Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:12 24/04/2018

Sự kiện đón Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 của Hiệp Sĩ Online

Cùng chủ đề với :

Tương tự năm ngoái, năm nay Thời Đại Hiệp Sĩ Online sẽ tiến hành tổ chức đồng loạt 2 sự kiện Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 vào chung một thời điểm nên có khá nhiều hoạt động thú vị cho người chơi tham gia. Sự kiện Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 của Thời Đại Hiệp Sĩ Online (HSO) sẽ diễn ra với 06 hoạt động lớn nhỏ góp phần tăng sự nhộn nhịp cho trò chơi trong giai đoạn cuối năm này. Để có cái nhìn chi tiết về 2 sự kiện, HieuMobile mời các bạn theo dõi nội dung dưới.

Hình ảnh wwzzwqr của Sự kiện đón Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 của Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

1. Làm túi quà Noel

Túi quà Noel chứa đựng nhiều phần thưởng giáng sinh được tưởng như đến từ Ông già Noel nhưng hoàn toàn không phải vậy. Năm nay chính tay các hiệp sĩ sẽ tự làm ra những túi quà dễ thương để sử dụng cho riêng mình đó. Túi quà Noel sẽ có 2 loại là Hộp Đồ Chơi và Túi Kẹo với những công thức làm và nguyên liệu hoàn toàn khác nhau:

Hộp Đồ Chơi

Trong những ngày diễn ra sự kiện Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018, các Hiệp Sĩ hãy tranh thủ tiêu diệt các loại quái lớn hoặc nhỏ hơn mình 5 level để nhận ngẫu nhiên các nguyên liệu: Bức tượng rồng, Kiếm đồ chơi, Đôi giày nhỏ xíu, Trang phục tí hon và Mũ lính chì.

Từ các loại nguyên liệu trên các bạn hãy đem đến gặp NPCÔng già Noel để đổi thành Hộp Đồ Chơi theo công thức như sau:

Làm Túi Kẹo

– Nguyên liệu cần để nấu kẹo như sau: Đường, Sữa hộp, Bơ, Vani
– Mỗi ngày server cho nấu kẹo 1 lần vào lúc 17h , thời gian nấu là 2 tiếng . Sau khi đăng ký ở NPC Ông già Noel xong thì đánh quái +-5 level so với level nhân vật thì mới rớt 4 nguyên liệu làm kẹo
– Thời gian đăng ký là từ 19h ngày hôm trước đến 16h30 ngày hôm sau . Phí đăng ký là 5 ngọc
– Chỉ có thể góp nguyên liệu nấu kẹo từ lúc nhận đăng ký làm kẹo đến 16h30 mỗi ngày .
– Các hiệp sĩ nào có góp nguyên liệu mới có thể nhận kẹo sau khi kẹo nấu xong .
– Một người phải góp nguyên liệu ít nhất 1 Đường + 1 Sữa+ 1 Bơ + 1 Vani [ đây là số nguyên liệu cần để làm tối thiểu một kẹo ]
– Nếu muốn rút ngắn thời gian nấu kẹo , các hiệp sĩ có thể tăng tốc độ nấu bằng cách thêm củi [ bằng vàng ]. Khi tăng tốc còn 30 phút cuối cùng sẽ không thể tăng được nữa .
– Hiệp sĩ nào cũng có thể tăng tốc cho nồi kẹo mà không cần phải đăng ký nấu kẹo
– Sau khi kẹo nấu xong, đến Npc Ông già Noel nhận kẹo , lượng kẹo được tính như sau:
+ Số kẹo tối đa nhận được là 20 kẹo . Tuy nhiên nếu các hiệp sĩ góp càng nhiều thì càng có lợi vì 10 người chơi góp nhiều nguyên liệu nhất sẽ được cộng thêm 20 cái
+ Số kẹo nhận được sẽ tính theo công thức 1 Kẹo = 1 Đường + 1 Sữa Hộp + 1 Bơ + 1 Vani

Hình ảnh VrxGof3 của Sự kiện đón Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 của Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

Từ những Túi Kẹo tự làm ra các bạn hãy bấm sử dụng trực tiếp để nhận một phần kinh nghiệm và ngẫu nhiên các vật phẩm bên dưới:

Đặc biệt, nếu làm đủ 2 món : 1 Túi kẹo + 50 Hộp đồ chơi thì sẽ đổi được ngẫu nhiên 1 trong các món sau :

Hình ảnh gO1inbk của Sự kiện đón Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 của Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

Hình ảnh 3m3VWok của Sự kiện đón Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 của Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

Lưu ý : Các hiệp sĩ có đã có tối đa 3 trứng thì sẽ không nhận được thêm nữa trong hành trang nếu trúng thêm

2. Truy bắt ăn trộm

Trong những ngày diễn ra sự kiện Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018, các tên trộm sẽ xuất hiện rải rác ở một số bản đồ trong game Thế Giới Hiệp Sĩ, chúng sẽ tiến hành trộm vàng của bất cứ hiệp sĩ nào đứng yên 5 giây tại các bản đồ đó. Do đó khi phát hiện chúng, các hiệp sĩ hãy nhanh chóng tiêu diệt để lấy lại số vàng đã bị trộm nhé – hắn càng trộm nhiều thì khi bị đánh sẽ rơi ra nhiều vàng đấy.

Hình ảnh UFemTtN của Sự kiện đón Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 của Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

Ăn trộm không vào được các map có Lính Canh như : Map làng sói , khu phía tây , khu phía đông , đấu trường , phó bản , chiếm thành , chiến trường , khu vườn , thành phố cảng ..v.v Ngoài ra , level 40 trở xuống không bị hắn trộm vàng.

3. Đại chiến với Người Tuyết

Thời tiết càng lạnh các quái vật Người Tuyết sẽ xuất hiện càng nhiều, các hiệp sĩ hãy tận dụng cơ hội này tìm và tiêu diệt chúng để nhận các phần quà giá trị như sau nhé:

Hình ảnh TxPirh9 của Sự kiện đón Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 của Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

Boss Người Tuyết có 2 loại là 1 con trên level 90 và một con dưới level 90 nên không giới hạn level cho người đi săn. Boss sẽ hồi sinh sau 6 tiếng bị tiêu diệt và chỉ xuất hiện ở map Vực Đá.

4. Truy tìm ông già Noel

Trong thời gian diễn ra sự kiện , sẽ xuất hiện những ông già Noel đi phát quà . Các bạn nhanh tay tặng bánh quy cho ông ấy sẽ nhận ngay các phần quà hấp dẫn. Hãy thật chăm chỉ xin ông ấy thật nhiều. Tuy nhiên, nếu xui xẻo gặp ông già Noel keo kiệt, các bạn sẽ bị Ông ném lên những nơi rất xa xôi … Bánh Quy có thể mua trong cửa hàng Lisa.

Hình ảnh nwJDpKU của Sự kiện đón Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 của Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

Phần quà:

Các nơi ông già Noel sẽ ghé thăm:

5. Điểm danh nhận rương

Mỗi ngày, các bạn đi phó bản vượt qua thành công đợt 10 sẽ được 1 điểm danh ( 1 ngày chỉ tính 1 lần ). Số điểm đó có thể đổi thành các rương quà hấp dẫn . Max điểm là 15 điểm ( tương ứng 15 ngày )

Hình ảnh XYKQW5W của Sự kiện đón Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 của Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

Rương đổi sẽ được tính như sau:

Ví dụ :

6. Một số nội dung khác

Thêm đồ thời trang Noel mới

Xuất hiện cây thông không tăng Exp

Cây thông này có chức năng không tăng EXP khi nhân vật đánh quái.

Hình ảnh 06HIlqY của Sự kiện đón Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 của Hiệp Sĩ Online tại HieuMobile

Lưu ý: Sẽ có một số điều chỉnh về nội dung sự kiện sau khi công bố hoạt động chính thức. Các bạn nhớ lưu lại trang này trong trình duyệt để tiện xem và cập nhật những thông tin mới về sự kiện Noel 2017 và Tết Dương Lịch 2018 game Thời Đại Hiệp Sĩ Online nhé.

 Xếp hạng 3.95/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách mod skin Liên Quân Mobile bằng file ZIP mùa 23

Phần lớn trang phục hay skin trong Liên Quân Mobile được bán bằng Quân huy hoặc nhận thông qua các sự kiện và Sổ sứ mệnh. Skin càng đẹp, càng hiếm thì giá trị càng...


06-08-2022 133 lượt xem

Cách tải về cài đặt Honor Of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) cho Android

Nếu bạn chưa biết thì Vương Giả Vinh Diệu là tựa game chiến thuật MOBA trên di động được giới game thủ đánh giá rất cao, thậm chí theo nhiều người nó còn hấp dẫn...


18-07-2022 1.0K lượt xem

Lỗi tài khoản đăng nhập chưa đủ thông tin trên một số game của VNG

VNG là một trong những nhà phát hành game lâu đời và có tên tuổi nhất tại Việt Nam. Không chỉ phát hành những tựa game trên máy tính mà trong những năm gần đây...


23-06-2022 443 lượt xem

Tự động bỏ qua yêu cầu đầu hàng trong Liên Quân Mobile

Khi một trận chiến trong Liên Quân Mobile đã quá mệt mỏi, không còn cơ hội chiến thắng thì để tiết kiệm thời gian để chơi ván mới chúng ta có thể gửi yêu cầu...


18-06-2022 276 lượt xem

Hướng dẫn max setting FPS và đồ họa game Diablo Immortal

Như các bạn đã biết, Diablo Immortal là tựa game nhập vai chặt chém kinh điển được mong chờ nhất trên điện thoại đã chính thức ra mắt vào cuối tháng 05/2022. Mặc dù CH...


08-06-2022 412 lượt xem