Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:27 24/04/2018

Tăng lực chiến Thiên Long Bát Bộ 3D bằng Bạn Đồng Hành

Cùng chủ đề với :

Bạn đồng hành hay còn gọi là Pet, thú cưng.. trong nhiều loại game đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp tăng khả năng lực chiến để tấn công đối phương. Trong game Thiên Long Bát Bộ Mobile, nếu bạn biết cách sử dụng bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền để có một bạn đồng mạnh mẽ…

 

1. Rút Đồng Hành

Trong game Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, đồng hành có 2 loại là Thú và Người. Các bạn vào Nhân Vật – Đồng Hành – Rút.

– Cơ bản thì mỗi ngày người chơi sẽ được rút 10 lần miễn phí, hết lượt miễn phí thì phải là rút bằng tiền Đồng (với lượng tiền tiêu tốn tăng khá nhanh sau mỗi lần rút), và cuối cùng là sử dụng Nguyên bảo để rút.

Bạn
Theo kinh nghiệm của người viết, hãy luôn nhớ rút pet bằng lượng rút miễn phí mỗi ngày. Đôi khi, nếu dư giả tiền Đồng, bạn có thể rút nếu cảm thấy ngứa tay. Hai lựa chọn rút pet này theo giới thiệu sẽ ra ngẫu nhiên các Đồng hành từ Trắng – Cam. Hãy biết rằng, rất khó nhưng vẫn có thể rút ra được pet Cam với lựa chọn rút miễn phí và tiền Đồng.

Với rất nhiều may mắn, bạn sẽ rút ra được Đồng hành Cam với lựa chọn rút miễn phí hoặc bằng Đồng
Với rất nhiều may mắn, bạn sẽ rút ra được Đồng hành Cam với lựa chọn rút miễn phí hoặc bằng Đồng
Nếu bạn không phải là phú hộ về… nạp tiền, đừng bao giờ rút pet bằng Nguyên bảo. Sử dụng Nguyên bảo để rút pet có giá 150 Nguyên bảo/lần, hoặc… khuyến mãi giảm còn 1.350 Nguyên bảo/10 lần. Giá này tương đương từ 30.000 đồng – 250.000 đồng tiền thật.

Với lựa chọn này, Đồng hành rút được sẽ có phẩm chất đảm bảo Lam – Tím – Cam, tất nhiên là vẫn với tỉ lệ nhiều Lam – ít Tím – hiếm Cam. Các đồng hành Lam và Tím vẫn khá thường xuyên có được khi rút miễn phí, có chăng là tỉ lệ rút được Đồng hành Cam khi sử dụng Nguyên bảo sẽ cao hơn ít nhiều.

Bên cạnh đó, Đồng hành trong Thiên Long Bát Bộ 3D có quy định cấp người dùng có thể sử dụng. Người viết đã từng thử rút Đồng hành bằng Nguyên bảo, rút 1 lần ra ngay Cam Bảo Bảo phẩm Cam khá chất, định sử dụng thì bật ngửa phải đến cấp 65 mới dùng được, trong khi nhân vật chỉ mới… cấp 30.

Rút miễn phí
Tóm lại, khi rút Đồng hành, hãy rút miễn phí hoặc rút bằng Đồng. Với lựa chọn rút bằng Đồng, hãy chọn rút 10 lần vào thời gian đầu mỗi ngày (khi server vừa được reset, giá tiền rút sẽ rẻ hơn nhiều). Khi rút miễn phí hoặc rút bằng Đồng vẫn có thể ra Đồng hành Tím – khá ngon để đem ra thi thố với thiên hạ. Muốn có Cam mà không có tiền, hãy kiên nhẫn và ngồi chờ vận may mỉm cười.

2. Tư chất: Kỹ năng và Tăng sao

Mỗi ngày Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ cho rút Đồng hành 10 lần. Hãy siêng rút, nếu một ngày nào đó may mắn rút được Đồng hành ngon hơn thì quá tốt. Còn không, hãy cho lĩnh hội tất cả chúng vào Đồng hành đang sử dụng để lấy điểm Tư chất, sau đó phân phối hết vào các chỉ số Tấn công – Chính xác – Bạo kích – Bảo vệ – Hỗ trợ của Đồng hành, tùy theo sở thích của bạn. Việc siêng nâng cấp các chỉ số Đồng hành cũng sẽ giúp tăng lực chiến, tuy ít, nhưng vẫn có tăng mỗi ngày.

Lĩnh hội các Đồng hành không sử dụng vào Đồng hành đang dùng để lấy điểm Tư chất
Tương tự với các Kỹ năng của Đồng hành có được sau khi sử dụng sách kỹ năng. Các loại sách này sẽ rơi (rất ít) khi bạn đánh quái, đi phó bản… hoặc có thể mua tại Cửa hàng với giá 90 – 180 – 300 Nguyên bảo (tương đương 20 – 40 – 60.000 đồng). Nếu vô tình lượm được các loại sách này, hãy cho Đồng hành mở và sử dụng hết. Tuy nhiên, sau khi mở cấp 1, muốn tiến đến cấp 2 phải tốn liền 5 sách kỹ năng cùng loại. Phát triển theo hướng này chắc chắn sẽ tổn hao… hiện kim rất rất nhiều. Lời khuyên: Hãy sử dụng những gì mà bạn có, dồn lực vào những thứ giúp tăng lực chiến nhiều hơn như cường hóa trang bị, khảm đá, đả tinh hoặc trận pháp Mỹ nhân.

Cho Đồng hành học Kỹ năng cũng có thể tăng lực chiến
Cho Đồng hành học Kỹ năng cũng có thể tăng lực chiến
Tính năng cuối cùng để phát triển Đồng hành chính là Tăng sao, chỉ phát huy được sau khi bạn đã có Đồng hành ngon, và đã tăng đầy điểm Tư chất cho Đồng hành đó. Trạng thái ban đầu của mỗi Đồng hành sẽ có khung điểm Tư chất tối đa 500, Tăng sao sẽ giúp tăng khung điểm tư chất này để bạn có thể phát triển thêm.

Cũng tương tự như cường hóa trang bị, khi lĩnh hội thì cấp sao và kinh nghiệm của Đồng hành cũ cũng sẽ chuyển sang Đồng hành mới. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm với các loại sao hay điểm tư chất mà mình đã tăng cho Đồng hành trước đó.

 

Theo Diễn đàn Game Thanh Niên

 Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 44 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 133 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 148 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 159 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 158 lượt xem