và thứ ba khi điều khiển nhân vật ngay khi trận đấu diễn ra thì phải áp dụng một thủ thuật nhỏ hơi dài dòng nhưng rất đơn giản nếu bạn chịu khó theo dõi các bước bên dưới. Cụ thể, thủ thuật này sẽ giúp màn hình điều khiển xuất hiện thêm một nút chuyển đổi góc nhìn giúp bạn chuyển đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba hoặc ngược lại một cách nhanh chóng mà không cần thoát ra ngoài như mục trên.

Hình ảnh optimized wca9 của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Trước hết các bạn cần chuẩn bị một số thứ như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng ZArchiver, tìm file góc nhìn thứ 1 và 3 .zip mà lúc nãy bạn tải về. Mặc định khi tải về, nó sẽ nằm ở thư mục Download trên bộ nhớ thiết bị. Tại đây bạn hãy chọn trực tiếp vào nó, sau đó chọn dòng Giải nén vào ./<tên Lưu trữ>/ 

Hình ảnh optimized dgmi của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Bước 2: Ngay sau khi thành công, cũng tại thư mục Download này sẽ xuất hiện thêm một thư mục mang tên Góc Nhìn 1 và 3, các bạn hãy tiến hành mở nó ra. Tại đây chúng ta sẽ nhìn thấy 4 file có định dạng .sav, hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm phía trên góc màn hình > chọn Đa chọn rồi chọn hết vào cả 4 file.

Hình ảnh optimized 3fzy của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Sau đó chạm đè vào 1 file bất kỳ > chọn Sao chép.

Hình ảnh optimized xkta 1000x998 của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Lúc này, cả 04 file sẽ được máy ghi nhớ nên các bạn cẩn thận không nên bấm vào nút DẤU X nếu không nó sẽ loại bỏ các bản sao chép tạm thời đấy. Chúng ta hãy chọn vào thanh đường dẫn để trở ra ngoài Bộ nhớ thiết bị, sau đó tiếp tục truy cập vào đường dẫn các thư mục như sau:

Hình ảnh optimized bcmv của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Tại thư mục cuối cùng SaveGames, các bạn hãy bấm vào biểu tượng Dán màu xanh ở góc màn hình để chúng ta chuyển 04 file copy lúc nãy vào. Sẽ có 1 bảng hỏi bạn có Ghi đè tệp hay không, hãy tích vào ô Áp dụng cho tất cả các tệp và bấm Thay thế là xong.

Hình ảnh optimized rgub của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Cuối cùng bạn thử vào chơi một trận, ngay bên dưới màn hình điều khiển sẽ có một nút mang tên Góc Nhìn bạn chỉ cần bấm vào đó để chuyển đổi qua lại 2 góc nhìn mà PUBG Mobile hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra bạn có thể vào chức năng Cài Đặt để di chuyển nút chuyển đổi góc nhìn trên để vị trí hợp lý nhằm dễ dàng sử dụng khi chơi.Xếp hạng 4.93/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 51 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 64 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 211 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 285 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 385 lượt xem