Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 6.1K lần

Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam


Như các bạn đã biết thì mặc định PUBG Mobile dù là phiên bản Việt Nam hay quốc tế thì đều cung cấp chế độ điều khiển qua góc nhìn thứ ba (TPP) có thể quan sát mọi phía từ sau lưng nhân vật. Mặc dù vậy, đối với những ai đã quen với các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPP) như CrossFire Legends, Truy Kích Mobile… thì việc sử dụng góc nhìn thứ ba trong PUBG Mobile là một cực hình.

Vậy có cách nào để chuyển đổi góc nhìn thứ ba sang góc nhìn thứ nhất khi điều khiển nhân vật trong game PUBG Mobile ? Câu trả lời là , từ lâu PUBG Mobile đã hỗ trợ góc nhìn thứ nhất và từ bây giờ chúng ta có thể kích hoạt để sử dụng. Đặc biệt là chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một thủ thuật giúp bạn có thể mở thêm một nút chuyển đổi góc nhìn nhanh ngay trên màn hình luôn đấy.

Hình ảnh optimized ci5b của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Hướng dẫn đổi góc nhìn thứ nhất cho PUBG Mobile Việt Nam

Cụ thể, để chuyển đổi góc nhìn thứ ba như mặc định sang góc nhìn thứ nhất của game PUBG Mobile phiên bản Việt Nam cũng như phiên bản Quốc Tế bằng tính năng cung cấp sẵn thì chúng ta chỉ cần thực hiện các thao tác như sau:

Hình ảnh optimized nbm3 của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

  • Từ màn hình chính của game PUBG Mobile, các bạn bấm vào mục Chọn chế độ sau đó chọn góc nhìn thứ nhất (FPP) và bấm nút Đồng Ý để lưu lại là hoàn tất.

Hình ảnh optimized qlua của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Lúc này, bạn có thể tham gia trận đấu bằng cách bấm vào nút Bắt đầu thì sẽ được trải nghiệm chế độ điều khiển nhân vật qua góc nhìn thứ nhất. Trong giao diện điều khiển, bạn sẽ thấy cận cảnh vũ khí mình đang sử dụng và tâm ngắm chứ không toàn bộ nhân vật như trước. Với góc nhìn thứ nhất, các hình ảnh về phụ kiện của vũ khí như ống ngắm hay thao tác xoay vô lăng khi lái xe cũng thể hiện rõ nét chân thực hơn góc nhìn thứ ba.

Hình ảnh optimized shtq của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Với tính năng thay đổi góc nhìn mà PUBG Mobile cung cấp sẵn, bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào mà không cần quá nhiều thao tác phức tạp như lúc trò chơi này chưa hỗ trợ. Tuy nhiên, chỉ có một hạn chế nhỏ là khi trong quá trình trận đấu diễn ra thì bạn chỉ được sử dụng duy nhất một loại góc nhìn đã chọn.

Thủ thuật thêm nút chuyển đổi góc nhìn nhanh khi đang chơi cho PUBG Mobile Việt Nam

Nếu bạn muốn sử dụng cùng lúc cả 2 loại góc nhìn thứ nhất và thứ ba khi điều khiển nhân vật ngay khi trận đấu diễn ra thì phải áp dụng một thủ thuật nhỏ hơi dài dòng nhưng rất đơn giản nếu bạn chịu khó theo dõi các bước bên dưới. Cụ thể, thủ thuật này sẽ giúp màn hình điều khiển xuất hiện thêm một nút chuyển đổi góc nhìn giúp bạn chuyển đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba hoặc ngược lại một cách nhanh chóng mà không cần thoát ra ngoài như mục trên.

Hình ảnh optimized wca9 của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Trước hết các bạn cần chuẩn bị một số thứ như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng ZArchiver, tìm file góc nhìn thứ 1 và 3 .zip mà lúc nãy bạn tải về. Mặc định khi tải về, nó sẽ nằm ở thư mục Download trên bộ nhớ thiết bị. Tại đây bạn hãy chọn trực tiếp vào nó, sau đó chọn dòng Giải nén vào ./<tên Lưu trữ>/ 

Hình ảnh optimized dgmi của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Bước 2: Ngay sau khi thành công, cũng tại thư mục Download này sẽ xuất hiện thêm một thư mục mang tên Góc Nhìn 1 và 3, các bạn hãy tiến hành mở nó ra. Tại đây chúng ta sẽ nhìn thấy 4 file có định dạng .sav, hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm phía trên góc màn hình > chọn Đa chọn rồi chọn hết vào cả 4 file.

Hình ảnh optimized 3fzy của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Sau đó chạm đè vào 1 file bất kỳ > chọn Sao chép.

Hình ảnh optimized xkta 1000x998 của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Lúc này, cả 04 file sẽ được máy ghi nhớ nên các bạn cẩn thận không nên bấm vào nút DẤU X nếu không nó sẽ loại bỏ các bản sao chép tạm thời đấy. Chúng ta hãy chọn vào thanh đường dẫn để trở ra ngoài Bộ nhớ thiết bị, sau đó tiếp tục truy cập vào đường dẫn các thư mục như sau:

  • Android > Data > com.vngt.pubgmobile > files > UE4GAME > ShadowTrackerExtra > ShadowTrackerExtra > Saved > SaveGames

Hình ảnh optimized bcmv của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Tại thư mục cuối cùng SaveGames, các bạn hãy bấm vào biểu tượng Dán màu xanh ở góc màn hình để chúng ta chuyển 04 file copy lúc nãy vào. Sẽ có 1 bảng hỏi bạn có Ghi đè tệp hay không, hãy tích vào ô Áp dụng cho tất cả các tệp và bấm Thay thế là xong.

Hình ảnh optimized rgub của Thủ thuật thêm nút chuyển góc nhìn nhanh cho PUBG Mobile Việt Nam tại HieuMobile

Cuối cùng bạn thử vào chơi một trận, ngay bên dưới màn hình điều khiển sẽ có một nút mang tên Góc Nhìn bạn chỉ cần bấm vào đó để chuyển đổi qua lại 2 góc nhìn mà PUBG Mobile hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra bạn có thể vào chức năng Cài Đặt để di chuyển nút chuyển đổi góc nhìn trên để vị trí hợp lý nhằm dễ dàng sử dụng khi chơi.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Giới thiệu Shop thực phẩm Băng trong Hải Tặc Tí Hon

Giới thiệu Shop thực phẩm Băng trong Hải Tặc Tí Hon


Như chúng ta cũng đã biết, khi vào Băng Hải Tặc chúng ta sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, trong đó có cả tăng xp khi đánh quái, trả nhiệm vụ lặp .... Hôm nay HieuMobile xin giới thiệu với các bạn những item được bán...


1.1K 10-07-2016
Xác nhận thông tin nhân vật trong Thời Đại Hiệp Sĩ Online

Xác nhận thông tin nhân vật trong Thời Đại Hiệp Sĩ Online


Hẳn đôi lần trò chơi điện thoại Thời Đại Hiệp Sĩ Online bỗng dưng hiện lên thông báo “Để tăng tính bảo mật và dễ dàng giải quyết sự cố khi xảy ra với tài khoản của bạn, vui lòng đến Aman để xác nhận thông tin...


8.0K 24-07-2016
Avatar 2D mở sự kiện Trung Thu 2016 – Lễ hội lồng đèn

Avatar 2D mở sự kiện Trung Thu 2016 – Lễ hội lồng đèn


Để không phụ lòng mong mỏi rất lâu của nhiều cư dân, Avatar 2D – Thành phố diệu kỳ đã chính thức ra mắt sự kiện Trung Thu 2016 với tên gọi Lễ Hội Lồng Đèn bao gồm 06 hoạt động thú vị để chơi đến hết...


11.6K 09-09-2016