Người gửi bài:

Cập nhật: 09:10 15/03/2020

Cùng chủ đề với :

Địa Ngục Makai là một phó bản nằm trong danh sách các hoạt động hàng ngày của game Dấu Ấn Rồng Mobile giúp người chơi kiếm được nhiều kinh nghiệm, đá cường hóa… Phó bản này có thể dùng để cày cấp rất nhanh cho những bạn ở level thấp vì vậy mọi người không nên bỏ lỡ.

1. Điều kiện tham gia

  • Nhân vật phải đạt từ cấp 20 trở lên.

Mỗi ngày hãy đến gặp NPC Masopho để nhận chìa khóa vào phó bản. Tùy theo cấp độ nhân vật mà nhận được chìa khóa khác nhau: level 2x nhận được chìa khóa 20, level 3x nhận được chìa khóa 30… Những nhân vật có trong hành trang chìa khóa giống nhau sẽ vào được cùng một phó bản.

Mẹo nhỏ: Người chơi có thể mỗi ngày nhận chìa khóa để tích lũy, khi nào diễn ra sự kiện giờ vàng thì sử dụng hết, khi đó sẽ thu thập được rất nhiều kinh nghiệm và bạc khóa.

2. Hướng dẫn tham gia

Khi đã tập hợp đầy đủ các thành viên thì trưởng nhóm sẽ đối thoại với NPC Masopho và chọn cấp độ muốn đi. Cả đội sẽ có 60 phút để hoàn thành phó bản.

Level của quái trong địa ngục bằng trung bình cộng level của tất cả các thành viên, vì vậy các bạn hãy chọn những người không quá cách biệt level để đi cho dễ nhé.

Sau khi đã đánh hết quái thì sẽ xuất hiện 1 con boss, boss này có lượng HP và sức đánh rất cao, vì vậy mà người chơi cũng phải lên đồ cẩn thận mới có thể vượt qua dễ dàng được. Khi hạ được boss sẽ rơi ra nhiều phần thưởng.

Hình ảnh một đội chuẩn bị vào phó bản Đại Ngục Makai

3. Phần thưởng

  • Khi hạ được boss cuối sẽ rơi ra các phần thưởng như: túi may mắn, bạc khóa, rương hoạt động, kinh nghiệm, đá cường hóa và điểm chuyên cần. Cấp độ phó bản càng cao thì phần thưởng càng nhiều và càng có giá trị.
  • Đặc biệt, người chơi nào kết liễu boss sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn những người còn lại.
  • Ngoài ra, sau khi hoàn thành phó bản, người chơi hãy ra ngoài, tiếp tục đối thoại với NPC Masopho và chọn Thưởng tích lũy để nhận thêm rương đá cường hóa tùy theo lượng quái giết được trong địa ngục. Phần thưởng này nếu các bạn không win được phó bản cũng nhận được.

Trên đây mình đã thông tin đến các bạn mọi thứ về hoạt động thú vị này, nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật