Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Thủ thuật Fake VPN sang Đài Loan để nhận quà PUBG Mobile

Cùng chủ đề với :

Vừa qua game PUBG Mobile máy chủ Đài Loan có mở một hoạt động tặng quà tri ân và đền bù bảo trì cho cộng đồng người chơi ở đây. Điều đặc biệt là người chơi ở các máy chủ quốc gia khác trong đó Việt Nam cũng được hưởng chung ưu đãi này tuy nhiên phải áp dụng một thủ thuật đó là FAKE VPN. Hiện tại nhiều người chơi PUBG Mobile VN (phiên bản do VNG phát hành) cũng đã nhận quà từ PUBG Mobile Đài Loan thành công, nếu bạn quan tâm thì hãy theo dõi và làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Các bức thư chứa quà tặng từ sự kiện và đền bù bảo trì của PUBG Mobile Đài Loan
Các bức thư chứa quà tặng từ sự kiện và đền bù bảo trì của PUBG Mobile Đài Loa

Hướng dẫn Fake VPN nhận quà PUBG Mobile Đài Loan

Bước 1: Các bạn bấm vào liên kết bên dưới để tải về ứng dụng 云帆VPN – đây là công cụ chính hỗ trợ chúng ta thay đổi VPN internet từ Việt Nam thành Đài Loan hiệu quả nhất nhưng chỉ dành riêng cho Android.

Những bạn dùng thiết bị iOS (iPhone, iPad) hoặc chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập Android thì vẫn có thể Fake VPN sang Đài Loan bằng ứng dụng FlyVPN và tham khảo luôn cách đăng ký tài khoản FlyVPN nhanh nhất luôn nhé.

Bước 2: Khi mở ứng dụng lần đầu tiên 云帆VPN, sẽ hiển thị một pop-up nhỏ bạn hãy bấm dấu X để tắt đi sau đó sẽ nhìn thấy giao diện chính của nó và tại đây bạn hãy bấm vào mục Sever – lúc này đang trong tình trạng Disconnect

Hướng dẫn Fake VPN nhận quà PUBG Mobile Đài Loan

Bước 3: Một danh sách chứa nhiều quốc gia hiện ra, bạn hãy tiếp tục bấm vào biểu tượng lá cờ thứ 5 tức Trung Quốc để mở rộng, sau đó đặt dấu tích vào dòng tiếng Trung Quốc bên dưới.

Hướng dẫn Fake VPN nhận quà PUBG Mobile Đài Loan

Bước 4: Sau khi chọn, quay trở lại giao diện chính của ứng dụng 云帆VPN, bạn hãy bấm vào biểu tượng nút nguồn lớn ở trên. Ngay lập tức sẽ xuất hiện một pop-up hệ thống xin cấp quyền hoạt động, bạn hãy đồng ý và tiếp tục bấm vào biểu tượng nút nguồn lớn một lần nữa để VPN bắt đầu được chuyển đổi.

Hướng dẫn Fake VPN nhận quà PUBG Mobile Đài Loan
  • Bạn có thể thấy biểu tượng VPN ở góc màn hình nằm chung với các biểu tượng sóng mạng là chúng ta đã Fake VPN thành công.

Bước 5: Mở game PUBG Mobile – mọi phiên bản kể cả quốc tế hay Việt Nam, đăng nhập vào trong như bình thường. Tại trang chính, bạn hãy bấm vào biểu tượng Hòm thư rồi sẽ nhìn thấy 3 bức thư mới chứa phần quà của mình – chỉ cần bấm Thu Thập để nhận là xong!

Hướng dẫn Fake VPN nhận quà PUBG Mobile Đài Loan

Lưu ý: Khi nhận quà xong, bạn nhớ mở lại ứng dụng 云帆VPN bấm vào nút nguồn 1 lần nữa để ngắt kết nối (ngừng fake VPN) để tốc độ mạng nhanh như bình thường nhé.

Cụ thể sẽ có 12 phần quà nằm trong 3 bức thư bao gồm:

 1 Phiếu hòm đồ cổ điển, 1 chảo đại lộc, 1 mũ trùm cá mập
1 Phiếu hòm đồ cổ điển, 1 chảo đại lộc, 1 mũ trùm cá mập
2 thẻ EXP, 20 mảnh bạc, 1 Thẻ phòng nâng cao 1 lượt, 2 thẻ 2X BP,
2 thẻ EXP, 20 mảnh bạc, 1 Thẻ phòng nâng cao 1 lượt, 2 thẻ 2X BP
130 mảnh bạc, 50 mẫu phiếu hòm đồ cổ điển, 25 hòm đồ của anh hùng,
130 mảnh bạc, 50 mẫu phiếu hòm đồ cổ điển, 25 hòm đồ của anh hùng,Xếp hạng 4.68/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật