Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 489

Thông tin cấu hình và cách đăng ký tài khoản PUBG Lite (PUBG Project Thái)


Cùng chủ đề với :

Sau thời gian dài thử nghiệm kể từ tháng 10 năm 2018, vào giữa tháng 01/2019 PUBG Project Thái đã đổi tên thành PUBG Lite đồng thời mở đợt đăng ký tài khoản để người chơi tham gia vào phiên bản chính thức sắp ra mắt.

Cách đây 3 tháng, cộng đồng game thủ thế giới lẫn Việt Nam bỗng nhận được một tin cực vui đó là tựa game sinh tồn hấp dẫn PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) đã có một phiên bản khác mang tên PUBG Project Thái đang được thử nghiệm ở Thái Lan. Sở dĩ phiên bản này gây chú ý lớn như vậy là PUBG Project Thái không yêu cầu cấu hình máy tính cao như phiên bản PUBG quốc tế hiện tại, thay vào đó là một cấu hình nhẹ đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tốt trải nghiệm cho người chơi. Tuy nhiên sau đợt thông báo ra mắt đợt đăng ký tài khoản thử nghiệm thì PUBG Project Thái bỗng dưng im hơi lặng tiếng khiến trong thời gian dài không ít người cảm thấy sốt ruột.

Hình ảnh 1x1.trans của Thông tin cấu hình và cách đăng ký tài khoản PUBG Lite (PUBG Project Thái) tại HieuMobile

Tuy nhiên, đến tận giữa tháng 01/2019 thì trang chủ và fanpage chính thức của PUBG Project Thái đã đổi tên thành PUBG Lite. Cũng theo nhiều nguồn tin xác thực từ nhà phát hành thì PUBG Lite vẫn sẽ đảm nhận sứ mệnh của PUBG Project Thái đó là mang một phiên bản PUBG cấu hình nhẹ, phù hợp với hầu hết máy tính cho toàn bộ game thủ trên toàn thế giới chứ không chỉ giới hạn tại Thái Lan. Điều đặc biệt hơn đó là PUBG Lite sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí thay vì bắt buộc người chơi phải mua với giá 340.000 VNĐ như phiên bản gốc.

Một phần nội dung của thông báo ra mắt PUBG Lite trên trang chủ với ngôn ngữ Thái Lan

Một phần nội dung của thông báo ra mắt PUBG Lite trên trang chủ với ngôn ngữ Thái Lan

Mặc dù thời điểm phát hành chính thức của PUBG Lite vẫn chưa được tiết lộ nhưng hiện tại bây giờ website chính thức của trò chơi này đã mở tính năng đăng ký tài khoản trước để nhận thông tin và các phần quà hấp dẫn khi game ra mắt. Theo thống kê ở thời điểm cập nhật gần nhất, đã có hơn 105095 người đã tham gia đăng ký tham gia PUBG Lite và nếu bạn muốn trở thành những người tiếp theo hãy tham khảo các bước hướng dẫn bên dưới của HieuMobile.

Cấu hình chơi máy tính để chơi PUBG Lite

Cũng theo nội dung thông báo về việc PUBG Lite sắp ra mắt chính thức, nhà phát hành cũng công bố về yêu cầu điều kiện cấu hình máy tính (khá dễ thở)cho người chơi tham khảo. Chi tiết như sau:

1. Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8 , 10 – 64bit
 • CPU: Core i3 2.4GHz
 • RAM: 4GB
 • GPU: Intel HD Graphics 4000
 • Dung lượng ổ cứng trống: 4GB

2. Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8 , 10 – 64bit
 • CPU: Core i5 2.8GHz
 • RAM: 8GB
 • GPU: NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870
 • Dung lượng ổ cứng trống: 4GB

Hướng dẫn đăng ký tài khoản PUBG Lite

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web bên dưới để đến với trang đăng ký trước tài khoản game PUBG Lite:

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết như chú thích trong hình dưới bao gồm:

 • EMAIL ADDRESS: Địa chỉ email
 • CONFIRM EMAIL ADDRESS: Nhập lại địa chỉ email
 • PASSWORD: Mật khẩu
 • CONFIRM PASSWORD: Nhập lại mật khẩu
 • DATE OF BIRTH: Ngày tháng năm sinh

Hình ảnh 1x1.trans của Thông tin cấu hình và cách đăng ký tài khoản PUBG Lite (PUBG Project Thái) tại HieuMobile

Bước 3: Đặt dấu tích vào ô của dòng “I have read and accept the terms of our Privacy Policy” để chấp nhận các điều khoản của game PUBG Lite. Sau đó bấm vào nút vàng CREATE MY ACCOUNT để yêu cầu tạo tài khoản.

Hình ảnh 1x1.trans của Thông tin cấu hình và cách đăng ký tài khoản PUBG Lite (PUBG Project Thái) tại HieuMobile

Bước 4: Sau đó sẽ có thông báo “THANKS FOR REGISTERING“, bạn chỉ cần kiểm tra hộp thư đến của email đã đăng ký và tìm xác nhận đăng ký qua một email có tiêu đề PUBG Global Account Activation. Tại đây bạn chỉ cần bấm vào dòng Confirm to Register là hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản PUBG Lite.

Hình ảnh 1x1.trans của Thông tin cấu hình và cách đăng ký tài khoản PUBG Lite (PUBG Project Thái) tại HieuMobile

Trang kết quả xác nhận sẽ dẫn bạn tới tính năng đăng nhập tài khoản của PUBG Lite, bạn có thể đăng nhập thử để kiểm tra.

Các phần thưởng khi tham gia đăng ký trước tài khoản PUBG Lite

Ngoài lợi ích được biết các thông tin mới hoặc chơi PUBG Lite ngay sau khi có phiên bản chính thức thì lúc này khi đăng ký tài khoản bạn còn có các ưu đãi về phần thưởng từ hoạt động mà nhà phát hành đang tổ chức bao gồm:

 • Phần thưởng cho tất cả người chơi đăng ký tài khoản PUBG Lite: Súng M416 Skins (Vĩnh viễn)
 • 5 phần thưởng đặc biệt ngẫu nhiên cho 5 người chơi may mắn: 1 laptop, 5 màn hình máy tính và 10 tai nghe.

Thời gian của hoạt động khuyến khích đăng ký trước tài khoản của game PUBG Lite sẽ diễn ra từ ngày 10/01/2019 cho đến thời điểm game chính thức ra mắt. Các thông tin về cách tải game sẽ được HieuMobile cập nhật trong thời gian sớm nhất, mời các bạn theo dõi.


Chia sẻ bài viết Thông tin cấu hình và cách đăng ký tài khoản PUBG Lite (PUBG Project Thái) lên Facebook Chia sẻ bài viết Thông tin cấu hình và cách đăng ký tài khoản PUBG Lite (PUBG Project Thái) lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (4 phiếu)
Bình luận (1)
Phạm Thị Nguyệt - 20/02/2019 :

Hướng dẫn cho tôi chi tiết từng phần một

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích

Thời Đại Hiệp Sĩ ra mắt Vòng Xoay May Mắn

Tương tự như Ninja School Online, tính năng Vòng Xoay May Mắn sẽ giúp các hiệp sĩ có cơ hội kiếm được một số vàng vô cùng lớn - góp phần giảm khó khăn khi...


09-07-2016 2.6K lượt xem