Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.1K lần

Cách tăng lực chiến nhanh trong Kungfu Chi Vương


Như các bạn đã biết trong những trò chơi kiếm hiệp, tiên hiệp thậm chí bắn súng canh góc người ta thường có cách gọi đặc biệt về Lực Chiến (tên tắt LC) – trong Kungfu Chi Vương cũng vậy. Chỉ số lực chiến sẽ đại diện cho tổng chỉ số sức mạnh mà nhân vật sở hữu do đó lực chiến càng cao thì tỉ lệ chiến thắng càng tăng.

Tuy nhiên với một game mới như KungFu Chi Vương, nhiều bạn sẽ không biết cách để gia cố cho nhân vật mình tăng cao lực chiến nhanh chóng sẽ gặp nhiều khó khăn khi chinh chiến, vượt ải… Do đó, hôm nay HieuMobile sẽ bày ra các cách giúp mọi người biết tận dụng các tính năng trong game để nâng cao lực chiến tối đa mà không cần đến trang bị VIP.

Tăng lực chiến KungFu Chi Vương

1. Săn lùng trang bị Tím, Cam khủng

Hãy cố gắng tham gia các tính năng sau để có được thật nhiều mảnh trang bị Tím, Cam để ghép lấy một trang bị có chỉ số cực mạnh hoàn toàn làm được mà không cần chi tiêu nhiều.

* Tìm trong các phó bản:

– Phó Bản Tinh và Hiểm

– Boss Đơn ( mỗi ngày có 3 lượt miễn phí – trang bị ghép ít nhất từ 15 mảnh, chỉ cần 5 ngày là được 1 trang bị khủng)

Mẹo: có thể mua thêm lượt,tăng vip để mua thêm lượt.

– Boss nhóm (nhóm đi 3 người vào các mốc giờ 11h30-13h, 17h30-19h)

Mẹo: trong nhóm 3 người phải có 2 người mạnh, 1 người cực yếu thì Boss sẽ rất yếu và dễ giết.

– Luyện cấp: Vào rừng tu luyện, nhận mảnh tím, săn Boss Kim Cang.

Mẹo: rủ Bang hội vào cùng nhau luyện để không bị đồ sát và cướp mảnh trang bị.

* Mở Rương Kho Báu:

– Mỗi ngày đều được mở 1 lần miễn phí.

– Muốn mở thêm thì bỏ thêm vàng. Tính năng này sẽ nhanh có Trang bị Hiếm, không cần cày cuốc nhiều.

Mẹo : Mở 10 lần liên tiếp, chắc chắn sẽ nhận được 1 trang bị Cam cùng với các vật phầm hiếm khác (mảnh Vàng, Mảnh Tím, Trang bị Tím…)

2. Tăng cấp trang bị

KungFu Chi Vương có hệ thống nâng cấp trang bị đa dạng nên rất dễ dàng nâng cao lực chiến một cách nhanh chóng có thể kể đến như:

– Cường hóa: Cấp độ nhân vật tương ứng với mức cộng và không bao giờ bị rớt.

– Khảm đá: Cũng như các trò chơi khác, đá quý sẽ có những cấp độ, thuộc tính và chỉ số khác nhau. Mỗi loại đều có thể ghép từ cấp thấp lên cấp cao hơn và khi khảm sẽ có nhiều mốc cấp độ để khảm nhiều đá trên một trang bị.

Mỗi hình thức nâng cấp đều tiêu tốn những loại nguyên liệu và số tiền đồng khác nhau, không hề bị thất bại và có thể chuyển hóa khi mang trang bị cấp cao hơn nên các bạn không phải bị hối tiếc.

Trên là những chia sẻ hữu ích về cách tăng lực chiến nhanh trong game KungFu Chi Vương. Thân chúc mọi người có những phút giây chơi game vui vẻ cùng bạn bè thân hữu.


Chia sẻ bài viết Cách tăng lực chiến nhanh trong Kungfu Chi Vương lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách tăng lực chiến nhanh trong Kungfu Chi Vương lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Có thể bạn thích