Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:43 22/12/2020

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên. Điều này nghĩa là dù bạn bên đội xanh hay đội đỏ thì “trụ chính” của phe mình vẫn ở dưới và khi xuất trận sẽ phải di chuyển từ dưới lên.

Trong khi đó ở phiên bản máy tính – Liên Minh Huyền Thoại sẽ có cơ chế random góc nhìn theo đội xanh hoặc đội đỏ. Nếu là đội đỏ, góc nhìn bản đồ sẽ được hướng theo phía từ trên xuống dưới – nghĩa là trụ chính sẽ ở trên và khi xuất trận tất cả người chơi đồng minh sẽ phải trên xuống dưới. Và ngược lại đối với đội xanh.

Việc điều khiển nhân vật theo góc nhìn bản đồ từ trên xuống sẽ có chút khó khăn khi chơi game bằng điện thoại. Tuy nhiên với những ai đã chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính nhưng muốn chơi LMHT: Tốc Chiến với góc nhìn đảo ngược từ dưới xuống thì hãy tham khảo bài viết này.

Mặc dù hiện tại LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa hỗ trợ đảo góc nhìn bản đồ nhưng gần đây nhiều người chơi đã chia sẻ một thủ thuật có thể mở ra tính năng này. Cùng với mẹo mở khóa chế độ 90 FPS, 120 FPS thủ thuật này cũng đã thành công khi thực hiện trên Android. Và chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông qua nội dung dưới.

Hướng dẫn đảo góc nhìn bản đồ cho LMHT: Tốc Chiến

Lưu ý: Đây chỉ là một thủ thuật dựa theo việc chỉnh sửa dữ liệu của trò chơi đồng thời không được sự ủng hộ của nhà phát hành. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện, đảm bảo đã hiểu được các rủi ro mà nó gây ra đối với tài khoản game.

Bước 1: Tiến hành cài đặt cho smartphone của bạn ứng dụng ES File Explorer File Manager – đây là ứng dụng quản lý tệp tin có chức năng quản lý và xem file hệ thống đồng thời cũng là công cụ chính giúp chúng ta thực hiện thủ thuật này.

Bước 2: Mở ứng dụng ES Duyệt tệp tin vừa cài đặt, trong giao diện chính bấm vào mục Internal Storage để truy cập bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 3: Tiếp đến truy cập lần lượt các thư mục sau:

Bước 4: Trong thư mục Local vừa mở sẽ có 2 thư mục mang tên các số tự nhiên, một trong số chúng sẽ có tệp tin Setting. Hãy mở tệp tin Setting dưới dạng Văn bản > ES Soạn thảo.

Bước 5: Trong giao diện code vừa hiện, bấm nút Chỉnh sửa rồi tìm đến đoạn “blockCamaeraRotate: false và thay thế giá trị false thành true. Sau khi hoàn tất bấm nút Lưu để lưu lại.

Vậy là xong, giờ bạn hãy mở game LMHT: Tốc Chiến rồi trải nghiệm chơi bằng góc nhìn bản đồ đảo ngược từ trên xuống nhé.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách mod skin Liên Quân Mobile bằng file ZIP mùa 23

Phần lớn trang phục hay skin trong Liên Quân Mobile được bán bằng Quân huy hoặc nhận thông qua các sự kiện và Sổ sứ mệnh. Skin càng đẹp, càng hiếm thì giá trị càng...


06-08-2022 133 lượt xem

Cách tải về cài đặt Honor Of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) cho Android

Nếu bạn chưa biết thì Vương Giả Vinh Diệu là tựa game chiến thuật MOBA trên di động được giới game thủ đánh giá rất cao, thậm chí theo nhiều người nó còn hấp dẫn...


18-07-2022 1.0K lượt xem

Lỗi tài khoản đăng nhập chưa đủ thông tin trên một số game của VNG

VNG là một trong những nhà phát hành game lâu đời và có tên tuổi nhất tại Việt Nam. Không chỉ phát hành những tựa game trên máy tính mà trong những năm gần đây...


23-06-2022 443 lượt xem

Tự động bỏ qua yêu cầu đầu hàng trong Liên Quân Mobile

Khi một trận chiến trong Liên Quân Mobile đã quá mệt mỏi, không còn cơ hội chiến thắng thì để tiết kiệm thời gian để chơi ván mới chúng ta có thể gửi yêu cầu...


18-06-2022 276 lượt xem

Hướng dẫn max setting FPS và đồ họa game Diablo Immortal

Như các bạn đã biết, Diablo Immortal là tựa game nhập vai chặt chém kinh điển được mong chờ nhất trên điện thoại đã chính thức ra mắt vào cuối tháng 05/2022. Mặc dù CH...


08-06-2022 412 lượt xem