Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:43 22/12/2020

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên. Điều này nghĩa là dù bạn bên đội xanh hay đội đỏ thì “trụ chính” của phe mình vẫn ở dưới và khi xuất trận sẽ phải di chuyển từ dưới lên.

Trong khi đó ở phiên bản máy tính – Liên Minh Huyền Thoại sẽ có cơ chế random góc nhìn theo đội xanh hoặc đội đỏ. Nếu là đội đỏ, góc nhìn bản đồ sẽ được hướng theo phía từ trên xuống dưới – nghĩa là trụ chính sẽ ở trên và khi xuất trận tất cả người chơi đồng minh sẽ phải trên xuống dưới. Và ngược lại đối với đội xanh.

Việc điều khiển nhân vật theo góc nhìn bản đồ từ trên xuống sẽ có chút khó khăn khi chơi game bằng điện thoại. Tuy nhiên với những ai đã chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính nhưng muốn chơi LMHT: Tốc Chiến với góc nhìn đảo ngược từ dưới xuống thì hãy tham khảo bài viết này.

Mặc dù hiện tại LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa hỗ trợ đảo góc nhìn bản đồ nhưng gần đây nhiều người chơi đã chia sẻ một thủ thuật có thể mở ra tính năng này. Cùng với mẹo mở khóa chế độ 90 FPS, 120 FPS thủ thuật này cũng đã thành công khi thực hiện trên Android. Và chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông qua nội dung dưới.

Hướng dẫn đảo góc nhìn bản đồ cho LMHT: Tốc Chiến

Lưu ý: Đây chỉ là một thủ thuật dựa theo việc chỉnh sửa dữ liệu của trò chơi đồng thời không được sự ủng hộ của nhà phát hành. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện, đảm bảo đã hiểu được các rủi ro mà nó gây ra đối với tài khoản game.

Bước 1: Tiến hành cài đặt cho smartphone của bạn ứng dụng ES File Explorer File Manager – đây là ứng dụng quản lý tệp tin có chức năng quản lý và xem file hệ thống đồng thời cũng là công cụ chính giúp chúng ta thực hiện thủ thuật này.

Bước 2: Mở ứng dụng ES Duyệt tệp tin vừa cài đặt, trong giao diện chính bấm vào mục Internal Storage để truy cập bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 3: Tiếp đến truy cập lần lượt các thư mục sau:

Bước 4: Trong thư mục Local vừa mở sẽ có 2 thư mục mang tên các số tự nhiên, một trong số chúng sẽ có tệp tin Setting. Hãy mở tệp tin Setting dưới dạng Văn bản > ES Soạn thảo.

Bước 5: Trong giao diện code vừa hiện, bấm nút Chỉnh sửa rồi tìm đến đoạn “blockCamaeraRotate: false và thay thế giá trị false thành true. Sau khi hoàn tất bấm nút Lưu để lưu lại.

Vậy là xong, giờ bạn hãy mở game LMHT: Tốc Chiến rồi trải nghiệm chơi bằng góc nhìn bản đồ đảo ngược từ trên xuống nhé.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Dữ liệu từ Tải nhanh trong Liên Quân Mobile quá chậm ?

Nhằm giảm dung lượng bộ cài và giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị chơi, cách đây không lâu Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng Tải nhanh. Tính năng này...


27-09-2021 361 lượt xem

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 205 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 225 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 844 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 1.3K lượt xem