Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 11:43 20/03/2020

Thông tin cần biết về Thú Nuôi và Cánh trong Dấu Ấn Rồng Mobile

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh hệ thống trang bị thì Thú Nuôi (Pet) và Cánh là những phụ kiện hỗ trợ trong game Dấu Ấn Rồng Mobile giúp nhân vật tối đa hóa các chỉ số thuộc tính như tấn công, HP, MP… Chính vì vậy, nếu bạn là một người mới chơi thì đừng nên bỏ qua các thông tin cần thiết liên quan đến chúng được HieuMobile đề cập dưới đây.

Cánh và Thú Nuôi là 2 món phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu cho nhân vật
Cánh và Thú Nuôi là 2 món phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu cho nhân vật

Thông tin về Thú nuôi

Để sở hữu Thú Nuôi trong game Dấu Ấn Rồng Mobile người chơi hãy đến gặp NPC Matoriv và mua item Trứng thần kỳ. Có 2 loại trứng với giá bán khác nhau là 600 tinh thạch nhận được thú nuôi nở sau 5 ngày và 900 tinh thạch thì nhận được thú nuôi nở sau 5 giờ.

Lưu ý: Cả 2 loại trứng này đều nở ra thú nuôi giống nhau chứ không có thú nuôi mạnh vip hơn như nhiều bạn vẫn lầm tưởng.

Hình ảnh về một loại thú nuôi trong Dấu Ấn Rồng Mobile
Hình ảnh về một loại thú nuôi trong Dấu Ấn Rồng Mobile

1. Các thuộc tính của thú nuôi

2. Cách nâng cấp thú nuôi

Để nâng cấp độ cho thú nuôi người chơi cần có item Đồng hành đan (mua từ người chơi khác hoặc nhặt trong Bãi luyện tập khi hạ boss Chó răng nanh). Khi sử dụng item thú nuôi sẽ nhận được kinh nghiệm, mỗi 1000 kinh nghiệm sẽ lên 1 cấp, khi lên cấp sẽ tăng chỉ số 4 dòng cơ bản.

Lưu ý: Cấp tối đa của thú nuôi là 16.

Thông tin về Cánh

Cánh là trang bị tăng chỉ số thuộc tính tấn công, HP, MP theo phần trăm nên khi nhân vật càng mạnh thì cánh sẽ tăng càng nhiều. Ngoài ra Cánh còn giúp nhân vật hồi phục lượng lớn HP, MP mỗi giây.

Cánh cũng có chỉ số độ bền. Khác với thú nuôi, khi hết độ bền cánh chỉ bị ẩn đi nhưng các thuộc tính hỗ trợ sẽ có hiệu quả vĩnh viễn không bao giờ mất.

Hình ảnh về một loại Cánh trong Dấu Ấn Rồng Mobile
Hình ảnh về một loại Cánh trong Dấu Ấn Rồng Mobile

1. Ghép cánh

Để ghép Cánh thì chúng ta cần chuẩn bị 100.000 bạc và 1000 lông vũ. Vật phẩm lông vũ có thể kiếm được thông qua hạ boss trong phó bản Phong động yêu hoặc mua với giá 750 vàng/1000 lông vũ khi đạt cấp độ 35.

Để ghép cánh hãy đến gặp NPC Lon Berk và có các tỉ lệ ghép cụ thể như sau:

2. Nâng cấp và sửa cánh

Để nâng cấp cánh trong Dấu Ấn Rồng Mobile bạn cần chuẩn bị 1000 lông vũ và 50.000 bạc. Khi nâng cấp thành công sẽ tăng chỉ số thuộc tính của cánh và kích hoạt các thuộc tính cường hóa. Còn nếu cường hóa thất bại sẽ nhận lại 900 lông vũ.

Lưu ý: Trước khi độ bền về 0, bạn nên sửa cánh để không bị mất chỉ số. Tùy theo số độ bền mà sẽ tốn lượng tinh thạch + bạc khóa khác nhau nhưng chi phí sửa cánh khá rẻ.

3. Hoán chuyển cấp độ cánh

Thường dùng khi hoán chuyển Cánh lông vũ cấp cường hóa cao hơn lên Cánh quỷ hoặc Cánh rồng. Để hoán chuyển bạn cần phải có sẵn cánh muốn hoán chuyển và vật phẩm Bùa Hóa Chuyển được bán trong cửa hàng vàng. Cánh sau khi hoán chuyển thành công sẽ bị khóa.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ có ích cho các bạn, chúc các bạn chơi game vui vẻ!Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 85 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 201 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 154 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 162 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 164 lượt xem