Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 580 lần

Thông tin về phó bản Ải Gia Tộc trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký


Ải Gia Tộc trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) là một phó bản cực kỳ hấp dẫn mang lại cho người chơi rất nhiều kinh nghiệm, điểm cống hiến và điểm chuyên cần. Để có thể vượt qua phó bản Ải Gia Tộc yêu cầu các thành viên của Gia Tộc phải cực kỳ đoàn kết nếu muốn vượt qua hết các ải của phó bản vì mình thấy đối với rất nhiều gia tộc đa phần chỉ qua được ải đầu tiên. Chi tiết cũng như các kinh nghiệm để vượt qua Ải Gia Tộc như thế nào mời các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện tham gia Ải Gia Tộc

  • Thành viên phải gia nhập Gia Tộc và level phải trên 10.
  • Tộc trưởng (TT) hoặc tộc phó (TP) là 2 người duy nhất có thể mở cửa ải gia tộc bằng cách đến đối thoại với NPC Onoki tại các làng rồi chọn mục Gia tộc và chọn Mở cửa ải gia tộc. TT, TP nên đăng thông báo trước trên gia tộc để các thành viên có thể chuẩn bị đúng giờ đi.

Hình ảnh optimized vjz0 của Thông tin về phó bản Ải Gia Tộc trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

  • Khi ải gia tộc đã được mở thì tất cả các thành viên khác trong gia tộc sẽ nhận được thông báo phải vào Ải Gia Tộc trong thời hạn 3 phút bằng cách đối thoại với NPC Onoki chọn mục Gia tộc và chọn Vào ải gia tộc. Nếu quá 3 phút mà không vào thì ải gia tộc sẽ bắt đầu và không thể vào được nữa nên các bạn chú ý nhá.

Hướng dẫn đi Ải Gia Tộc

  • Khi vào ải điều đầu tiên các bạn cần làm đó là thành lập hoặc xin vào tổ đội để nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, đối với một số bạn máy yếu thì chỉnh cấu hình ẩn người chơi khác và skill nhé.
  • Đối với ải đầu tiên đánh cực kỳ dễ luôn và hầu như gia tộc nào cũng qua được ải này.

Hình ảnh optimized 1p5o của Thông tin về phó bản Ải Gia Tộc trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

  • Đến ải thứ hai thì quái trâu hơn ải đầu tiên rất nhiều và các bạn lưu ý khi đánh loại quái Bọ cạp sừng thì phải tháo vũ khí + sử dụng skill level 10 để đánh đối với những bạn dame trâu nhé, nếu không nó phản dame cho thì lại đen thui nick.

Hình ảnh optimized bqi8 của Thông tin về phó bản Ải Gia Tộc trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

  • Sau khi đã bem hết quái sẽ xuất hiện một loại thảo dược, các bạn hãy thu thập 1-2 cái rồi sử dụng mới đánh được boss cuối Senju Hashirama nhé. Boss này dame và HP cực kỳ trâu luôn nên mấy anh em máu giấy tốt nhất tránh xa ra, còn những người khác nên tập trung mà đánh.

Hình ảnh optimized hlpv của Thông tin về phó bản Ải Gia Tộc trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Phần thưởng khi vượt Ải Gia Tộc

  • Vượt qua ải thứ nhất: 2 đá cấp 5 khóa, 20.000 bạc khóa, 1 điểm chuyên cần, 2 điểm cống hiến.
  • Vượt qua ải thứ hai: đá cấp 6 khóa, 40.000 bạc khóa, 2 điểm chuyên cần, 3 điểm cống hiến.
  • Ngoài ra khi tiêu diệt được boss cuối sẽ rơi ra rất nhiều item như túi may mắn, đá cường hóa, lệnh bài,… và gia tộc sẽ nhận được item ngẫu nhiên như vỏ sò, đá cường hóa, vàng khóa, tinh thạch,… Lúc này Tộc Trưởng có thể phân phát cho tất cả các thành viên trong Gia Tộc.

Nhìn chung, phó bản Ải Gia Tộc của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) nằm trong những lợi ích mà Gia Tộc mang lại cho người chơi khi tham gia, tại đây chúng ta sẽ cùng những anh em của mình đoàn kết vượt qua những chông gai rồi chia nhau nhiều phần thưởng giá trị mà bình thường không thể có được. Chính vì vậy, mỗi ngày hãy tranh thủ chút thời gian tham gia Ải Gia Tộc giúp quá trình xây dựng phát triển nhân vật của bạn nhanh chóng hơn nhé.

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.88/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tổng hợp cách kiếm Diamond trong Super Dancer VN

Tổng hợp cách kiếm Diamond trong Super Dancer VN


Biết rằng Diamond trong game Super Dancer VN là một đơn vị tiền rất quan trọng nhưng ngoài khả năng kinh tế nạp thẻ thì HieuMobile còn biết một số cách kiếm nó dễ dàng. Tuy không được nhiều nhưng sẽ giúp các bạn trang trải cần...


6.1K 10-07-2016
Chi tiết sự kiện Tết Nguyên Đán 2017 của Ninja School Online

Chi tiết sự kiện Tết Nguyên Đán 2017 của Ninja School Online


Chào đón ngày lễ hội tết cổ truyền 2017 lớn nhất trong năm, Ninja School Online (NSO) đã chuẩn bị hàng loạt sự kiện nóng hổi đầy hấp dẫn cho các Ninja tham gia. Hoạt động mừng tết 2017 của game được đánh giá khá cao khi...


13.4K 18-01-2017
Nhiệm vụ ẩn Manh Sủng Bà Bà trong game Tru Tiên 3D

Nhiệm vụ ẩn Manh Sủng Bà Bà trong game Tru Tiên 3D


Như các bạn đã biết, Tru Tiên 3D có hệ thống nhiệm vụ ẩn rất phong phú lên đến 40 nv từng được HieuMobile cập nhật trong thời gian trước nhưng mãi đến bây giờ chúng tôi mới phát hiện thêm một nhiệm vụ ẩn khác mang...


8.1K 04-11-2017
2 thay đổi về các loại Boss của Ngọc Rồng Online trong năm 2017

2 thay đổi về các loại Boss của Ngọc Rồng Online trong năm 2017


Chiều nay 06/09/2017, Ngọc Rồng Online (Chú Bé Rồng – NRO) đã ra thông báo về việc áp dụng 02 thay đổi quan trọng về Boss từ trước đến nay để cải thiện trải nghiệm của người chơi. Dưới đây là thông tin chi tiết mà HieuMobile cập nhật từ...


4.2K 06-09-2017