Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 22:33 01/06/2018

Thông tin về sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần của Avatar 2D

Cùng chủ đề với :

Mở đầu tháng 6/2018, sau khi Avatar 2D server mới cập nhật phiên bản 3.0.8 thì các nội dung chào mùa hè 2018 dần được hé lộ với khởi động là sự kiện mang tên Truy tìm kho báu Rồng Thần. Thoạt nghe sự kiện chắc chắn các bạn sẽ liên tưởng đến bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng (Dragon Ball) phải không nào? Chính xác rồi, vì nội dung chính của sự kiện lần này là các cư dân Avatar sẽ được tự mình tìm kiếm sưu tập những viên ngọc Rồng quý giá xuất hiện trong thành thành phố.

Theo thông báo từ nhà phát hành thì sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần sẽ chính thức bắt đầu từ ngày cho đến hết ngày (khoảng ngày). Các người chơi cần cập nhật lên phiên bản 3.0.8 hoặc mới hơn để có thể tham gia sự kiện này.

* Sự kiện sẽ được dời lại thời gian tổ chức cho tới ngày 04/06/2018 vì xuất hiện một số lỗi trong phiên bản 3.0.8 đang được khắc phục. Để thay lời xin lỗi đến toàn thể cư dân Avatar cũng như quà tặng trong ngày Quốc tế thiếu nhi, sau bảo trì ngày mai (01/06/2018) game sẽ tặng cho tất cả người chơi đăng nhập 1 con pet Ếch kỳ diệu có thời hạn 7 ngày để trải nghiệm.

Nội dung sự kiện Truy tìm Ngọc Rồng

1. Thu thập Ngọc Rồng

Đúng với tên gọi, hoạt động chính của tên gọi Truy tìm Ngọc Rồng sẽ yêu cầu các người chơi cố gắng tìm kiếm thật nhiều viên Ngọc Rồng để đổi quà. Cụ thể trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người chơi khi đăng nhập vào game sẽ nhận được 01 Rương cổ – đây là vật phẩm đặc biệt của sự kiện này nên không thể vứt bỏ.

Bên trong Rương Cổ sẽ chứa các loại Ngọc Rồng

Bên trong Rương Cổ sẽ chứa các loại Ngọc Rồng

– Sẽ có tổng cộng 7 viên Ngọc Rồng từ 1 đến 7 sao được hiển thị bên trong mỗi viên, tầm quý hiếm của viên ngọc dựa vào số sao mà nó đang có. Viên càng ít sao thì càng quý hiếm khó tìm được.

Cách tìm kiếm Ngọc Rồng:

Hình ảnh optimized bd9s của Thông tin về sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần của Avatar 2D tại HieuMobile

Hình ảnh optimized rksa của Thông tin về sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần của Avatar 2D tại HieuMobile

Hình ảnh optimized nn4q của Thông tin về sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần của Avatar 2D tại HieuMobile

Phần thưởng hoạt động sưu tầm Ngọc Rồng

Khi trong Rương Cổ đã có 7 Viên Ngọc Rồng đủ các loại Sao khác nhau, các bạn hãy bấm vào nút Ghép để nhận được Kho Báu Rồng Thần.

Hình ảnh optimized djnx của Thông tin về sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần của Avatar 2D tại HieuMobile

Khi sử dụng trực tiếp sẽ nhận được các phần quà sau:

2. Tặng Ngọc Rồng

Đây là một chức năng giúp người chơi có thể trao đổi Ngọc Rồng với nhau chứ không phải là nhánh hoạt động của sự kiện Truy Tìm Ngọc Rồng.

Khi bạn có Ngọc Rồng nhưng dư thừa không cần dùng đến có thể mang tặng bạn bè bằng cách Tương tác vào người bạn muốn tặng, sau đó chọn Tặng ngọc rồng rồi lựa chọn viên ngọc tùy ý cần tặng. Mỗi lần tặng tối đa được 1 viên nhưng có thể thực hiện thao tác tặng không hạn chế.

3. Tiêu diệt boss Ma Bư

Gắn liền với sự kiện Truy tìm Ngọc Rồng đậm chất truyện tranh Dragon Ball, Avatar 2D còn hấp dẫn hơn khi mang nhân vật phản diện Mabu đến vói sự kiện lần này. Cụ thể, hằng đêm từ 8 đến 11 giờ tối của các ngày 07/06 đến 28/06/2018, boss Ma bư sẽ xuất hiện trong Công viên để phá rối. Các cư dân trong thành phố hãy nhanh chóng tìm và tiêu diệt tên này nhé.

Sau khi hạ gục được boss Ma Bư, người kết liễu sẽ nhận được Ngọc rồng 1 sao còn tất cả người chơi trong khu có gây sát thương lên boss sẽ nhận ngẫu nhiên Ngọc rồng 2 hoặc 3 sao.

4. Đua top sự kiện Truy tìm Ngọc Rồng

Cuối sự kiện, game sẽ vinh danh những người chơi tham gia sự kiện nhiệt tình nhất:

Như vậy là HieuMobile vừa thông tin rất chi tiết với các bạn về toàn bộ nội dung hoạt động của sự kiện Truy tìm Ngọc Rồng mà game Avatar 2D server mới đã tổ chức. Thay mặt đội ngũ phát hành game, chúng tôi chúc các bạn có kỳ nghỉ hè 2018 thật đáng nhớ!Xếp hạng 4.45/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Tìm hiểu về chức năng Thuê Kho game Avatar 2D

Hiện nay các cư dân Avatar đang bối rối vì mình đã sở hữu nhiều vật phẩm giá trị, băn khoăn không biết cất vào đâu cho hết, phần cũng không muốn bán nên trong...


15-11-2016 2.8K lượt xem
Mới cập nhật

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 22 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 39 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 275 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 304 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 550 lượt xem