Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 17:09 25/09/2018

Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Cùng chủ đề với :

Địa Cung trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) là một phó bản mang cho người chơi một lượng lớn kinh nghiệm hơn hẳn bên ngoài kèm theo đó là rất nhiều phần thưởng có giá trị. Ngoài ra việc đi địa cung cũng nhận được điểm chuyên cần và win khá nhanh nên các game thủ luôn giành một thời gian nhỏ trong ngày để đi. Chi tiết như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết bên dưới nhé.

Điều kiện tham gia Địa Cung

Nhân vật phải đạt level 15 trở lên và đã tham gia lớp học.

Có ba loại địa cung là địa cung sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Những địa cung này không quy định level hay số lượt đi mà các bạn chỉ cần có 1 vật phẩm là Chìa khóa địa cung là được. Để nhận chìa khóa thì mỗi ngày các bạn hãy đến đối thoại với NPC Raikage ở các làng rồi chọn nhận chìa khóa để nhận 2 chìa với địa cung sơ cấp còn lại là 1 chìa. Tùy vào level của bạn mà sẽ được chìa khóa khác nhau: sơ cấp là từ level 15-29, trung cấp là từ level 30-49, cao cấp là từ level 50 trở đi.

Hình ảnh optimized ok7m của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Hướng dẫn tham gia Địa Cung

Để tham gia các bạn nên lập tổ đội 6 người để đi nhanh hơn sau đó nhóm trưởng đối thoại với NPC Raikage rồi chọn cấp độ địa cung phù hợp. Nếu bất kì thành viên nào trong tổ đội không có chìa khóa tương ứng trong hành trang thì không đi được đâu nhé.

Hành trình cho một lượt tham gia địa cung tối đa là 60 phút nhưng nếu cả team cùng đoàn kết thì chỉ cần 10-15 phút là win.

Hình ảnh optimized knjc của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Quái trong địa cung có HP, dame và kinh nghiệm được nhiều hơn bên ngoài rất nhiều nên các bạn hãy tập trung đánh cho nhanh và hạn chế die. Sau khi đã tiêu diệt được hết quái trong phó bản thì sẽ xuất hiện 1 con boss (sơ cấp là Deidara, trung cấp là Zetsu và cao cấp là Sasori). Tùy thuộc vào level của các thành viên mà lượng HP của boss sẽ thay đổi nhiều hay ít. Boss đánh rất đau nên những bạn HP ít chú ý bơm HP nhé.

Hình ảnh optimized 4gqu của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Lưu ý: Đối với địa cung trung cấp thì các bạn có thể nhấn nút treo và khoảng cách đánh không giới hạn rồi treo từ đầu đến cuối luôn nhưng 2 địa cung còn lại nhân vật sẽ không tự đánh hết được nên các bạn chịu khó chơi tí kẻo lại bị ăn chửi @@.

Phần thưởng của phó bản Địa Cung

Sau khi tiêu diệt boss trong Địa Cung thì các thành viên sẽ được 2 điểm chuyên cần, 4 điểm cống hiến gia tộc, đá cường hóa, lệnh bài Hokage Áo, Túi May Mắn, bạc khóa. Riêng đối với bạn nào may mắn đánh được phát cuối của boss thì sẽ nhận được lượng vật phẩm nhiều hơn hẳn những người còn lại.

Hình ảnh optimized fp97 của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Trên đây HieuMobile đã thông tin đến các bạn phó bản cực kì hấp dẫn này, nếu bạn nào bận quá có thể tích chìa khóa rồi để cuối tuần đi một thể vì đi khá nhanh mà. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 214 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 251 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 477 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 618 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 755 lượt xem