Người gửi bài:

Cập nhật: 11:43 20/03/2020

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh hệ thống trang bị thì Thú Nuôi (Pet) và Cánh là những phụ kiện hỗ trợ trong game Dấu Ấn Rồng Mobile giúp nhân vật tối đa hóa các chỉ số thuộc tính như tấn công, HP, MP… Chính vì vậy, nếu bạn là một người mới chơi thì đừng nên bỏ qua các thông tin cần thiết liên quan đến chúng được HieuMobile đề cập dưới đây.

Cánh và Thú Nuôi là 2 món phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu cho nhân vật
Cánh và Thú Nuôi là 2 món phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu cho nhân vật

Thông tin về Thú nuôi

Để sở hữu Thú Nuôi trong game Dấu Ấn Rồng Mobile người chơi hãy đến gặp NPC Matoriv và mua item Trứng thần kỳ. Có 2 loại trứng với giá bán khác nhau là 600 tinh thạch nhận được thú nuôi nở sau 5 ngày và 900 tinh thạch thì nhận được thú nuôi nở sau 5 giờ.

Lưu ý: Cả 2 loại trứng này đều nở ra thú nuôi giống nhau chứ không có thú nuôi mạnh vip hơn như nhiều bạn vẫn lầm tưởng.

Hình ảnh về một loại thú nuôi trong Dấu Ấn Rồng Mobile
Hình ảnh về một loại thú nuôi trong Dấu Ấn Rồng Mobile

1. Các thuộc tính của thú nuôi

  • 4 dòng cơ bản: 4 dòng này ngay lập tức được kích hoạt khi có thú nuôi, bao gồm HP, MP, kháng tất cả và tăng tấn công lên hệ khắc.
  • 2 dòng kích độ no: khi cho thú nuôi ăn bằng item hạt giống giấc mơ thì thú nuôi sẽ tăng thêm độ no 1 ngày và qua ngày mới sẽ giảm. Khi các bạn cho thú nuôi ăn đến 1 ngày nhất định sẽ kích hoạt. Lưu ý: khi thú nuôi bị đói sẽ mất hiển thị và không cộng chỉ số, bị đói quá 7 ngày là mất vĩnh viễn.
  • 7 dòng kích cấp độ: khi thú nuôi lên cấp nhất định sẽ kích hoạt các dòng này.

2. Cách nâng cấp thú nuôi

Để nâng cấp độ cho thú nuôi người chơi cần có item Đồng hành đan (mua từ người chơi khác hoặc nhặt trong Bãi luyện tập khi hạ boss Chó răng nanh). Khi sử dụng item thú nuôi sẽ nhận được kinh nghiệm, mỗi 1000 kinh nghiệm sẽ lên 1 cấp, khi lên cấp sẽ tăng chỉ số 4 dòng cơ bản.

Lưu ý: Cấp tối đa của thú nuôi là 16.

Thông tin về Cánh

Cánh là trang bị tăng chỉ số thuộc tính tấn công, HP, MP theo phần trăm nên khi nhân vật càng mạnh thì cánh sẽ tăng càng nhiều. Ngoài ra Cánh còn giúp nhân vật hồi phục lượng lớn HP, MP mỗi giây.

Cánh cũng có chỉ số độ bền. Khác với thú nuôi, khi hết độ bền cánh chỉ bị ẩn đi nhưng các thuộc tính hỗ trợ sẽ có hiệu quả vĩnh viễn không bao giờ mất.

Hình ảnh về một loại Cánh trong Dấu Ấn Rồng Mobile
Hình ảnh về một loại Cánh trong Dấu Ấn Rồng Mobile

1. Ghép cánh

Để ghép Cánh thì chúng ta cần chuẩn bị 100.000 bạc và 1000 lông vũ. Vật phẩm lông vũ có thể kiếm được thông qua hạ boss trong phó bản Phong động yêu hoặc mua với giá 750 vàng/1000 lông vũ khi đạt cấp độ 35.

Để ghép cánh hãy đến gặp NPC Lon Berk và có các tỉ lệ ghép cụ thể như sau:

  • 20%: thất bại, nhận lại 900 lông vũ khóa.
  • 69%: Nhận được Cánh lông vũ.
  • 10%: Nhận được Cánh quỷ, có chỉ số cao hơn cánh lông vũ.
  • 1%: Nhận được Cánh rồng, có chỉ số cao hơn Cánh Quỷ.

2. Nâng cấp và sửa cánh

Để nâng cấp cánh trong Dấu Ấn Rồng Mobile bạn cần chuẩn bị 1000 lông vũ và 50.000 bạc. Khi nâng cấp thành công sẽ tăng chỉ số thuộc tính của cánh và kích hoạt các thuộc tính cường hóa. Còn nếu cường hóa thất bại sẽ nhận lại 900 lông vũ.

Lưu ý: Trước khi độ bền về 0, bạn nên sửa cánh để không bị mất chỉ số. Tùy theo số độ bền mà sẽ tốn lượng tinh thạch + bạc khóa khác nhau nhưng chi phí sửa cánh khá rẻ.

3. Hoán chuyển cấp độ cánh

Thường dùng khi hoán chuyển Cánh lông vũ cấp cường hóa cao hơn lên Cánh quỷ hoặc Cánh rồng. Để hoán chuyển bạn cần phải có sẵn cánh muốn hoán chuyển và vật phẩm Bùa Hóa Chuyển được bán trong cửa hàng vàng. Cánh sau khi hoán chuyển thành công sẽ bị khóa.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ có ích cho các bạn, chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật