Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 22:33 01/06/2018

Thông tin về sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần của Avatar 2D

Cùng chủ đề với :

Mở đầu tháng 6/2018, sau khi Avatar 2D server mới cập nhật phiên bản 3.0.8 thì các nội dung chào mùa hè 2018 dần được hé lộ với khởi động là sự kiện mang tên Truy tìm kho báu Rồng Thần. Thoạt nghe sự kiện chắc chắn các bạn sẽ liên tưởng đến bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng (Dragon Ball) phải không nào? Chính xác rồi, vì nội dung chính của sự kiện lần này là các cư dân Avatar sẽ được tự mình tìm kiếm sưu tập những viên ngọc Rồng quý giá xuất hiện trong thành thành phố.

Theo thông báo từ nhà phát hành thì sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần sẽ chính thức bắt đầu từ ngày cho đến hết ngày (khoảng ngày). Các người chơi cần cập nhật lên phiên bản 3.0.8 hoặc mới hơn để có thể tham gia sự kiện này.

* Sự kiện sẽ được dời lại thời gian tổ chức cho tới ngày 04/06/2018 vì xuất hiện một số lỗi trong phiên bản 3.0.8 đang được khắc phục. Để thay lời xin lỗi đến toàn thể cư dân Avatar cũng như quà tặng trong ngày Quốc tế thiếu nhi, sau bảo trì ngày mai (01/06/2018) game sẽ tặng cho tất cả người chơi đăng nhập 1 con pet Ếch kỳ diệu có thời hạn 7 ngày để trải nghiệm.

Nội dung sự kiện Truy tìm Ngọc Rồng

1. Thu thập Ngọc Rồng

Đúng với tên gọi, hoạt động chính của tên gọi Truy tìm Ngọc Rồng sẽ yêu cầu các người chơi cố gắng tìm kiếm thật nhiều viên Ngọc Rồng để đổi quà. Cụ thể trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người chơi khi đăng nhập vào game sẽ nhận được 01 Rương cổ – đây là vật phẩm đặc biệt của sự kiện này nên không thể vứt bỏ.

Bên trong Rương Cổ sẽ chứa các loại Ngọc Rồng

Bên trong Rương Cổ sẽ chứa các loại Ngọc Rồng

– Sẽ có tổng cộng 7 viên Ngọc Rồng từ 1 đến 7 sao được hiển thị bên trong mỗi viên, tầm quý hiếm của viên ngọc dựa vào số sao mà nó đang có. Viên càng ít sao thì càng quý hiếm khó tìm được.

Cách tìm kiếm Ngọc Rồng:

Hình ảnh optimized bd9s của Thông tin về sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần của Avatar 2D tại HieuMobile

Hình ảnh optimized rksa của Thông tin về sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần của Avatar 2D tại HieuMobile

Hình ảnh optimized nn4q của Thông tin về sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần của Avatar 2D tại HieuMobile

Phần thưởng hoạt động sưu tầm Ngọc Rồng

Khi trong Rương Cổ đã có 7 Viên Ngọc Rồng đủ các loại Sao khác nhau, các bạn hãy bấm vào nút Ghép để nhận được Kho Báu Rồng Thần.

Hình ảnh optimized djnx của Thông tin về sự kiện Truy tìm kho báu Rồng Thần của Avatar 2D tại HieuMobile

Khi sử dụng trực tiếp sẽ nhận được các phần quà sau:

2. Tặng Ngọc Rồng

Đây là một chức năng giúp người chơi có thể trao đổi Ngọc Rồng với nhau chứ không phải là nhánh hoạt động của sự kiện Truy Tìm Ngọc Rồng.

Khi bạn có Ngọc Rồng nhưng dư thừa không cần dùng đến có thể mang tặng bạn bè bằng cách Tương tác vào người bạn muốn tặng, sau đó chọn Tặng ngọc rồng rồi lựa chọn viên ngọc tùy ý cần tặng. Mỗi lần tặng tối đa được 1 viên nhưng có thể thực hiện thao tác tặng không hạn chế.

3. Tiêu diệt boss Ma Bư

Gắn liền với sự kiện Truy tìm Ngọc Rồng đậm chất truyện tranh Dragon Ball, Avatar 2D còn hấp dẫn hơn khi mang nhân vật phản diện Mabu đến vói sự kiện lần này. Cụ thể, hằng đêm từ 8 đến 11 giờ tối của các ngày 07/06 đến 28/06/2018, boss Ma bư sẽ xuất hiện trong Công viên để phá rối. Các cư dân trong thành phố hãy nhanh chóng tìm và tiêu diệt tên này nhé.

Sau khi hạ gục được boss Ma Bư, người kết liễu sẽ nhận được Ngọc rồng 1 sao còn tất cả người chơi trong khu có gây sát thương lên boss sẽ nhận ngẫu nhiên Ngọc rồng 2 hoặc 3 sao.

4. Đua top sự kiện Truy tìm Ngọc Rồng

Cuối sự kiện, game sẽ vinh danh những người chơi tham gia sự kiện nhiệt tình nhất:

Như vậy là HieuMobile vừa thông tin rất chi tiết với các bạn về toàn bộ nội dung hoạt động của sự kiện Truy tìm Ngọc Rồng mà game Avatar 2D server mới đã tổ chức. Thay mặt đội ngũ phát hành game, chúng tôi chúc các bạn có kỳ nghỉ hè 2018 thật đáng nhớ!Xếp hạng 4.45/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan

Game Avatar 2D ra mắt vật phẩm Huy Hiệu Hoàng Gia

Như đã đưa tin trước đó, chúng ta từng biết đến Mảnh Vỡ Huyền Thoại để ghép thành vật phẩm Huy Hiệu Huyền Thoại rồi chứ. Cho đến nay năm 2016, game Avatar 2D lại...


20-10-2016 9.5K lượt xem

Avatar 2D sẽ không có sự kiện mừng 2-9 2016 đâu

HieuMobile chắc chắn rằng sự kiện mừng Quốc Khánh 2-9-2016 của Avatar nông trại sẽ không được tổ chức, do đó các bạn không cần phải mong chờ nhiều mà đáng mong chờ nhất sẽ...


30-08-2016 2.6K lượt xem
Mới cập nhật

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 54 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 198 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 501 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 578 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 3.5K lượt xem