Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:26 24/04/2018

Thủ thuật tạo tài khoản QQ để chơi game Online của Trung Quốc

Hiện nay có thể nói Trung Quốc là một nước có ngành công nghiệp game lớn. Và hiện nay cũng có nhiều game được lần lượt phát hành tại quốc gia này. Những game Online mà Trung Quốc phát hành có lối chơi mới lạ hơn so với những game Online ở Việt Nam và có sức thu hút người chơi rất lớn. Vậy để chơi game này chúng ta cần phải làm những gì trước ?

Để chơi những game Online và chơi chung với những người Trung Quốc thì chúng ta cần phải có tài khoản QQ nhưng hiện nay việc đăng ký này tại Việt Nam rất là khó nên có rất ít người đăng ký tài khoản này thành công. Với một tài khoản QQ được tạo ra thì bạn có thể dùng đăng nhập và chơi hầu hết game được phát hành ở Trung Quốc. Kể cả những Game hay cho Android khác

Trong bài viết này Hieumobile sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản QQ một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng những bước khá đơn giản trong vòng vài phút thì những tín đồ của game Online Trung Quốc sẽ được trải nghiệm nhiều game hay do nước này phát hành và cũng chiến đấu với những game thủ của Trung Quốc.

Để tạo được tài khoản QQ thì trước tiên chúng ta cần vào trang đăng ký tài khoản QQ bằng cách truy cập link này: http://zc.qq.com/en/index.html?from=pt

Điền những thông tin được yêu cầu vào những ô nhâp văn bản tương tự như hình minh hoạ bên dưới. Ở đây nó đều hiển thị tất cả bằng tiếng Anh nên cũng sẽ rất đơn giản. Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin yêu cầu các bạn nhấn vào nút Sign up now để bắt đầu tạo tài khoản QQ.

Nhập đầy đủ thông tin cho chính xác - Tạo Tài Khoản QQ

Tiếp theo bạn nhấn vào dòng chữ select your country/region sau đó chọn quốc gia Việt Nam và nhập số điện thoại vào ô trống Mobile Number và nhấn Send verification code ( Số điện thoại không cần nhập số 0 ) để lấy mã xác minh tài khoản.

Sau khi nhận được mã xác minh bạn nhậm mã xác minh đó vào ô Verification Code sau đó nhấn tiếp vào nút Submit Verification Code để hoàn tất việc đăng ký tài khoản QQ.

Xác minh số điện thoại để Tạo Tài Khoản QQ

Vậy là chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản QQ để chơi tất cả game Online ở Trung Quốc. Nhưng đây chỉ là bước đơn giản vì khi muốn chơi game thì bạn còn phải đăng ký thông tin cho tài khoản game với những thông tin bắt buột như tên thật, số chứng minh nhân dân thật và tên phải bắt buộc phải là chữ Hán.

Nhưng với bài viết ngày hôm nay thì nó sẽ không cón là một vấn đề nữa vì hôm nay chúng tôi tổng hợp tất cả thủ thuật để có được những thông tin “thật” mà các game Online của Trung Quốc yêu cầu khi tạo tài khoản Game.

Đối với tên thật ở Trung Quốc thì chúng ta có thể dùng công cụ Google Translate (Google Dịch) bằng cách như sau:

Các bạn truy cập vào Google Translate: https://translate.google.com/?hl=vi sau đó chỉnh ngôn ngữ được dịch thành Tiếng Trung ở đây bạn có thể chọn bất kỳ 2 loại Tiếng Trung Giản Thể hoặc Tiếng Trung Phồn Thể và ở phần nội dung cần dịch chúng ta chỉnh lại thành Tiếng Việt.

Sau đó nhập tên của bạn vào ô nội dung cần dịch ví dụ ở đây mình sẽ nhập vào ô cần dịch là tên: Nguyễn Văn A thì ngay sau đó bên cạnh sẽ xuất hiện tên chữ Hán của bạn vì ở đây máy tính của mình không hiển thị được tiếng Hán nên nó chỉ lên ô vuông nhưng không thành vấn đề vì bạn sẽ thao tác trên điện thoại thông minh. Bạn Coppy dòng tên bằng tiếng Hán này dán vào ô nhập tên của game cần đăng ký tài khoản.

Tên tiếng trung được tạo bằng Google Dịch - Tạo Tài Khoản QQ

Về phần số chứng minh nhân dân thật thì cũng không khó khăn gì vì ở đây mình cung cấp cho các bạn công cụ tạo số chứng minh giống như thật 100%. Đầu tiên bạn truy cập vào https://www.facebook.com/MobileAdr/?sk=app_190322544333196 (Nếu không được bạn dùng máy tính để truy cập) Nhấn like Fanpage sau đó điền thông tin vào những ô trống và nhấn Tạo số CMND sau đó số chứng minh sẽ hiển thị ra ô trống phía dưới bao gồm 17 số và 1 số kiểm tra, tổng cộng 18 số.

Số chứng minh thu được tạo ra bằng một công cụ trên web - Tạo Tài Khoản QQ

Sau khi xem bài viết này chúng tôi tin chắc rằng sẽ có nhiều game thủ Việt Nam có thể tạo tài khoản QQ và tài khoản game để chơi tất cả các game ở trung quốc một cách đơn giản và tiện lợi nhất.
Xếp hạng 3.9/5 (1 phiếu)
Bình luận (2)
nguyễn đỗ quang trọng - 24/08/2019 :

page bị j rồi ad đăng nhập vào page ko dc bị lỗi ko vào page dc ad ơi

Vũ Lam - 13/08/2016 :

Cho mình hỏi? Mình nhập số điện thoại rồi giử mã mà nó cứ hiện ra dòng chữ này “This number has reached the daily limit of verification code received. Please try a different number” Thì làm thế nào để khắc phục vậy bạn ?

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 94 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 100 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 107 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 167 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 294 lượt xem