Người gửi bài: Lê Văn Đức


Cập nhật:

Thông tin hệ thống nhân vật và cách nâng cấp trong game Boom M


Cùng chủ đề với :

Boom M là game đặt boom chiến thuật mới về Việt Nam thông qua nhà phát hành Nexon thu hút một lượng lớn người chơi. Mặc định khi tham gia game bạn sẽ được tặng miễn phí 2 nhân vật, vậy Boom M có tổng cộng bao nhiêu nhân vật và cách nâng cấp nhân vật như thế nào? Các bạn hãy cùng HieuMobile tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hệ thống nhân vật trong game Boom M

Hiện tại Boom M sẽ có tất cả 6 nhân vật, mỗi nhân vật đều có những ưu điểm và thuộc tính đặc biệt khác nhau do đó trước khi muốn sở hữu bạn cần nghiên cứu xem nó có phù hợp với lối chơi của mình không.

6 nhân vật trong game Boom M
6 nhân vật trong game Boom M

Dưới đây là thông tin 6 nhân vật trong Boom M:

  • Khò Khò: Ưu thế về tốc độ, sỡ hữu tốc độ nhanh nhất trong tất cả các nhân vật. Khi thoát khỏi bong bóng sẽ tăng max tốc độ trong một thời gian.
  • Nhanh Nhẩu: Ưu thế về vạt nước, tốc độ đầu game thua Khò Khò nhưng cuối game bằng nhau. Khi đồng đột được giải cứu sẽ tự có khiên trong một thời gian.
  • Mật Ngọt: Ưu thế về số lượng boom có thể đặt được nhiều nhất. Khi giải cứu đồng đội sẽ được tàng hình và max tốc độ trong một thời gian.
  • Bé Bỏng: Ưu thế về vạt nước dài nhất trong các nhân vật. Khi hạ đối thủ sẽ tăng max tốc độ trong một thời gian.
  • Thịt Mỡ: Nhân vật này đầu game chạy khá chậm về cuối game thì vạt nước rất dài, theo mình thấy thì nhân vật này được chơi ít nhất.
  • Mơ Màng: Về đầu game thì nhân vật này chỉ có tốc độ nhanh nhưng đến cuối game sẽ có thêm ưu thế về số lượng boom. Khi đồng đội bị hạ sẽ tăng max tốc độ trong một thời gian.

Để mở khóa sở hữu nhân vật, bạn cần sưu tập đủ 03 mảnh nhân vật tương ứng sau đó vào mục Nhân vật > chọn nhân vật đủ điều kiện đổi và bấm nút Lấy ở bên phải. Mảnh nhân vật cũng được dùng để nâng cấp cho nhân vật sau này, thông tin về cách kiếm Mảnh nhân vật sẽ có ở phần nội dung dưới.

Chia sẻ về cách nâng cấp nhân vật trong game Boom M

Khi nâng cấp nhân vật thì nhân vật sẽ tăng thêm 1 chỉ số trong 3 chỉ số về số lượng boom, vạt nước và tốc độ, chính vì vậy nên việc nâng cấp nhân vật sẽ giúp các bạn khỏe ngay từ đầu game, tăng thêm cơ hội chiến thắng. Ngoài ra khi nhân vật lên cấp các bạn còn được mang thêm nhiều boom hơn (cái này thiên về mặt thẩm mĩ nhìn cho đỡ nhàm chán.) Theo mình thì các bạn nên tập trung chơi vào 1 hoặc 2 nhân vật vì mỗi nhân vật có đặc trưng riêng và việc nâng cấp nhân vật cũng rất tốn kém. Tuy nhiên các bạn nên sở hữu đủ 6 nhân vật nhé vì sẽ có những nhiệm vụ yêu cầu phải dùng đến :v

Hình ảnh nhân vật Mật Ngọt được nâng cấp lên 4 sao
Hình ảnh nhân vật Mật Ngọt được nâng cấp lên 4 sao

Tương tự, để nâng cấp nhân vật các bạn cũng cần phải sưu tập mảnh nhân vật từ việc quay ngẫu nhiên với giá là 300 lucci tím 1 lượt quay. Các bạn nên tích 1500 lucci tím rồi quay sẽ được 6 mảnh nhé. Quay ra ngẫu nhiên trong 6 mảnh. Hiện tại chỉ có thể nâng max nhân vật lên 5 sao (từ 0-1 cần 3 mảnh, 1-2 cần 5 mảnh, 2-3 cần 10 mảnh, 3-4 cần 15 mảnh và 4-5 cần 25 mảnh). Khi đã đủ số mảnh cần thiết các bạn chọn Nâng cấp tại mục nhân vật kèm một chút phí sẽ tăng dần

Vậy nếu với các nhân vật các bạn không muốn nâng cấp mà dư mảnh nhân vật thì làm thế nào? Đó là các bạn hãy nghiền chúng với giá 300 lucci để nhận về 30 bột trên 1 mảnh. Sau đó các bạn vào Cửa hàng >> chọn mục Mảnh >> Mảnh nhân vật rồi dùng bột để mua mảnh nhân vật bạn cần.

Như vậy qua bài viết trên HieuMobile đã giúp các bạn biết cách để sở hữu cũng như nâng cấp nhân vật. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn nhân vật chơi phù hợp với bản thân. Chúc các bạn sớm nâng cấp nhân vật lên 5 sao nhé.
Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật