Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:43 22/12/2020

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên. Điều này nghĩa là dù bạn bên đội xanh hay đội đỏ thì “trụ chính” của phe mình vẫn ở dưới và khi xuất trận sẽ phải di chuyển từ dưới lên.

Trong khi đó ở phiên bản máy tính – Liên Minh Huyền Thoại sẽ có cơ chế random góc nhìn theo đội xanh hoặc đội đỏ. Nếu là đội đỏ, góc nhìn bản đồ sẽ được hướng theo phía từ trên xuống dưới – nghĩa là trụ chính sẽ ở trên và khi xuất trận tất cả người chơi đồng minh sẽ phải trên xuống dưới. Và ngược lại đối với đội xanh.

Việc điều khiển nhân vật theo góc nhìn bản đồ từ trên xuống sẽ có chút khó khăn khi chơi game bằng điện thoại. Tuy nhiên với những ai đã chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính nhưng muốn chơi LMHT: Tốc Chiến với góc nhìn đảo ngược từ dưới xuống thì hãy tham khảo bài viết này.

Mặc dù hiện tại LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa hỗ trợ đảo góc nhìn bản đồ nhưng gần đây nhiều người chơi đã chia sẻ một thủ thuật có thể mở ra tính năng này. Cùng với mẹo mở khóa chế độ 90 FPS, 120 FPS thủ thuật này cũng đã thành công khi thực hiện trên Android. Và chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông qua nội dung dưới.

Hướng dẫn đảo góc nhìn bản đồ cho LMHT: Tốc Chiến

Lưu ý: Đây chỉ là một thủ thuật dựa theo việc chỉnh sửa dữ liệu của trò chơi đồng thời không được sự ủng hộ của nhà phát hành. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện, đảm bảo đã hiểu được các rủi ro mà nó gây ra đối với tài khoản game.

Bước 1: Tiến hành cài đặt cho smartphone của bạn ứng dụng ES File Explorer File Manager – đây là ứng dụng quản lý tệp tin có chức năng quản lý và xem file hệ thống đồng thời cũng là công cụ chính giúp chúng ta thực hiện thủ thuật này.

Bước 2: Mở ứng dụng ES Duyệt tệp tin vừa cài đặt, trong giao diện chính bấm vào mục Internal Storage để truy cập bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 3: Tiếp đến truy cập lần lượt các thư mục sau:

Bước 4: Trong thư mục Local vừa mở sẽ có 2 thư mục mang tên các số tự nhiên, một trong số chúng sẽ có tệp tin Setting. Hãy mở tệp tin Setting dưới dạng Văn bản > ES Soạn thảo.

Bước 5: Trong giao diện code vừa hiện, bấm nút Chỉnh sửa rồi tìm đến đoạn “blockCamaeraRotate: false và thay thế giá trị false thành true. Sau khi hoàn tất bấm nút Lưu để lưu lại.

Vậy là xong, giờ bạn hãy mở game LMHT: Tốc Chiến rồi trải nghiệm chơi bằng góc nhìn bản đồ đảo ngược từ trên xuống nhé.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 73 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 220 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 590 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 3.6K lượt xem

Bật FPS 60 trong Liên Quân Mobile mùa 18 cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 6.5K lượt xem