Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Cách tăng lực chiến nhanh trong Kungfu Chi Vương


Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết trong những trò chơi kiếm hiệp, tiên hiệp thậm chí bắn súng canh góc người ta thường có cách gọi đặc biệt về Lực Chiến (tên tắt LC) – trong Kungfu Chi Vương cũng vậy. Chỉ số lực chiến sẽ đại diện cho tổng chỉ số sức mạnh mà nhân vật sở hữu do đó lực chiến càng cao thì tỉ lệ chiến thắng càng tăng.

Tuy nhiên với một game mới như KungFu Chi Vương, nhiều bạn sẽ không biết cách để gia cố cho nhân vật mình tăng cao lực chiến nhanh chóng sẽ gặp nhiều khó khăn khi chinh chiến, vượt ải… Do đó, hôm nay HieuMobile sẽ bày ra các cách giúp mọi người biết tận dụng các tính năng trong game để nâng cao lực chiến tối đa mà không cần đến trang bị VIP.

Tăng lực chiến KungFu Chi Vương

1. Săn lùng trang bị Tím, Cam khủng

Hãy cố gắng tham gia các tính năng sau để có được thật nhiều mảnh trang bị Tím, Cam để ghép lấy một trang bị có chỉ số cực mạnh hoàn toàn làm được mà không cần chi tiêu nhiều.

* Tìm trong các phó bản:

– Phó Bản Tinh và Hiểm

– Boss Đơn ( mỗi ngày có 3 lượt miễn phí – trang bị ghép ít nhất từ 15 mảnh, chỉ cần 5 ngày là được 1 trang bị khủng)

Mẹo: có thể mua thêm lượt,tăng vip để mua thêm lượt.

– Boss nhóm (nhóm đi 3 người vào các mốc giờ 11h30-13h, 17h30-19h)

Mẹo: trong nhóm 3 người phải có 2 người mạnh, 1 người cực yếu thì Boss sẽ rất yếu và dễ giết.

– Luyện cấp: Vào rừng tu luyện, nhận mảnh tím, săn Boss Kim Cang.

Mẹo: rủ Bang hội vào cùng nhau luyện để không bị đồ sát và cướp mảnh trang bị.

* Mở Rương Kho Báu:

– Mỗi ngày đều được mở 1 lần miễn phí.

– Muốn mở thêm thì bỏ thêm vàng. Tính năng này sẽ nhanh có Trang bị Hiếm, không cần cày cuốc nhiều.

Mẹo : Mở 10 lần liên tiếp, chắc chắn sẽ nhận được 1 trang bị Cam cùng với các vật phầm hiếm khác (mảnh Vàng, Mảnh Tím, Trang bị Tím…)

2. Tăng cấp trang bị

KungFu Chi Vương có hệ thống nâng cấp trang bị đa dạng nên rất dễ dàng nâng cao lực chiến một cách nhanh chóng có thể kể đến như:

– Cường hóa: Cấp độ nhân vật tương ứng với mức cộng và không bao giờ bị rớt.

– Khảm đá: Cũng như các trò chơi khác, đá quý sẽ có những cấp độ, thuộc tính và chỉ số khác nhau. Mỗi loại đều có thể ghép từ cấp thấp lên cấp cao hơn và khi khảm sẽ có nhiều mốc cấp độ để khảm nhiều đá trên một trang bị.

Mỗi hình thức nâng cấp đều tiêu tốn những loại nguyên liệu và số tiền đồng khác nhau, không hề bị thất bại và có thể chuyển hóa khi mang trang bị cấp cao hơn nên các bạn không phải bị hối tiếc.

Trên là những chia sẻ hữu ích về cách tăng lực chiến nhanh trong game KungFu Chi Vương. Thân chúc mọi người có những phút giây chơi game vui vẻ cùng bạn bè thân hữu.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích

Contra Online thông báo đóng cửa tại Việt Nam

Sau hơn 1 năm ra mắt kể từ tháng 10/2015, vào chiều nay 10/11/2016 – game Contra Online – một sản phẩm game bắn súng trực tuyến trên di động của NPH Vinagame đã ra...


10-11-2016 1.9K lượt xem

Hệ thống môn phái của game Cửu Âm VNG

Ghép hay nâng cấp vật phẩm trong game Thiên Hạ là bước kết hợp các loại nguyên liệu cường hóa từ cấp thấp đến cấp cao để phù hợp khi sử dụng trên các loại...


10-07-2016 3.3K lượt xem

Super Dancer VN cập nhật phiên bản 3.1 chào 2017

Vào ngày 17/01/2017 hôm nay, Super Dancer VN (Dance Master Huyền Thoại) sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới 3.1 chào đón năm 2017 với hàng loạt tính năng hấp dẫn. Thông tin chính...


17-01-2017 1.9K lượt xem