Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 18:04 31/03/2019

PUBG Mobile sắp có thú cưng, súng phóng tên lửa và chế độ Darkest Night

Cùng chủ đề với :

Mới đây nhà phát hành Tencent đã tiếp tục tiển khai một phiên bản thử nhiệm cho PUBG Mobile với nhiều nội dung nổi bật như: hệ thống thú cưng, súng phóng tên lửa RPG-7 và chế độ Darkest Night.

Thú cưng – bạn đồng hành sẽ xuất hiện như một phụ kiện của nhân vật trong PUBG Mobile

Cách đây khoảng 2 tuần, phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile Beta v0.11.5 đã cho người chơi trải nghiệm vũ khí súng trường G36C, xe 3 bánh Tukshai và hệ thống thời tiết năng động (dynamic weather). Và ngày 29/03/2019 vừa qua, PUBG Mobile Beta lại có thêm một bản cập nhật mới v0.12.0 mang đến nhiều thay đổi và bổ sung đặc sắc khiến cộng đồng game thủ hào hứng chờ đợi hơn bao giờ hết.

Cụ thể, PUBG Mobile Beta v0.12.0 sẽ có 3 tính năng mới được bổ sung, trong đó được chú ý nhiều nhất chính là hệ thống Pet thú cưng đồng hành cùng nhân vật trong chiến đấu. Tiếp đến là chế độ Zombie Survive Till Dawn trong phiên bản cũ sẽ được thay thế bằng Darkest Night.

Video các hành động của thú cứng (pets) trong game PUBG Mobile

Bản cập nhật này còn đi kèm theo một số bổ sung đáng quan tâm khác như vũ khí mới – súng phóng tên lửa RPG-7, lựu đạn nitơ lỏng, zombie mới trong đó có cả chó zombie… Thông tin chi tiết về PUBG Mobile Beta v0.12.0 sẽ có ở bên dưới.

Những cập nhật chung của PUBG Mobile Beta v0.12.0

Thay đổi về chế độ chơi

Thêm chế độ Darkest Night

Ra mắt hệ thống thú cưng

Cải tiến chế độ Survive Till Dawn

Sửa lỗi

Đánh giá những nội dung nổi bật trong PUBG Mobile Beta v0.12.0

1. Hệ thống thú cưng – bạn đồng hành

Lần đầu tiên tựa trong game sinh tồn PUBG Mobile, người chơi đã có thêm bạn đồng hành là những con thú ngộ nghĩnh. Trong phiên bản v0.12.0, người chơi sẽ có 2 con vật để chọn lựa làm bạn đồng hành là chim bồ câu hoặc diều hâu. Bạn đồng hành sẽ có cấp độ tối đa là 7, cứ mỗi cấp được tăng thì cần 10.000 điểm kinh nghiệm và khi lên cấp có thể mở khóa thêm các biểu tượng.

Bạn đồng hành sẽ cùng người chơi tham gia tất cả trận chiến hay chế độ chơi, các hành động như bay nhảy của nó đều được thể hiện. Tuy nhiên chỉ có bạn mới nhìn thấy thú cưng của mình, tránh trường hợp thú cưng gây chú ý cho người chơi đội khác dễ dàng phát hiện tấn công khi bạn ẩn nấp.

Trong thời gian tới PUBG Mobile sẽ tiếp tục bổ sung số lượng thú cưng vào danh sách, đồng thời cung cấp thêm tính năng thay đổi màu sắc như chính bản thân nhân vật. Với tính năng này sẽ mang lại lợi nhuận cho nhà phát hành nhưng không hề ảnh hưởng gì đến tính cân bằng của trò chơi vì thú cưng không cung cấp bất kỳ lợi ích, tính năng hay hỗ trợ nào cho nhân vật trong quá trình chơi.

2. Những thay đổi trong chế độ Zombie

Trước tiên, chế độ Zombie Resident Evil: Survive Till Dawn sẽ được bổ sung một số loại vũ khí và nhân vật mới. Điển hình như súng chống tăng RPG-7 đi kèm với 6 quả tên lửa, một loại vũ khí có sát thương cực lớn nhưng bù lại tầm bắn trung bình ngắn và chỉ có trong chế độ Survive Till Dawn nên không ảnh hưởng đến các chế độ chơi tiêu chuẩn khác.

Súng chống tăng RPG-7 cũng xuất hiện trong phiên bản mới của PUBG Mobile
Súng chống tăng RPG-7 cũng xuất hiện trong phiên bản mới của PUBG Mobile

Tiếp đến là vũ khí nỏ gỗ, bắn ra các mũi tên có khả năng phát nổ khi tiếp cận mục tiêu và lựu đạn nito lỏng mà khi ném sẽ khiến kẻ địch di chuyển chập chạp hoặc đóng băng. Túi đạn mang phong cách rừng rậm sẽ giúp vũ khí của bạn nạp thêm 60 viên đạn thay vì 30 như thông thường. Nó có thể được trang bị trên các dòng súng AR nhưng không phù hợp để lắp trên DMR hoặc S12K. Và theo mình tìm hiểu thì túi đạn này chỉ có trên một số con Zombie cao cấp.

Liqid Nitrogen Grenade như một loại lưu đạn khống chế kẻ địch và cả zombie
Liqid Nitrogen Grenade như một loại lưu đạn khống chế kẻ địch và cả zombie

Để mở khóa chế độ Zombie mới với tên gọi Darkest Night/Survive until the Rescue Arrives yêu cầu người chơi cần phải tiêu diệt được một số lượng zombie nhất định trong chế độ Survive Till Dawn cũ đồng thời đạt cấp 5 trở lên. Chế độ này đưa bạn đến một điểm ngẫu nhiên trên bản đồ Erangel. Sau đó, bạn phải sống sót giữ những người chơi khác và bầy lũ zombie trước khi trời sáng. Bạn không thể rời khỏi tòa nhà vào ban đêm vì khí độc đã bao trùm xung quanh, ra ngoài sẽ mất máu (điều vô lý trong game là cửa sổ vẫn mở ^^)

Mở khóa chế độ Zombie Darkest Night người chơi cần level 5 trở lên hoặc tiêu diệt được một lượng zombie nhất định trong chế độ Zombie Survive Till Dawn 2
Mở khóa chế độ Zombie Darkest Night người chơi cần level 5 trở lên hoặc tiêu diệt được một lượng zombie nhất định trong chế độ Zombie Survive Till Dawn 2

3. Tùy chỉnh tâm ngắm

Kể từ phiên bản v0.12.0, bạn có thể tùy ý thay đổi màu sắc và hình dạng cho tâm ngắm những loại ống ngắm như Red Dot, Holo Sight, 2X và 3X. Trong đó, tâm ngắm cho chế độ thông thường – không sử dụng ống ngắm sẽ có nhiều lựa chọn hơn.Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 51 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 64 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 211 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 285 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 385 lượt xem