Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

PUBG Mobile VN chính thức cập nhật phiên bản 0.12 Đêm U Ám


Cùng chủ đề với :

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game PUBG Mobile VN do Vinagame phát hành tại Việt Nam cũng đã nâng cấp thành công phiên bản 0.12 với tên gọi Đêm U Ám. Mặc dù chậm hơn phiên bản quốc tế đến hơn nữa tháng đối với nhiều người chơi thì bản cập nhật này vẫn còn mới mẻ hoàn toàn.

Được biết PUBG Mobile phiên bản 0.12 – Đêm U Ám là ý tưởng dựa trên trò chơi sinh tồn kinh dị Resident Evil 2 cùng với một số nội dung mới từng hé lộ trong phiên bản thử nghiệm trước đó. Hiện tại PUBG Mobile phiên bản 0.12 – Đêm U Ám đã có thể được cập nhật tự động trên tất cả nền tảng thiết bị Android, iOS. Nếu bạn chơi game PUBG Mobile VN trên máy tính thông qua giả lập Tencent Gaming Buddy VN thì cần chờ đợi trong thời gian ngắn nữa.

Giao diện đăng nhập của PUBG Mobile VN phiên bản 0.12 - Đêm U Ám
Giao diện đăng nhập của PUBG Mobile VN phiên bản 0.12 – Đêm U Ám

Dưới đây là những nội dung chính có trong bản câp nhật 0.12 – Đêm U Ám mà PUBG Mobile vừa cập nhật.

Bản đồ chơi mới: Đêm U Ám

Đêm U Ám là bản đồ mới của chế độ Zombie. Khác hẳn với những bản đồ chơi trước đây, trong bản đồ Đêm U Ám sẽ loại bỏ giai đoạn nhảy dù thay vào đó là khi màn chơi bắt đầu diễn ra tất cả người chơi sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên tại những vị trí riêng trên bản đồ và chiến thắng không dành riêng cho 1 người.

Bản đồ chơi Đêm U Ám thuộc chế độ vô cực Zombie
Bản đồ chơi Đêm U Ám thuộc chế độ vô cực Zombie

Trong bản đồ Đêm U Ám, tất cả người chơi không cần phải tiêu diệt lẫn nhau như các chế độ khác thay vào đó là phải chiến đấu với bọn thây ma ở khắp nơi vào ban đêm và cố gắng sinh tồn trong những ngôi nhà chờ đợi tan khí độc mới có thể nhặt trang bị. Bạn có thể hợp với những đội của người chơi khác nếu muốn nhưng cũng phải cẩn thận với những kẻ phản bội bất ngờ trong nhóm của mình.

Tất cả người chơi sẽ ở một khu vực nhất định

Nhìn chung, để giành chiến thắng trong bản đồ Đêm U Ám tất cả thành viên trong đội nhóm không chỉ cần cần kỹ năng chơi tốt mà còn phải có sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Đây cũng là một nội dung hấp dẫn của PUBG Mobile, mang lại những trải nghiệm mới mẻ đáng được chờ đợi suốt thời gian qua.

Khí độc xung quanh, chỉ có thể ẩn nấp vào những ngôi nhà
Khí độc xung quanh, chỉ có thể ẩn nấp vào những ngôi nhà

5 nhân vật mới đến từ Resident Evil 2

Đúng với những gì dự đoán trước đó, sự kết hợp của PUBG Mobile với siêu phẩm game kinh dị sinh tồn Resident Evil 2 của Capcom đã mang đến cho chúng ta những nhân vật mới trong bản cập nhật 0.12 Đêm U Ám. Sẽ có 5 nhân vật mới được bổ sung vào cửa hàng bao gồm:

 • Leon: trang phục, gương mặt và tóc.
 • Ada Wong: trang phục, gương mặt và tóc.
 • Claire: trang phục, gương mặt và tóc.
 • Marvin: trang phục, gương mặt
 • HUNK: chỉ có trang phục

9 loại Zombie mới

Trong đó sẽ có một số loại Zombie có trong Resident Evil 2, mỗi loại sẽ có những khả năng gây nguy hiểm khác nhau bao gồm:

 • Licker: Sinh vật đặc biệt trong Resident Evil 2 có thể bò trườn rất nhanh
 • Tank: Loại zombie có khả năng tấn công cùng với giáp chống đạn
 • Zombie phát nổ: Khi bị tiêu diệt sẽ phát nổ gây sáng thương trong phạm vi gần
 • Zombies cảnh sát: Xuất hiện trong tòa nhà R.P.D Raccoon Police cũng là một loại thây ma trong Resident Evil 2
 • Zombie phun độc: Tấn công người chơi bằng khói độc với phạm vi từ xa
 • Zombie nhảy: Có khả năng nhảy rất cao
 • Chó Zombies: Tốc độ di chuyển nhanh, cắn gây sát thương
 • Tyrant: Xuất hiện cùng với thùng nuôi cấy. Khi tiêu diệt bạn sẽ nhận được trang bị cao cấp (có trong Resident Evil 2)
 • Tiến sĩ William: Xuất hiện trong đồn cảnh sát và tấn công bằng 1 cây gậy. Hãy tiêu diệt hắn để nhận được những trang bị đặc biệt
Nhiều loại zombie hơn và có khả năng tấn công ác liệt hơn
Nhiều loại zombie hơn và có khả năng tấn công ác liệt hơn

6 loại vũ khí mới

 • Súng phóng lựu RPG-7: Đây sẽ là vũ khí gây sát thương cao nhất trong PUBG Mobile tuy nhiên nó chỉ có trong chế độ Zombie. Vũ khí này cần được nạp đạn liên tục sau mỗi lần bắn và không thể trang bị thêm phụ kiện. Zombie khi trúng đạn sẽ nhận lượng sát thương nhiều hơn người. RPG-7 có thể được sử dụng trong tư thế cúi người hoặc bước đi nhưng không thể sử dụng khi đang nghiêng người.
 • Lựu đạn nito lỏng: Sử dụng ném như các loại lựu đạn thường nhưng khi phát nổ nó sẽ đóng băng zombie và người chơi.
 • M134 Minigun: Khẩu súng máy này sở hữu băng đạn chứa 200 viên, sử dụng đạn 7.62mm và mất 0.8s lên nòng trước khi bắn. Gây 46 sát thương với mỗi phát bắn, tốc độ bắn 20 phát/giây. Người chơi khi sử dụng khẩu súng này sẽ bị giảm tốc độ di chuyển, không thể nằm xuống, không thể sử dụng trên xe và không được trang bị ống ngắm
 • Súng phun lửa: Sử dụng bình gas là vật liệu gây sát thương, khoảng cách phun lửa là 10m. Gây 45 sát thương mỗi giây với người chơi và 200 với zombie. Đối tượng bị tấn công sẽ bị cộng dồn sát thương bởi hiệu ứng cháy thêm 4 giây sau khi bị bắn. Khi sử dụng vũ khí này tốc độ di chuyển của người chơi sẽ bị giảm, không thể nằm xuống, không thể sử dụng trên xe và không được trang bị ống ngắm.
 • Dao quân đội: Loại cận chiến mới với sát thương 90 mỗi nhát và 225 nếu trúng đầu. Vũ khí này còn gây sát thương gấp đôi nếu được sử dụng với zombie.
 • Lựu đạn Zombie: Khi nổ sẽ tạo ra một loại sóng âm đặc biệt triệu hồi một loạt zombie.

Và một vài nội dung khác, bạn có thể xem chi tiết ở bài PUBG Mobile sắp có thú cưng, súng phóng tên lửa và chế độ Darkest Night
Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích

Cách kiếm và sử dụng Gold game Super Dancer VN

Gold (vàng) là một loại tiền tệ được Super Dancer VN sử dụng chủ yếu trong những nhiều giao dịch tính năng khác. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn tìm nhận và cách sử...


10-07-2016 2.8K lượt xem