Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 574 lần

Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký


Địa Cung trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) là một phó bản mang cho người chơi một lượng lớn kinh nghiệm hơn hẳn bên ngoài kèm theo đó là rất nhiều phần thưởng có giá trị. Ngoài ra việc đi địa cung cũng nhận được điểm chuyên cần và win khá nhanh nên các game thủ luôn giành một thời gian nhỏ trong ngày để đi. Chi tiết như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết bên dưới nhé.

Điều kiện tham gia Địa Cung

Nhân vật phải đạt level 15 trở lên và đã tham gia lớp học.

Có ba loại địa cung là địa cung sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Những địa cung này không quy định level hay số lượt đi mà các bạn chỉ cần có 1 vật phẩm là Chìa khóa địa cung là được. Để nhận chìa khóa thì mỗi ngày các bạn hãy đến đối thoại với NPC Raikage ở các làng rồi chọn nhận chìa khóa để nhận 2 chìa với địa cung sơ cấp còn lại là 1 chìa. Tùy vào level của bạn mà sẽ được chìa khóa khác nhau: sơ cấp là từ level 15-29, trung cấp là từ level 30-49, cao cấp là từ level 50 trở đi.

Hình ảnh 1x1.trans của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Hướng dẫn tham gia Địa Cung

Để tham gia các bạn nên lập tổ đội 6 người để đi nhanh hơn sau đó nhóm trưởng đối thoại với NPC Raikage rồi chọn cấp độ địa cung phù hợp. Nếu bất kì thành viên nào trong tổ đội không có chìa khóa tương ứng trong hành trang thì không đi được đâu nhé.

Hành trình cho một lượt tham gia địa cung tối đa là 60 phút nhưng nếu cả team cùng đoàn kết thì chỉ cần 10-15 phút là win.

Hình ảnh 1x1.trans của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Quái trong địa cung có HP, dame và kinh nghiệm được nhiều hơn bên ngoài rất nhiều nên các bạn hãy tập trung đánh cho nhanh và hạn chế die. Sau khi đã tiêu diệt được hết quái trong phó bản thì sẽ xuất hiện 1 con boss (sơ cấp là Deidara, trung cấp là Zetsu và cao cấp là Sasori). Tùy thuộc vào level của các thành viên mà lượng HP của boss sẽ thay đổi nhiều hay ít. Boss đánh rất đau nên những bạn HP ít chú ý bơm HP nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Lưu ý: Đối với địa cung trung cấp thì các bạn có thể nhấn nút treo và khoảng cách đánh không giới hạn rồi treo từ đầu đến cuối luôn nhưng 2 địa cung còn lại nhân vật sẽ không tự đánh hết được nên các bạn chịu khó chơi tí kẻo lại bị ăn chửi @@.

Phần thưởng của phó bản Địa Cung

Sau khi tiêu diệt boss trong Địa Cung thì các thành viên sẽ được 2 điểm chuyên cần, 4 điểm cống hiến gia tộc, đá cường hóa, lệnh bài Hokage Áo, Túi May Mắn, bạc khóa. Riêng đối với bạn nào may mắn đánh được phát cuối của boss thì sẽ nhận được lượng vật phẩm nhiều hơn hẳn những người còn lại.

Hình ảnh 1x1.trans của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Trên đây HieuMobile đã thông tin đến các bạn phó bản cực kì hấp dẫn này, nếu bạn nào bận quá có thể tích chìa khóa rồi để cuối tuần đi một thể vì đi khá nhanh mà. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Chia sẻ cách chơi cận chiến Kukri game Đột Kích giỏi


Như bao lời đề nghị của các bạn yêu cầu mình chia sẻ kinh nghiệm cũng như đóng góp cho website HieuMobile thêm một bài viết giúp ích cho game thủ - đặc biệt là Đột Kích - một trò chơi mình rất thích....


10.8K 09-07-2016

Tìm hiểu toàn tập về các loại Vệ tinh trong Ngọc Rồng Online


Cũng giống như các loại Bùa trong game Ngọc Rồng Online, Vệ tinh cũng là một vật phẩm hỗ trợ đặc biệt giúp cho quá trình up của chúng ta được nhanh hơn, hãy cùng HieuMobile tìm hiểu chi tiết về các loại vệ tinh trong game...


6.3K 25-11-2017

Super Dancer VN cập nhật phiên bản 3.1 chào 2017


Vào ngày 17/01/2017 hôm nay, Super Dancer VN (Dance Master Huyền Thoại) sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới 3.1 chào đón năm 2017 với hàng loạt tính năng hấp dẫn. Thông tin chính xác HieuMobile mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới. 1....


1.7K 17-01-2017

Cách đăng ký tài khoản game Tập Kích Crisis Action phiên bản Nga


Như các bạn đã biết, cuối năm 2016 – Crisis Action (Tập Kích theo tên gọi Việt Nam) đã chính thức mở cửa tại nước Nga để tạo điều kiện cho những bạn game thủ mê thể loại bắn súng bên đó trải nghiệm. Hiện có rất nhiều bạn muốn...


19.1K 24-08-2017