Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 16:06 17/10/2018

Tìm hiểu về phó bản Sơn cáp Myoboku của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Cùng chủ đề với :

Trong bộ truyện Naruto thì Diệu Mộc Sơn là nơi mà thầy trò Naruto luyện tập và hấp thu sức mạnh của tự nhiên để tu luyện hiền nhân thuật. Mới đây ngày 16/10/2018, game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) đã update bản mới kèm theo đó là tính năng mới tái hiện lại cảnh Naruto tập luyện ngày xưa đó chính là phó bản Sơn cáp Myoboku. Đây là một tính năng hấp dẫn mang lại rất nhiều phần quà có giá trị. Chi tiết như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu Sơn cáp Myoboku

Sơn cáp Myoboku là một hoạt động chỉ dành riêng cho các nhẫn giả đạt level từ 50 trở đi, vì vậy mà bạn nào chưa đạt hãy nhanh chóng cày level lên nhanh bằng những mẹo lên level nhanh mà HieuMobile đã chia sẻ trước đó nhé.

Hoạt động chỉ diễn ra trong vòng từ 21h30 – 22h30 các ngày thứ 3, 5, 7. Hoạt động này mang lại rất nhiều bạc khóa và cả những phần thưởng hấp dẫn cho anh em dân cày bán lấy bạc nữa.

Hướng dẫn tham gia Sơn cáp Myoboku

Để tham gia các bạn hãy tạo tổ đội và tới gặp NPC Fukasaku (Nhị đại hiền nhân) tại Làng Cỏ. Khi đó sẽ có thông báo trên kênh thế giới ngày hôm đó Sơn cáp được phong ấn bằng hệ gì, phong ấn bằng hệ nào thì đội trưởng của tổ đội phải cùng hệ đó mới mở được bằng cách đối thoại với NPC và chọn Sơn cáp Myoboku.

Hình ảnh optimized 4otb của Tìm hiểu về phó bản Sơn cáp Myoboku của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Trong phó bản có tổng cộng 5 cửa ải, mỗi cửa ải sẽ chỉ gồm quái của một hệ (5 ải sẽ đủ 5 hệ lôi, thổ, thủy, hỏa, phong). Sau khi các bạn đánh chết hết quái trong ải sẽ xuất hiện boss, càng ải sau boss sẽ ngày càng mạnh hơn và nhiều HP hơn.

Bạn nào đánh chết quái sẽ nhận được 2 điểm tích lũy, những người còn lại sẽ nhận được 1 điểm tích lũy. Ai đánh chết boss sẽ nhận được 50 điểm tích lũy, những người còn lại sẽ nhận được 25 điểm tích lũy.

Hình ảnh optimized jm4g của Tìm hiểu về phó bản Sơn cáp Myoboku của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Quái trong này khỏe hơn quái ở ngoài rất nhiều và lượng kinh nghiệm nhận được trong đây cũng rất lớn. Càng vào ải sau lượng vật phẩm càng rơi nhiều hơn trước. Khi hạ xong boss ở ải 5 là win.

Phần thưởng vượt Sơn cáp Myoboku

Sau khi hạ được boss sẽ may mắn nhận được các phần thưởng như Mảnh kỹ năng, Mảnh bí kíp và đặc biệt là đá Myoboku. Đá này dùng để ghép thành Ngọc Myoboku dùng để luyện vũ khí hiền nhân hoặc đổi cải trang Jiyaira. Hiện tại chưa một ai có nên mình chưa có thông tin về cải trang nhé.

Hình ảnh optimized unhr của Tìm hiểu về phó bản Sơn cáp Myoboku của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Ngoài ra sau đó các bạn hãy đến gặp NPC Nhị đại hiền nhân để nhận thưởng: mỗi 300 điểm sẽ nhận được 1 rương đá, bạc khóa nhận được = điểm tích lũy nhân 1.4, mỗi 100 lần qua ải sẽ nhận được 1 viên đá 9 khóa.

Như vậy với hoạt động cực kỳ hấp dẫn này sẽ mang lại cho các bạn khá nhiều bạc khóa và bạc từ việc bán item (hôm qua mình đi được hơn 1 triệu bạc khóa và 2 rương đá). Hứa hẹn đây sẽ là một hoạt động hấp dẫn cho các nhẫn giả. Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về phó bản Sơn cáp Myoboku của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký, chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 64 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 206 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 502 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 581 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 3.5K lượt xem