Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:31 25/04/2018

Replay – bằng chứng khó chối cãi khi tố cáo hack trong Đột Kích

Cùng chủ đề với :

Replay là một tính năng cho phép lưu trữ một màn chơi của game Đột Kích dưới dạng video đặc biệt có thể xem được mọi góc nhìn hoặc mọi nhân vật đã tham gia màn chơi. Replay còn là bằng chứng giúp các người chơi có thể tố cáo các hành vi gian lận trong game như hack, bug… hữu hiệu nhất thay vì quay video màn hình. Được biết chức năng lưu trữ Replay không chỉ có trong game Đột Kích mà còn được áp dụng ở mọi thể loại, sản phẩm game khác tại Việt Nam.

Cách lưu Replay

Sau một màn chơi Đột Kích hoàn thành, chức năng lưu Replay sẽ được hiện ra cho phép bạn lưu lại tất cả những gì đã chơi trước đó. Để lưu Replay, từ giao diện Bảng Điểm tổng kết, bấm vào nút Lưu ở bên cạnh nút Xác Nhận như hình dưới:

Hình ảnh cBU0Udd của Replay - bằng chứng khó chối cãi khi tố cáo hack trong Đột Kích tại HieuMobile

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tên cho đoạn Replay mặc định là CFReplay…., bạn có thể bỏ qua không cần đặt nhưng để tránh lẫn lộn với các Replay khác thì chúng ta nên để tên cho nó rõ ràng hơn. Ví dụ: tocaohack123…. Sau đó chọn Đồng Ý là Replay đã được lưu lại.

Cách xem lại Replay

Sau khi lưu lại Replay, bạn hoàn toàn có thể xem lại tất cả những gì đã diễn ra trong trận đấu đó. Để thực hiện việc xem lại Replay đã lưu các bạn tiến hành vào Kho Đồ > Xem Phim > chọn ra một Replay để xem (ví dụ hồi nãy là tocaohack123…) > Xem.

Hình ảnh 60oOv12 của Replay - bằng chứng khó chối cãi khi tố cáo hack trong Đột Kích tại HieuMobile

Trong video của Replay rất đặc biệt, bạn có thể chuyển góc nhìn qua toàn bộ nhân vật khác nhau – quan sát được mọi ngóc ngách trong game rất dễ dàng. Bên cạnh đó hệ thống điều khiển còn có khả năng tua nhanh chậm tùy ý để video được chạy nhanh hơn bằng các phím điều hướng, các tính năng này bạn tự tìm hiểu khi dùng nhé.

Cách gửi Replay để tố cáo

Trong trường hợp bạn đã phát hiện hành vi gian lận khi chơi game (hack, bug…) của người chơi khác và đã thực hiện bước lưu trữ Replay như trên. Lúc này chúng ta hoàn toàn có khả năng lấy Replay ra để đưa cho ban quản trị xem xét và xử lý.

Để lấy Replay, các bạn vào đường dẫn bên dưới của máy tính đã dùng để chơi Đột Kích và lưu Replay:

Bên dưới các bạn sẽ thấy một hoặc nhiều file có định dạng đuôi là .cfr – đây chính là các file video Replay mà bạn đã lưu trữ.

Hình ảnh SrLLpDi của Replay - bằng chứng khó chối cãi khi tố cáo hack trong Đột Kích tại HieuMobile

Chúng ta chỉ cần tải nó lên các trang upload file hiện nay rồi copy đường dẫn tải về gửi cho ban quản trị game Đột Kích với nội dung cần thiết là xong. Dưới đây là một số trang cho phép bạn upload file Replay được nhiều người sử dụng:

Còn đối với việc liên hệ với ban quản trị để tố cáo hành vi gian lận trong game Đột Kích, các bạn chỉ cần tham gia vào nhóm bên dưới:

Thành phần trong nhóm là những người yêu mến game Đột Kích được sáng lập bởi ban quản trị nên chắc chắn các thông tin mà bạn chia sẻ đều được họ thông qua. Trên là tất cả thông tin về tính năng Replay bao gồm: Lưu trữ, Xem và Gửi, mọi thông tin đóng góp cho bài viết các bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.Xếp hạng 3.48/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 332 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 391 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 1.9K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.3K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 465 lượt xem