Người gửi bài: Lê Văn Đức

Cập nhật:

Thông tin phó bản Cấm Thuật Izanami trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký


Cùng chủ đề với :

Izanami trong Naruto là một loại ảo thuật mạnh mẽ khiến cho người trúng phải bị dính trong tham vọng ảo tưởng vĩnh viễn, chỉ khi chấp nhận số phận mới giải được thuật. Game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) đã cho ra mắt một phó bản có tên là Cấm Thuật Izanami giúp cho người chơi được trải nghiệm trong game. Phó bản này mang lại cho các bạn rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là đá cường hoá và ngọc khảm. Chi tiết như thế nào các bạn hãy theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đi Cấm thuật Izanami

Để có thể tham gia phó bản này nhân vật của các bạn phải đạt level từ 40 trở lên. Khi đã đủ yêu cầu các bạn hãy lập tổ đội rồi nhóm trưởng tập hợp thành viên chỗ NPC Onoki (Tsuchikage đệ tam) và đối thoại với NPC rồi chọn Cấm Thuật Izanami để tham gia. Các bạn hoàn toàn có thể đi một mình nhưng với điều kiện là phải VIP, nếu không khó có thể được đồ ngon và phí thời gian.

Hình ảnh optimized pjlu của Thông tin phó bản Cấm Thuật Izanami trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Khi tham gia phó bản có thông báo “Vòng lặp ảo tưởng thứ …“. Mỗi vòng lặp ảo tưởng sẽ có thời gian tối đa là 5 phút để các bạn đánh hết quái và boss Kabuto, nếu trong 5 phút đó mà không hoàn thành sẽ bị mời ra khỏi phó bản. Vì vậy nếu như bạn không có đồ ngon ngon thì khi lập tổ đội dễ bị kick.

Hình ảnh optimized 0kxe của Thông tin phó bản Cấm Thuật Izanami trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Khi tiêu diệt hết quái và boss các bạn sẽ đánh lại từ đầu, các vòng lặp ảo tưởng càng về sau HP và sức đánh của quái sẽ ngày càng tăng.

Các bạn lưu ý giúp mình không treo khi đi phó bản, vì khi đánh hết một tầng nhân vật sẽ không tự đi lên tầng trên đánh tiếp mà bạn phải điều khiển cho nó lên. Mỗi ngày bạn chỉ được tham gia phó bản một lần duy nhất.

Hình ảnh optimized fghm của Thông tin phó bản Cấm Thuật Izanami trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

* Cập nhật thay đổi về phó bản Cấm thuật Izanami kể từ ngày 09/08/2018:

  • Lượng vật phẩm rớt ra sẽ dựa vào số người trong tổ đội hạ được Boss thay vì số lượng người trong Map
  • Vật phẩm rớt từ hoạt động sẽ được chia cho mọi người trong đội khi hạ gục được boss

Phần thưởng từ phó bản Cấm thuật Izanami

Khi tiêu diệt boss Kabuto ở mỗi vòng lặp sẽ rơi ra rất là nhiều đá cường hoá luôn các bạn hãy nhanh tay nhặt nhé. Có rất nhiều đá không khoá các bạn có thể bán lên chợ lấy bạc sắm đồ, ngoài ra còn có lượng lớn kinh nghiệm, bạc khóa và ngọc khảm nữa. Nếu bạn đi một mình thì đá rơi ra ít hơn so với 6 người đi. Các bạn nên dọn dẹp hành trang trước khi tham gia kẻo đang nhặt mà đầy thì đắng lòng.

Trên đây HieuMobile đã thông tin đến các bạn phó bản Cấm thuật Izanami của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK), nhớ thường xuyên theo dõi trên website để cập nhật những bài viết mới nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!
Xếp hạng 4.92/5 (3 phiếu)

Bài viết liên quan
Mới cập nhật