Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 18:37 13/04/2020

Quy tắc ghép trận giữa máy tính và điện thoại của Call Of Duty: Mobile VN

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, Call Of Duty: Mobile VN (CODM VN) vốn là tựa game bắn súng online chuyên dành cho smartphone. Thế nhưng việc nhà phát hành cho phép người chơi sử dụng trình giả lập GameLoop để chơi game trên máy tính khiến nhiều người thắc mắc về cơ chế ghép trận.

Các câu hỏi đặt ra như: Liệu có khi nào người chơi máy tính và người chơi smartphone gặp nhau hay không? Nếu có thì làm sao đảm bảo được tính cạnh tranh công bằng cho các người chơi?

Và để giải đáp tất cả câu hỏi trên, mới đây Call Of Duty: Mobile VN đã công bố về quy tắc ghép trận cho người chơi smartphone và giả lập GameLoop trên máy tính.

Thông tin cụ thể như sau:

Ngoài ra, người chơi smartphone vẫn được phép tạo đội cùng người chơi máy tính bằng giả lập GameLoop (cũng như ngược lại). Tuy nhiên khi tìm trận sẽ không gặp các đội chỉ sử dụng smartphone để chơi. Thay vào đó sẽ là các đội vừa có thành viên sử dụng smartphone, vừa có thành viên sử dụng giả lập GameLoop tương tự.

Còn đối với trường hợp người chơi smartphone sử dụng các phụ kiện như bàn phím và chuột để điều khiển thì sẽ vi phạm vào các hành vi gian lận và sớm muộn sẽ bị khóa tài khoản.

Như các bạn đã thấy, quy tắc ghép trận như trên của Call Of Duty: Mobile VN khá hoàn hảo. Người chơi smartphone sẽ yên tâm hơn khi tìm trận một mình và cũng không phải chịu thiệt thòi khi ghép trận với người chơi máy tính.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng quy tắc ghép trận của Call Of Duty: Mobile VN sẽ khiến người chơi dùng máy tính mất nhiều thời gian tìm trận hơn. Nguyên nhân thì chắc bạn cũng biết, game Call Of Duty: Mobile VN vốn có lượng người chơi sử dụng smartphone đông hơn người chơi sử dụng máy tính.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về quy tắc trên. Nó có ảnh hưởng gì đến trải nghiệm với thiết bị mà bạn đang sử dụng để chơi Call Of Duty: Mobile VN? Để lại nhận xét qua bình luận bên dưới nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 192 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 227 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 572 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 392 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 245 lượt xem