Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:19 26/11/2019

Tăng giảm sức mạnh tướng phiên bản Vô Tận Hỏa Lực – Liên Quân

Cùng chủ đề với :

Cuối mùa 12, Liên Quân Mobile bất ngờ tung bản cập nhật lớn mang tên Vô Tận Hỏa Lực với muôn vàng thay đổi và tính năng mới. Trong đó đáng quan tâm nhất là việc điều chỉnh lại sức mạnh cho khá nhiều vị tướng mà trước đó chưa hề động đến.

Có thể nói ở phiên bản Vô Tận Hỏa Lực cũng như cuối mùa 12, xu hướng tướng được tăng sức mạnh nhiều hơn là giảm. Bên cạnh đó còn có một số tướng được bổ sung thêm thuộc tính mới, giúp cường hóa kỹ năng hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt lớn trên chiến trường. Và cũng tương tự như các bài viết trước đây, bài viết này sẽ liên tục cập nhật thông tin về việc điều chỉnh sức mạnh tướng của cuối mùa 12 theo nhiều giai đoạn khác nhau. Mời các bạn theo dõi.

Danh sách tướng được tăng sức mạnh cuối mùa 12 – Vô Tận Hỏa Lực

1. Joker

Joker là vị tướng xạ thủ duy nhất được điều chỉnh toàn diện từ chỉ số cơ bản đến hệ thống kỹ năng trong mùa 12. Mặc dù sát thương từ Joker đã không còn gây sốc quá nhiều như trước đây khi kỹ năng Đùa dai đã bị giảm công vật lý và thời gian gây hiệu ứng giảm tốc chạy chỉ còn 1 giây. Bù lại ngoài điều kiện rời khỏi giao tranh thì Joker còn có thể sử dụng kỹ năng Bịp Bợm để thúc đẩy tiến trình nạp đạn cường hóa sẽ nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó Liên Quân còn giảm hồi chiêu cho kỹ năng Đùa sốc và tăng phạm vi thi triển kỹ năng Bom cười thêm một chút. Kết hợp cùng với 2 chỉ số cơ bản tốc chạy và tầm bắn của Joker được tăng thêm, hẳn chúng ta sẽ thấy sự bá đạo của anh chàng này trong mùa 12.

2. Yorn

Nội tại Vô tận tên của Yorn trong mùa 12 sẽ kéo dài thời gian thi triển với 7 mũi tên thay vì 4 mũi như trước đó. Tuy nhiên mỗi mũi tên chỉ gây ra 1% máu tối đa của kẻ địch cùng với 0.27 công vật lý chứ không còn tính theo cấp như trước. Với những thay đổi như trên, những ai thường sử dụng Yorn sẽ dễ bị ngắt chiêu, khiến nội tại khó phát huy hết sát thương vốn có nên các bạn cần lưu ý.

Ở mặt khác, khi thi triển được nội tại Vô tận tên thì Yorn sẽ được buff hỗ trợ tăng 40% tốc chạy trong vòng gần 1 giây. Điều này chúng tỏ cơ hội sống sót của Yorn trên chiến trường trong mùa 12 sẽ được tăng thêm rất nhiều.

3. Astrid

Astrid thường được không đánh giá cao với vị trí đường TOP, chúng ta đã thấy cô nàng vắng mặt rất lâu trong các mùa giải trước. Nguyên nhân có thể thấy là lối chơi của Astrid rất cổ điển không thể sánh bằng các tướng đấu sĩ hiện tại. Chính vì vậy đầu mùa 12, Liên Quân Mobile tiến hành cải tiến lại cho cả 4 kỹ năng của Astrid. Về đánh giá, Astrid chỉ phát huy được hết sức mạnh khi bạn biết cách kết hợp các kỹ năng một cách linh hoạt và thông minh.

Hầu hết kỹ năng của Astrid sẽ được bổ sung các thuộc tính phụ đa phần thiên về hướng giảm thời gian hồi chiêu, giảm tiêu hao năng lượng. Bên cạnh đó kỹ năng Bạt Kiếm sẽ bổ sung hiệu ứng làm chậm 30% và giảm 30% giáp cho kẻ địch đồng thời vừa có thể vừa di chuyển vừa tấn công rất nguy hiểm. Đối với kỹ năng Cự kiếm khi ở cấp 3 nhờ thuộc tính Bá như thầy đòn tấn công sẽ gây choáng và kèm theo sát thương cộng thêm.

Để nhận được những điều chỉnh mới đó, Astrid cũng chịu hy sinh về lượng sát thương gây ra từ kỹ năng Bạt kiếm. Chưa kể, kỹ năng Quả cảm sẽ không còn khả năng gây ra sát thương trong đòn đánh kế tiếp mà dùng để loại bỏ thời gian hồi cho kỹ năng Bạt kiếm và chính nó khi tung đòn đánh thường. Điều đáng tiếc nũa là kỹ năng cuối Cự kiếm sẽ bị giảm lượng sát thương cơ bản gây ra, sát thương chuẩn giờ sẽ tính theo % máu đã mất.

4. Wonder Woman

Nữ thần chiến binh Wonder Woman từng có một thời gian dài oanh tạc trên chiến trường Liên Quân Mobile. Và cuối mùa 12 cũng như phiên bản Vô Tận Hỏa Lực này, chúng ta sẽ thấy cô nàng trở lại một cách mạnh mẽ hơn – chắc chắn ở vị trí đường TOP nhờ được điều chỉnh lại 2 kỹ năng. Trong đó sát thương khiên trong kỹ năng Khiên kiếm liên kích sẽ có tên thuộc tính mới là xiên hết đồng thời cố định sát thương vật lý gây ra và tăng sát thương cộng thêm lên từ 4-9% máu tối đa thay vì theo cấp trước đó.

Chưa hết kỹ năng Giáp tay thần kỳ giờ đây sẽ kéo dài thời gian choáng lên 1 giây. Dù không phải là quá nhiều như cả 2 kỹ năng này sẽ giúp Wonder Woman tỏa sáng trong phiên bản Vô Tận Hỏa Lực này.

5. Azzen’ka

Những ai từng đối đầu với Azzen’ka chắc hẳn sẽ rất khó chịu đến từ nội tại Bẫy cát của vị tướng mang thân hình lù đù này. Kể từ cuối mùa 12 này, thuộc tính Đếm ngược của Bẫy cát sẽ cho kẻ địch biết số lượng đánh dấu trước khi hóa đá nên dễ dàng trốn thoát hơn. Bù lại thời gian thi triển chiêu Bụi hắc ám và Sa mạc hóa của Azzen’ka sẽ được rút ngắn hơn.

6. Batman

Lại thêm một vị tướng từ DC sau Wonder Woman được nâng sức mạnh trong phiên bản Vô Tận Hỏa Lực. Batman giờ đây đã có thể vừa chạy vừa tung kỹ năng Vuốt chân không thoải mái hơn thay vì hạn chế ép chuyển động theo hướng mặt. Ngoài ra, Liên Quân Mobile cũng bỏ ra chút công sức để tối ưu hoá hoạt cảnh chuyển động cho thao tác điều khiển Batman mượt mà hơn.

7. Qi

Không hứa hẹn gì nhiều, kỹ năng Hạo nhiên chưởng của Qi sẽ được sửa lỗi khiến mục tiêu khi đập vào tường sẽ trượt xuôi theo vách tường. Thay vào đó, nạn nhân sẽ bị dí dách lâu hơn tạo thời cơ cho Qi tấn công dễ dàng hơn.

8. Mganga

Trong giai đoạn đầu và giữ mùa 12, Mganga hầu như không phát huy được hết sức mạnh ở vị trí đường giữa. Hy vọng thay đổi nhỏ cho chiêu cuối Độc dược gây sát thương ngay lập tức thay vì có độ trễ sẽ giúp Mganga sớm trở lại chiến trường. Ngoài ra game cũng sẽ tối ưu hoá hoạt cảnh chuyển động cho hình ảnh độc dược mới.

9. Butterfly

Butterfly hứa hẹn sẽ khuấy động chiến trường Liên Quân Mobile phiên bản Vô Tận Hỏa Lực. Khi mà giờ đây kỹ năng Quét kiếm sẽ được hưởng hiệu ứng tăng tốc ngay sau khi tung chiêu mà không cần đợi thêm. Bên cạnh đó thời gian tăng tốc cũng kéo dài hơn một chút, tiện bề cho Butterfly xả các kỹ năng khác không cho kẻ địch tẩu thoát.

Chưa hết, kỹ năng Ám sát được điều chỉnh khá nhiều khi mà sát thương và khả năng miễn thương đã bị giảm không hề ít. Bù lại bổ sung thuộc tính Đệ tử bất đắc dĩ có thể giúp Butterfly nhanh chóng tiếp cận mục tiêu và gây ra sát thương chuẩn khá lớn. Ngoài ra nếu mục tiêu là tướng thì Butterfly sẽ được hưởng 1 giây hồi chiêu cho kỹ năng Quét kiếm. Cũng khá nguy hiểm các bạn nhỉ?

10. Arthur

Arthur trong cuối mùa 12 sẽ rất là trâu bò khi kỹ năng Thần vật hộ thân đã bổ sung thuộc tính hút máu cho mỗi lần đánh trúng là 1%. Tiếp đến kỹ năng Gươm chính nghĩa được thêm thuộc tính mới Chính nghĩa đích thực, giúp Arthur nhận khiên chắn trị giá 15% máu bản thân cùng hiệu ứng gây choáng siêu ngắn. Bù lại Arthur phải chấp nhận giảm hiệu ứng ứng giảm tốc chạy từ 90% còn 50%.

Danh sách tướng bị giảm sức mạnh cuối mùa 12: Vô Tận Hỏa Lực

1. Murad

Hơi không đúng nếu cho Murad nằm trong nhóm tướng giảm sức mạnh ở cuối mùa 12. Thế nhưng không thể phủ nhận khi kỹ năng Vô ảnh cực vốn đã thi triển trúng mục tiêu đã khó thì giờ đây còn bị giảm thời gian làm chậm từ 90% còn 50%. Đối với Ảo ảnh trảm giờ đây sẽ có thanh đếm ngược trên đầu báo thời gian hồi chiêu, không rõ có hiện với kẻ địch hay không – nếu có thì sẽ rất khó khăn cho Murad.

Ở mặt khác, kỹ năng Tàn ảnh đao sẽ thuận lợi khi thi triển hơn khi Liên Quân Mobile xóa bỏ hạn chế không thể di chuyển trong vòng 0.2 giây khi vừa dùng chiêu xong như trước đây. Tất cả về vị tướng Murad trong phiên bản Vô Tận Hỏa Lực này vẫn còn là bí mật, hãy chờ xem thế nào nhé.

2. Kriknak

Thực sự thì ở mùa 12, Kriknak thực sự vẫn chưa là một sát thủ đi rừng nổi bật. Thế nhưng ở cuối mùa 12 này, quyết định giảm sức mạnh của Hội đồng Liên Quân lại tác động đến vị tướng này. Cụ thể kỹ năng kết liễu kể địch của Kriknak – Ấu trùng quỷ đã bị giảm sát thương cơ bản và từ thuộc tính Cú lừa: Phát nổ dấu ấn.

Bên cạnh đó kỹ năng cuối Hiểm hoạ không trung có thể giúp Kriknak tiếp đất ngay lập tức, xoá bỏ cơ chế khiến chiêu cuối không thể đổi hướng trong 0.5 giây đầu tiên mới kích hoạt và hiển thị bộ đếm ngược trên đầu khi thi triển.

3. Max

Max cũng không phải vị tướng đấu sĩ thường thấy ở những mùa trước, thế nhưng kể từ cuối mùa 12 này sức mạnh của vị tướng này lại tiếp tục bị giảm. Theo đó kể, Liên Quân Mobile sẽ xóa 2 thuộc tính lướt thêm một đoạn khi thi triển chiêu Tay bán dẫn và kỹ năng Động cơ cao thế sẽ không còn điểm dừng giữa 2 lần sử dụng. Bù lại sát thương vật lý cộng thêm từ nội tại Điện tích sẽ được tăng một chút.
Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


1 ngày trước 23 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


3 ngày trước 35 lượt xem

Cách làm nhiệm vụ nhận trang phục Nữ Hoàng Ai Cập trong PUBG Mobile

Để tạm biệt tháng 7 cũng như chào đón tháng 8/2020, vừa qua PUBG Mobile đã tổ chức một hoạt động ingame mới mang tên Treasure Hunters. Điều đặc biệt là người chơi tham gia...


01-08-2020 1.0K lượt xem

Cách quản lý danh sách bạn bè trong game Free Fire: Tìm, thêm, xóa…

Hầu hết các tựa game online hiện nay trong đó có Free Fire (FF) đều được trang bị hệ thống bạn bè. Đây là tính năng rất quan trọng giúp người chơi kết nối với...


29-07-2020 61 lượt xem

3 khu vực luôn có Súng Thính trong map Sa Mạc của PUBG Mobile

Map Sa Mạc Miramar là một bản đồ chiến đấu trong game PUBG Mobile có phần lớn đất liền bao gồm các đồi cát và công trình bỏ hoang. Đây là một trong những bản...


27-07-2020 63 lượt xem