Người gửi bài: Hiếu Nguyễn


Cập nhật:

Tân binh Đột Kích tạm biệt M16 và M700 đến với 13 vũ khí vĩnh viễn mới


Cùng chủ đề với :

Kể từ bản cập nhật Chào Hè tháng 06/2018 với tên gọi Ác quỷ trỗi dậy của game Đột Kích (Crossfire Việt Nam – CF), các Tân Binh tạo mới nhân vật sẽ không còn nhìn thấy 2 khẩu súng huyền thoại một thời gắn bó là M16 và M700 nữa thay vào đó là hệ thống 13 vũ khí vĩnh viễn đủ các loại trừ cận chiến và lựu đạn.

Trong số các tay súng trong game Đột Kích thì lớp Tân Binh vẫn là thiệt thòi nhất vì khi là một người chơi mới họ chỉ được trang bị mỗi 2 khẩu súng tiểu liên M16 và súng ngắm M700 tính đến thời điểm hiện tại là rất lỗi thời. Cả 2 dòng súng này đều rất yếu so với với các dòng súng hiện nay khi mà lượng sát thương vô yếu cùng với số lượng đạn hạn chế không phù hợp cho các chế độ chơi. Mặc dù Đột Kích có hoạt động tặng vũ khí để hỗ trợ các người chơi mới nhưng tất cả chúng đều có thời hạn, đồng thời phải trải qua các điều kiện nhất định. Những điều này gây khó khăn cho những tân binh muốn rèn luyện từ giai đoạn đầu, nếu không nạp tiền thì chắc chắn không thể có vũ súng tốt để chơi.

Hình ảnh optimized o3az của Tân binh Đột Kích tạm biệt M16 và M700 đến với 13 vũ khí vĩnh viễn mới tại HieuMobile

Sau hàng chục năm phát triển thì Đột Kích cũng đưa ra quyết định hỗ trợ người chơi mới bằng cách thay thế M16 và M700 bằng 13 loại vũ khí đủ loại từ SMG, MG, Rifle, Sniper và Piston. Điều đặc biệt là tất cả 13 món vũ khí này đều không có thời hạn sử dụng, nhận được ngay sau khi tạo nhân vật mà không cần yêu cầu nào – đây cũng như là một món quà chào mừng những người chơi mới đến với Đột Kích. Với 13 món vũ khí vĩnh viễn, người chơi mới vừa dễ dàng tham gia mọi chế độ chơi cơ bản của game Đột Kích vừa tiếp cận những loại vũ khí khác nhau tăng kinh nghiệm khi chơi.

Hình ảnh optimized 58s8 của Tân binh Đột Kích tạm biệt M16 và M700 đến với 13 vũ khí vĩnh viễn mới tại HieuMobile

Dưới đây là thông tin chi tiết về 4 món nổi bật trong số 13 món vũ khí vĩnh viễn dành cho Tân Binh – những người chơi mới tạo nhân vật trong game Đột Kích bao gồm:

  • M4A1 Advance: Thực chất là phiên bản M4A1-Silencer thông thường nhưng được tăng thêm 5 viên đạn cho mỗi băng: 35/70 viên.

Hình ảnh optimized bqvd của Tân binh Đột Kích tạm biệt M16 và M700 đến với 13 vũ khí vĩnh viễn mới tại HieuMobile

  • Calico M960: Là một khẩu tiểu liên trông khá lạ mắt có lượng đạn dồi dào lên đến 50/100 viên tốc bắn nhanh, sát thương khá, đường đạn ổn định và được cho là không kém cạnh gì với Bizon PP19.

Hình ảnh optimized qpis của Tân binh Đột Kích tạm biệt M16 và M700 đến với 13 vũ khí vĩnh viễn mới tại HieuMobile

  • Gatling Gun và COP .357 Derringer: Vốn được thuê trong Shop Ingame thì nay các Tân Binh đã dễ dàng sở hữu 2 Vũ khí này VĨNH VIỄN.

Ngoài ra còn có  sự góp mặt của 9 món vũ khí quen thuộc: 9A-91, TRG-21, AWM, STEYR TMP, VEKTOR SS-77, PMR-30, MAC-10. Thật quả là hấp dẫn phải không nào, không chừng các chiến binh cũ cũng phải thấy ghen tỵ vì sự ưu đãi mà Đột Kích dành cho tân binh mới đấy.

Bên cạnh ưu đãi mới dành cho Tân Binh thì trong bản cập nhật Chào Hè tháng 6/2018, thì Đột Kích còn có nhiều thay đổi khác cho tất cả người chơi như hệ thống nhiệm vụ, chế độ AI, hệ thống vũ khí Devil Wing – Đôi cánh Ác quỷ… Chi tiết mời bạn theo dõi tại trang chủ của website game Đột Kích.
Xếp hạng 4.55/5 (1 phiếu)
Bình luận (2)
Nguyễn Đức Long - 27/06/2019 :

mới có 11 món vũ khí

Nguyễn Hồng Đạt - 02/08/2018 :

Cho em hỏi là em máy tính Dell và rải game Đột Kích chơi bình thường nhưng khi em chỉnh lại Intel Graphic thì lúc em vào lại game mỗi khi bấm vào cài đặt Game thì tự động đặt lại mặc định hết, em chỉnh lại bình thường nhưng khi bấm vô lại cài đặt hoặc out ra vô lại thì game tự động đặc lại mặc định và không chỉnh game xuống chế độ cửa sổ được ạ, chỉ có mỗi máy em bị

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan

Cách vào Đột Kích khi lỗi Out Of Memory

Từ khi phiên bản chào đón 2016 của game Đột Kích được nâng cấp, hàng loạt máy tính, laptop chơi game đều có tình trạng chung là vướng lỗi Out Of Memory bởi 2 nguyên...


10-07-2016 15.3K lượt xem
Mới cập nhật