Người gửi bài:

Cập nhật: 12:14 17/03/2020

Cùng chủ đề với :

Vận chuyển hàng là một hoạt động hàng ngày mà người chơi game Dấu Ấn Rồng Mobile không thể bỏ qua. Ngoài các phần thưởng hấp dẫn sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì quá trình chuyển hàng sẽ thường xuyên diễn ra các trận PK nảy lửa giữa 2 phe bảo vệ và cướp hàng.

Hoạt động Vận chuyển hàng trong game Dấu Ấn Rồng Mobile
Hoạt động Vận chuyển hàng trong game Dấu Ấn Rồng Mobile

1. Hướng dẫn tham gia

Hàng ngày hoạt động sẽ diễn ra vào lúc 10h – 10h50 và 19h – 20h. Lúc này người chơi hãy di chuyển đến thành Carl gặp NPC Bausun để nhận nhiệm vụ chuyển hàng, mặc định sẽ nhận được nhiệm vụ là chuyển túi tiền đồng và mỗi ngày có tối đa 3 lượt chuyển hàng.

Ngoài tiền đồng thì còn có các nhiệm vụ là chuyển túi tiền bạc, tiền vàng và kim cương với giá trị phần thưởng sẽ tăng dần. Người chơi có thể sử dụng 5 vàng để đổi hàng hóa và vẫn có tỉ lệ ra lại túi tiền đồng.

Sau khi nhận nhiệm vụ người chơi hãy đến gặp NPC Nova tại Làng chài Nika để nhận hàng hóa và đem về cho NPC Bausun.

Khi nhận hàng hóa thì người chơi sẽ chuyển sang trạng thái cờ xanh – tất cả những người ở trạng thái này đều có thể tấn công lẫn nhau và lượng HP sẽ được x2 nhưng tốc độ di chuyển sẽ bị giảm. Hàng hóa càng lớn tốc độ di chuyển càng giảm. Lúc này nếu bạn bị hạ bởi những người không chuyển hàng thì bạn sẽ bị mất hàng hóa và mất lượt nhiệm vụ.

Người chơi cũng có thể cướp hàng hóa từ người khác bằng cách bật cờ xanh và hạ người đó, lúc này bạn có thể đem hàng hóa về và nhận thưởng tuy nhiên giá trị phần thưởng chỉ còn 50% và mỗi ngày chỉ được cướp tối đa 3 lần.

2. Một số mẹo tránh bị cướp hàng

Chính vì việc cướp hàng có thể nhận được phần thưởng nên những người chơi mà level thấp hay chỉ số yếu rất dễ bị người khác đánh. Sau nhiều lượt tìm hiểu mình có một số mẹo giúp cho các bạn giảm tỉ lệ bị cướp hơn:

  • Hãy bay lên cao nhất để che đi trạng thái PK và hàng hóa, lúc này những người đi cướp hàng đa số thường canh ở giữa map sẽ không nhìn thấy được bạn chuyển hàng.
  • Một cách nữa là khi qua map hãy đổi ngay sang khu vực ít người, đặc biệt là khu 8 bởi đây là khu an toàn không thể bật cờ.
  • Trước khi diễn ra hoạt động chuyển hàng hãy đến sẵn thành Carl để đến giờ là làm luôn, vì nhiều người thường làm xong của bản thân mới đi cướp của người khác.

3. Phần thưởng

  • Khi chuyển hàng về thành công người chơi sẽ nhận được các phần thưởng như: bạc khóa, đá cường hóa, tinh thạch, điểm cống hiến gia tộclệnh bài thông thương. Giá trị hàng hóa càng cao phần thưởng càng nhiều hơn.
  • Lệnh bài thông thương: tích lũy 100k bạc khóa và 70 lệnh bài đổi được đá cấp 9; 1 triệu bạc khóa và 550 lệnh bài đổi được cải trang Nova.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hoạt động hấp dẫn này, các bạn hãy tham gia ngay để nhận các phần thưởng giá trị nhé.
Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật