Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 18:37 13/04/2020

Quy tắc ghép trận giữa máy tính và điện thoại của Call Of Duty: Mobile VN

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, Call Of Duty: Mobile VN (CODM VN) vốn là tựa game bắn súng online chuyên dành cho smartphone. Thế nhưng việc nhà phát hành cho phép người chơi sử dụng trình giả lập GameLoop để chơi game trên máy tính khiến nhiều người thắc mắc về cơ chế ghép trận.

Các câu hỏi đặt ra như: Liệu có khi nào người chơi máy tính và người chơi smartphone gặp nhau hay không? Nếu có thì làm sao đảm bảo được tính cạnh tranh công bằng cho các người chơi?

Và để giải đáp tất cả câu hỏi trên, mới đây Call Of Duty: Mobile VN đã công bố về quy tắc ghép trận cho người chơi smartphone và giả lập GameLoop trên máy tính.

Thông tin cụ thể như sau:

Ngoài ra, người chơi smartphone vẫn được phép tạo đội cùng người chơi máy tính bằng giả lập GameLoop (cũng như ngược lại). Tuy nhiên khi tìm trận sẽ không gặp các đội chỉ sử dụng smartphone để chơi. Thay vào đó sẽ là các đội vừa có thành viên sử dụng smartphone, vừa có thành viên sử dụng giả lập GameLoop tương tự.

Còn đối với trường hợp người chơi smartphone sử dụng các phụ kiện như bàn phím và chuột để điều khiển thì sẽ vi phạm vào các hành vi gian lận và sớm muộn sẽ bị khóa tài khoản.

Như các bạn đã thấy, quy tắc ghép trận như trên của Call Of Duty: Mobile VN khá hoàn hảo. Người chơi smartphone sẽ yên tâm hơn khi tìm trận một mình và cũng không phải chịu thiệt thòi khi ghép trận với người chơi máy tính.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng quy tắc ghép trận của Call Of Duty: Mobile VN sẽ khiến người chơi dùng máy tính mất nhiều thời gian tìm trận hơn. Nguyên nhân thì chắc bạn cũng biết, game Call Of Duty: Mobile VN vốn có lượng người chơi sử dụng smartphone đông hơn người chơi sử dụng máy tính.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về quy tắc trên. Nó có ảnh hưởng gì đến trải nghiệm với thiết bị mà bạn đang sử dụng để chơi Call Of Duty: Mobile VN? Để lại nhận xét qua bình luận bên dưới nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 43 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 133 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 148 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 159 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 158 lượt xem