Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 17:09 25/09/2018

Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Cùng chủ đề với :

Địa Cung trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) là một phó bản mang cho người chơi một lượng lớn kinh nghiệm hơn hẳn bên ngoài kèm theo đó là rất nhiều phần thưởng có giá trị. Ngoài ra việc đi địa cung cũng nhận được điểm chuyên cần và win khá nhanh nên các game thủ luôn giành một thời gian nhỏ trong ngày để đi. Chi tiết như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết bên dưới nhé.

Điều kiện tham gia Địa Cung

Nhân vật phải đạt level 15 trở lên và đã tham gia lớp học.

Có ba loại địa cung là địa cung sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Những địa cung này không quy định level hay số lượt đi mà các bạn chỉ cần có 1 vật phẩm là Chìa khóa địa cung là được. Để nhận chìa khóa thì mỗi ngày các bạn hãy đến đối thoại với NPC Raikage ở các làng rồi chọn nhận chìa khóa để nhận 2 chìa với địa cung sơ cấp còn lại là 1 chìa. Tùy vào level của bạn mà sẽ được chìa khóa khác nhau: sơ cấp là từ level 15-29, trung cấp là từ level 30-49, cao cấp là từ level 50 trở đi.

Hình ảnh optimized ok7m của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Hướng dẫn tham gia Địa Cung

Để tham gia các bạn nên lập tổ đội 6 người để đi nhanh hơn sau đó nhóm trưởng đối thoại với NPC Raikage rồi chọn cấp độ địa cung phù hợp. Nếu bất kì thành viên nào trong tổ đội không có chìa khóa tương ứng trong hành trang thì không đi được đâu nhé.

Hành trình cho một lượt tham gia địa cung tối đa là 60 phút nhưng nếu cả team cùng đoàn kết thì chỉ cần 10-15 phút là win.

Hình ảnh optimized knjc của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Quái trong địa cung có HP, dame và kinh nghiệm được nhiều hơn bên ngoài rất nhiều nên các bạn hãy tập trung đánh cho nhanh và hạn chế die. Sau khi đã tiêu diệt được hết quái trong phó bản thì sẽ xuất hiện 1 con boss (sơ cấp là Deidara, trung cấp là Zetsu và cao cấp là Sasori). Tùy thuộc vào level của các thành viên mà lượng HP của boss sẽ thay đổi nhiều hay ít. Boss đánh rất đau nên những bạn HP ít chú ý bơm HP nhé.

Hình ảnh optimized 4gqu của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Lưu ý: Đối với địa cung trung cấp thì các bạn có thể nhấn nút treo và khoảng cách đánh không giới hạn rồi treo từ đầu đến cuối luôn nhưng 2 địa cung còn lại nhân vật sẽ không tự đánh hết được nên các bạn chịu khó chơi tí kẻo lại bị ăn chửi @@.

Phần thưởng của phó bản Địa Cung

Sau khi tiêu diệt boss trong Địa Cung thì các thành viên sẽ được 2 điểm chuyên cần, 4 điểm cống hiến gia tộc, đá cường hóa, lệnh bài Hokage Áo, Túi May Mắn, bạc khóa. Riêng đối với bạn nào may mắn đánh được phát cuối của boss thì sẽ nhận được lượng vật phẩm nhiều hơn hẳn những người còn lại.

Hình ảnh optimized fp97 của Thông tin chi tiết phó bản Địa Cung của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Trên đây HieuMobile đã thông tin đến các bạn phó bản cực kì hấp dẫn này, nếu bạn nào bận quá có thể tích chìa khóa rồi để cuối tuần đi một thể vì đi khá nhanh mà. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 325 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 376 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 1.8K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.2K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 448 lượt xem