Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 21:20 29/04/2020

Tăng giảm sức mạnh tướng đầu mùa 14 của Liên Quân Mobile

Cùng chủ đề với :

Liên Quân Mobile vừa bước sang mùa 14 bằng bản cập nhật Cờ Liên Quân Mobile với vô số thay đổi và bổ sung mới. Trong đó điều quan trọng nhất mà bất kỳ người chơi chế độ Đấu Hạng nào cũng quan tâm chính là điều chỉnh sức mạnh tướng.

Dựa theo trang chủ Liên Quân Mobile, chúng tôi đã có danh sách các tướng được tăng giảm sức mạnh ở giai đoạn đầu mùa 14 (bắt đầu từ tháng 04/2020), mời các bạn tham khảo.

Danh sách tướng được tăng sức mạnh đầu mùa 14

1. Wips

Sau điều chỉnh ở cuối mùa 13, hội đồng Liên Quân Mobile đã nhận ra Wisp thực sự không đáng bị trừng phạt.

Chính vì vậy ở đầu mùa 14 này, họ sẽ trả lại khả năng gây chí mạng phần sát thương cộng thêm cho kỹ năng Pháo động năng. Bù lại Wisp lại mất đi 10% tốc đánh tăng thêm ở kỹ năng trên.

2. The Flash

The Flash là tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất cho cả 4 kỹ năng, rất có thể sẽ có cơ hội tỏa sáng trong mùa 14 này. Ở giai đoạn đầu The Flash sẽ không quá trâu bò vì nội tại Thần tốc lực đã bị giảm khả năng hấp thụ thụ sát thương phép. Tuy nhiên kỹ năng này sẽ ngày càng phát huy hiệu quả dần theo các cấp.

Flash vốn biết đến với khả năng chạy trốn siêu nhanh thì ở mùa 14 này sẽ còn nhanh và ức chế hơn nữa khi kỹ năng Hành trình siêu tốc được giảm thời gian hồi chiêu thêm 1 giây cho toàn cấp.Ngoài ra kỹ năng Cú đấm chớp nhoáng cũng được giảm khả năng hồi chiêu, rất tuyệt vời để phối hợp với Hành trình siêu tốc.

Riêng ở chiêu cuối Lốc chân không thì lượng sát thương bị giảm nhưng hiệu ứng tự làm chậm bản thân được giảm còn 30% thay vì 40% như trước đó. Điều này sẽ giúp The Flash trở nên linh hoạt hơn khi dùng xong chiêu cuối.

3. Chaugnar

Vị tướng trợ thủ Chaugnar trong mùa 14 nay sẽ trở nên khó chịu hơn rất nhiều vì tất cả kỹ năng tấn công đều được giảm năng lượng khi sử dụng. Đây có lẽ sẽ là khắc tinh tốt nhất với các tướng có khả năng khống chế nhiều như Điêu Thuyền…

4. Ata

Lại thêm một tướng trợ thủ mới được tăng sức mạnh trong đầu mùa 14. Hơn hẳn Chaugnar, Ata được tăng lượng lớn sát thương cho kỹ năng Đạp sóng. Tiếp đến là Bá vương trảo, sát thương tính trên lượng máu tối đa sẽ tăng thêm 1% nữa là 6% thay vì 5% như trước đây.

Riêng với kỹ năng Thuyền bạch tuộc sẽ được điều chỉnh lại thước của thuyền để tránh bị kẹt khi di chuyển gần.

5. Eland’orr

Eland’orr đã rất ổn định, tăng thêm một chút sát thương cho kỹ năng Tinh linh ấn để anh chàng có thể đáp ứng vai trò đi rừng kiêm xạ thủ tốt hơn.

6. Richter

Richter vốn không thể đánh giá thấp trong mùa 13, thế nhưng ở mùa 14 này vị tướng tiếp tục được tăng mạnh. Đầu tiên là khả năng hồi máu mỗi giây của Thanh gươm biến ảo sẽ được tăng gấp đôi, thành 2%.

Tiếp đến là kỹ năng Công thủ toàn diện, thời gian chờ khi dùng 2 lần liên tiếp chỉ còn 3 giây thay vì 5 giây như trước đây. Bên cạnh đó, thời gian tích một cộng dồn sẽ được giữ cố định 16 giây.

Có lẽ hội đồng Liên Quân Mobile muốn Richter trâu bò hơn, để cân được các tướng có khả năng hồi máu cùng đường TOP khác như Lữ Bố, Arthur…

7. Max

Max không được điều chỉnh nhiều nhưng chắc chắn ở mùa 14 này sẽ là nổi ám ảnh với các tướng có khả năng hồi máu nhiều như Arum, Taara… thậm chí là Lữ Bố, Arthur…

Cụ thể, kỹ năng Điện tích của Max sẽ được nâng khả năng giảm hồi máu lên gấp đôi thành 50%. Tuy nhiên thuộc tính trên sẽ không được cộng dồn với Sách/Đao truy hồn đâu nhé, (nếu có thì ai mà chơi lại)

8. Ishar

Ishar vốn rất phụ thuộc vào Tý Nị, nếu mất Tý Nị thì hầu như Ishar không còn khả năng chiến đấu. Trong khi đó lượng máu của Ishar lại rất giấy, dễ bốc hơi nhất trong hàng tướng pháp sư. Chính vì vậy một chút tăng lượng máu tối đa và máu theo cấp sẽ giúp Ishar giữ trụ tốt hơn.

9. Errol

Errol dường như đã bị người chơi quên lãng ở vị trí đường TOP trong mùa 13. Tuy nhiên nhưng điều chỉnh của đầu mùa 14 sẽ giúp anh chàng lấy lại vị thế. Nhìn chung các kỹ năng của Errol sẽ không được tăng sát thương. Thế nhưng nếu Errol càng tấn công thì khả năng hồi chiêu Tay đại đao sẽ càng lớn. Bù lại, kỹ năng Tay đại đao sẽ bị giảm hiệu ứng làm chậm còn 50%.

Đối với kỹ năng Tay ác ma sẽ hiển thị tầm đánh xa nhất đòn đánh thứ ba có thể vươn tới. Điều này giúp người chơi dễ canh nhắm mục tiêu chính xác hơn. Bên cạnh đó, kỹ năng Mắt ma được sữa lỗi cứng đơ khi tiếp đất và được hoàn trả 50% hồi chiêu đang thi triển mà bị đánh ngắt.

Danh sách tướng bị giảm sức mạnh đầu mùa 14

1. Violet

Violet đã có một mùa 13 đầy hoành tráng, đáng tiếc là điều đó sẽ bị bớt lại ở mùa 14 này. Có khi nào bạn bị Violet tiêu diệt bởi một khoảng cách tưởng chừng đã an toàn? Đúng vậy đấy, nhà phát hành đã nhận ra điều này.

Nguyên nhân là phát bắn 2 của kỹ năng Đạn xuyên thấu có cự ly rất xa. Và kể từ đầu mùa 14 này nó sẽ bị giảm sát thương chỉ còn 80% thay vì 100% trước đó. Ngoài ra, kỹ năng Đạn xuyên thấu khi thi triển sẽ tốn năng lượng hơn cả 6 cấp.

2. Joker

Cũng giống như Violet, Joker đã thể hiện quá nổi bật trong mùa 13. Nhất là hiệu ứng làm chậm gây ra bởi kỹ năng Đùa dai khiến đối thủ gần như không thể di chuyển.

Do đó, Liên Quân Mobile quyết định giảm hiệu ứng là chậm của kỹ năng Đùa dai chỉ còn xác xuất 50 ~ 90% và giảm tầm bắn còn 7.75m. Để bù đắp, kỹ năng Bịp bợm sẽ được giảm 1-2 giây hồi chiêu ở những cấp đầu.

Thay đổi trên sẽ không khiến Joker bị phế hoàn toàn mà vẫn giúp các tướng khác sẽ dễ thở hơn chút.

3. Lữ Bố

Kể từ mùa 13, rất dễ nhìn thấy Lữ Bố một mình cân 3-4 tướng trên bản đồ khi ở những cấp cuối. Kiềm hãm một chút sức mạnh của vị tướng này cũng là việc làm đúng đắn. Cụ thể Liên Quân Mobile sẽ giảm thời gian tăng tốc đánh từ kỹ năng Chúa tể của Lữ Bố còn 4 giây thay vì 5 giây như trước.

4. Ormarr

Khỏi phải bàn về độ trâu bò của Ormarr trong mùa 13, đối nỗi Toro cũng phải thán phục nói chi ai. Chưa kể sát thương của Ormarr cũng không phải là dạng vừa với vai trò trợ thủ, đỡ đòn thông thường.

Do đó ở mùa 14 này, Ormarr sẽ bớt lỳ đi một chút bởi Liên Quân Mobile đã điều chỉnh lại chỉ số cơ bản nhằm giảm cả lượng máu khởi đầu và tăng thêm mỗi cấp.

5. Yena

Kể từ đầu mùa 14, khả năng miễn sát thương khi vào trạng thái Viên đao của Yena sẽ được giảm còn 40% thay vì 50% như trước.

6. Lauriel

Điều chỉnh của trang bị Băng nhẫn Skadi sẽ khiến một số tướng hưởng lợi, nhưng nhiều quá như Lauriel thì cần phải xem lại. Chính vì vậy, đây cũng là lúc hội đồng Liên Quân muốn giảm sát thương từ kỹ năng Đôi cánh thuần khiết của Lauriel.

Lượng sát thương phép của Lauriel giảm không hề nhỏ nhưng có thể bù đáp lại bằng trang bị Băng nhẫn Skadi là phù hợp ngay.

7. Capheny

Capheny mới quay lại chiến trường trong mùa 13 thì Liên Quân Mobile lại muốn giảm sức mạnh của cô nàng hầu dễ thương này trong mùa 14. Cụ thể kỹ năng Đại bác/Đại liên hầu như bị giảm sát thương theo cấp và theo viên đạn.

Chưa hết, tốc độ chạy giờ chỉ còn 80% nhưng duy trì trong 1 giây thay vì 0.5 giây như trước đây. Tuy giảm nhưng có lẽ là không đáng kể nhỉ.

8. Paine

Paine là vị tướng sát thủ mới được Liên Quân Mobile ra mắt trong thời gian gần đây. Dường như các tướng mới thường rất mạnh, ở Đấu Hạng thì hàu như Paine bị cấm chọn đầu tiên. Do đó Liên Quân Mobile muốn Paine xuất hiện trên chiến trường hơn (cũng như PR sản phẩm) nên đã giảm đi một chút sức mạnh.

Cụ thể, kỹ năng Trảm hồn của Paine sẽ bị giảm sát thương cho cả nhát chém đầu tiên và các nhát chém tiếp theo. Nhìn theo các số liệu thì khá nhiều đấy, hy vọng là Paine không vì 1 kỹ năng mà bị phế luôn nhé. Ngoài ra, kỹ năng Vong hồn trận sẽ được sửa lỗi khiến cho chiêu câm lặng tới 2 giây.

Danh sách tướng được điều chỉnh ít và sửa lỗi

1. Superman

Kỹ năng Siêu năng lực:

Kỹ năng Người đàn ông thép:

Kỹ năng Superman:

2. Taara

3. Tulen

4. Marja

5. Thane

6. CelicaXếp hạng 4.88/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 44 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 61 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 187 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 237 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 375 lượt xem