Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:12 06/05/2019

PUBG Mobile VN chính thức cập nhật phiên bản 0.12 Đêm U Ám

Cùng chủ đề với :

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game PUBG Mobile VN do Vinagame phát hành tại Việt Nam cũng đã nâng cấp thành công phiên bản 0.12 với tên gọi Đêm U Ám. Mặc dù chậm hơn phiên bản quốc tế đến hơn nữa tháng đối với nhiều người chơi thì bản cập nhật này vẫn còn mới mẻ hoàn toàn.

Được biết PUBG Mobile phiên bản 0.12 – Đêm U Ám là ý tưởng dựa trên trò chơi sinh tồn kinh dị Resident Evil 2 cùng với một số nội dung mới từng hé lộ trong phiên bản thử nghiệm trước đó. Hiện tại PUBG Mobile phiên bản 0.12 – Đêm U Ám đã có thể được cập nhật tự động trên tất cả nền tảng thiết bị Android, iOS. Nếu bạn chơi game PUBG Mobile VN trên máy tính thông qua giả lập Tencent Gaming Buddy VN thì cần chờ đợi trong thời gian ngắn nữa.

Giao diện đăng nhập của PUBG Mobile VN phiên bản 0.12 - Đêm U Ám
Giao diện đăng nhập của PUBG Mobile VN phiên bản 0.12 – Đêm U Ám

Dưới đây là những nội dung chính có trong bản câp nhật 0.12 – Đêm U Ám mà PUBG Mobile vừa cập nhật.

Bản đồ chơi mới: Đêm U Ám

Đêm U Ám là bản đồ mới của chế độ Zombie. Khác hẳn với những bản đồ chơi trước đây, trong bản đồ Đêm U Ám sẽ loại bỏ giai đoạn nhảy dù thay vào đó là khi màn chơi bắt đầu diễn ra tất cả người chơi sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên tại những vị trí riêng trên bản đồ và chiến thắng không dành riêng cho 1 người.

Bản đồ chơi Đêm U Ám thuộc chế độ vô cực Zombie
Bản đồ chơi Đêm U Ám thuộc chế độ vô cực Zombie

Trong bản đồ Đêm U Ám, tất cả người chơi không cần phải tiêu diệt lẫn nhau như các chế độ khác thay vào đó là phải chiến đấu với bọn thây ma ở khắp nơi vào ban đêm và cố gắng sinh tồn trong những ngôi nhà chờ đợi tan khí độc mới có thể nhặt trang bị. Bạn có thể hợp với những đội của người chơi khác nếu muốn nhưng cũng phải cẩn thận với những kẻ phản bội bất ngờ trong nhóm của mình.

Tất cả người chơi sẽ ở một khu vực nhất định

Nhìn chung, để giành chiến thắng trong bản đồ Đêm U Ám tất cả thành viên trong đội nhóm không chỉ cần cần kỹ năng chơi tốt mà còn phải có sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Đây cũng là một nội dung hấp dẫn của PUBG Mobile, mang lại những trải nghiệm mới mẻ đáng được chờ đợi suốt thời gian qua.

Khí độc xung quanh, chỉ có thể ẩn nấp vào những ngôi nhà
Khí độc xung quanh, chỉ có thể ẩn nấp vào những ngôi nhà

5 nhân vật mới đến từ Resident Evil 2

Đúng với những gì dự đoán trước đó, sự kết hợp của PUBG Mobile với siêu phẩm game kinh dị sinh tồn Resident Evil 2 của Capcom đã mang đến cho chúng ta những nhân vật mới trong bản cập nhật 0.12 Đêm U Ám. Sẽ có 5 nhân vật mới được bổ sung vào cửa hàng bao gồm:

9 loại Zombie mới

Trong đó sẽ có một số loại Zombie có trong Resident Evil 2, mỗi loại sẽ có những khả năng gây nguy hiểm khác nhau bao gồm:

Nhiều loại zombie hơn và có khả năng tấn công ác liệt hơn
Nhiều loại zombie hơn và có khả năng tấn công ác liệt hơn

6 loại vũ khí mới

Và một vài nội dung khác, bạn có thể xem chi tiết ở bài PUBG Mobile sắp có thú cưng, súng phóng tên lửa và chế độ Darkest NightXếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 45 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 60 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 295 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 321 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 569 lượt xem