Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:26 24/04/2018

Thủ thuật tạo tài khoản QQ để chơi game Online của Trung Quốc

Hiện nay có thể nói Trung Quốc là một nước có ngành công nghiệp game lớn. Và hiện nay cũng có nhiều game được lần lượt phát hành tại quốc gia này. Những game Online mà Trung Quốc phát hành có lối chơi mới lạ hơn so với những game Online ở Việt Nam và có sức thu hút người chơi rất lớn. Vậy để chơi game này chúng ta cần phải làm những gì trước ?

Để chơi những game Online và chơi chung với những người Trung Quốc thì chúng ta cần phải có tài khoản QQ nhưng hiện nay việc đăng ký này tại Việt Nam rất là khó nên có rất ít người đăng ký tài khoản này thành công. Với một tài khoản QQ được tạo ra thì bạn có thể dùng đăng nhập và chơi hầu hết game được phát hành ở Trung Quốc. Kể cả những Game hay cho Android khác

Trong bài viết này Hieumobile sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản QQ một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng những bước khá đơn giản trong vòng vài phút thì những tín đồ của game Online Trung Quốc sẽ được trải nghiệm nhiều game hay do nước này phát hành và cũng chiến đấu với những game thủ của Trung Quốc.

Để tạo được tài khoản QQ thì trước tiên chúng ta cần vào trang đăng ký tài khoản QQ bằng cách truy cập link này: http://zc.qq.com/en/index.html?from=pt

Điền những thông tin được yêu cầu vào những ô nhâp văn bản tương tự như hình minh hoạ bên dưới. Ở đây nó đều hiển thị tất cả bằng tiếng Anh nên cũng sẽ rất đơn giản. Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin yêu cầu các bạn nhấn vào nút Sign up now để bắt đầu tạo tài khoản QQ.

Nhập đầy đủ thông tin cho chính xác - Tạo Tài Khoản QQ

Tiếp theo bạn nhấn vào dòng chữ select your country/region sau đó chọn quốc gia Việt Nam và nhập số điện thoại vào ô trống Mobile Number và nhấn Send verification code ( Số điện thoại không cần nhập số 0 ) để lấy mã xác minh tài khoản.

Sau khi nhận được mã xác minh bạn nhậm mã xác minh đó vào ô Verification Code sau đó nhấn tiếp vào nút Submit Verification Code để hoàn tất việc đăng ký tài khoản QQ.

Xác minh số điện thoại để Tạo Tài Khoản QQ

Vậy là chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản QQ để chơi tất cả game Online ở Trung Quốc. Nhưng đây chỉ là bước đơn giản vì khi muốn chơi game thì bạn còn phải đăng ký thông tin cho tài khoản game với những thông tin bắt buột như tên thật, số chứng minh nhân dân thật và tên phải bắt buộc phải là chữ Hán.

Nhưng với bài viết ngày hôm nay thì nó sẽ không cón là một vấn đề nữa vì hôm nay chúng tôi tổng hợp tất cả thủ thuật để có được những thông tin “thật” mà các game Online của Trung Quốc yêu cầu khi tạo tài khoản Game.

Đối với tên thật ở Trung Quốc thì chúng ta có thể dùng công cụ Google Translate (Google Dịch) bằng cách như sau:

Các bạn truy cập vào Google Translate: https://translate.google.com/?hl=vi sau đó chỉnh ngôn ngữ được dịch thành Tiếng Trung ở đây bạn có thể chọn bất kỳ 2 loại Tiếng Trung Giản Thể hoặc Tiếng Trung Phồn Thể và ở phần nội dung cần dịch chúng ta chỉnh lại thành Tiếng Việt.

Sau đó nhập tên của bạn vào ô nội dung cần dịch ví dụ ở đây mình sẽ nhập vào ô cần dịch là tên: Nguyễn Văn A thì ngay sau đó bên cạnh sẽ xuất hiện tên chữ Hán của bạn vì ở đây máy tính của mình không hiển thị được tiếng Hán nên nó chỉ lên ô vuông nhưng không thành vấn đề vì bạn sẽ thao tác trên điện thoại thông minh. Bạn Coppy dòng tên bằng tiếng Hán này dán vào ô nhập tên của game cần đăng ký tài khoản.

Tên tiếng trung được tạo bằng Google Dịch - Tạo Tài Khoản QQ

Về phần số chứng minh nhân dân thật thì cũng không khó khăn gì vì ở đây mình cung cấp cho các bạn công cụ tạo số chứng minh giống như thật 100%. Đầu tiên bạn truy cập vào https://www.facebook.com/MobileAdr/?sk=app_190322544333196 (Nếu không được bạn dùng máy tính để truy cập) Nhấn like Fanpage sau đó điền thông tin vào những ô trống và nhấn Tạo số CMND sau đó số chứng minh sẽ hiển thị ra ô trống phía dưới bao gồm 17 số và 1 số kiểm tra, tổng cộng 18 số.

Số chứng minh thu được tạo ra bằng một công cụ trên web - Tạo Tài Khoản QQ

Sau khi xem bài viết này chúng tôi tin chắc rằng sẽ có nhiều game thủ Việt Nam có thể tạo tài khoản QQ và tài khoản game để chơi tất cả các game ở trung quốc một cách đơn giản và tiện lợi nhất.Xếp hạng 3.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 365 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 412 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 2.2K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.6K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 511 lượt xem