Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:17 24/04/2018

Phi Đội Mobile phiên bản mới: nhiều đổi mới, mở tính năng Hầm Ngục

Cùng chủ đề với :

Vào ngày hôm qua 22/06/2017, Phi Đội Mobile đã hoàn tất các bước nâng cấp lên phiên bản mới với nhiều sự thay đổi, bổ sung mới và đặc biệt là tính năng Hầm Ngục đã được mở cửa sau hơn 01 tháng kể từ thời điểm game ra mắt. Hiện tại bạn đã có thể tự cập nhật phiên bản mới cho game bằng cách truy cập vào đường dẫn bên dưới:

Hình ảnh 73N6lRC của Phi Đội Mobile phiên bản mới: nhiều đổi mới, mở tính năng Hầm Ngục tại HieuMobile

Dưới đây là một số thông tin cần biết trong phiên bản mới của game Phi Đội Mobile mà HieuMobile vừa nắm được.

1. Bổ sung Pettomon mới

Theo như phản ánh của nhiều người chơi, mặc dù chỉ phát triển trong thời gian ngắn nhưng rất nhiều bạn đã sở hữu hầu như gần hết các Pettomon có trong danh sách. Để giúp game thủ tham gia đỡ nhàm chán hơn cũng như tạo ra thêm nhiều sự lựa chọn cho các thú trợ chiến, trong phiên bản mới game đã bổ sung đến 10 loại Pettomon bao gồm:

Theo đó mỗi Pettomon trên sẽ có hệ thống kỹ năng đặc biệt khác nhau – không hề giống với những Pettomon trong danh sách cũ. Chi tiết về ưu điểm mỗi Pettomon các bạn có thể xem trong game.

2. Mở tính năng Hầm Ngục – Giải Cứu Đom Đóm

Là tính năng được mong đợi nhất, bí ẩn nhất mà game thủ nào cũng muốn khám phá trong Phi Đội Mobile từ lúc game mở cửa. Trong phiên bản mới Hầm Ngục đã chính thức đón nhận lượt người chơi tham gia đầu tiên, tính năng này sẽ gắn liền với một mục trong phần Sự Kiện – Tích Lũy Đom Đóm để bạn có thể đổi phần thưởng.

Hình ảnh NvRyZkY của Phi Đội Mobile phiên bản mới: nhiều đổi mới, mở tính năng Hầm Ngục tại HieuMobile

Được biết khi tham gia tính năng Hầm Ngục, người chơi sẽ chỉ đơn phương độc mã di chuyển giữa trận địa vô vàng kẻ địch mà không có một khả năng chiến đấu nào. Mục tiêu của người chơi là cố gắng tiếp cận thật nhiều vào những chú Đom Đóm bay rải rác, trộn lẫn trong màn chơi để giải thoát cho chúng. Bên cạnh đó, tương tự tính năng Chiến Đấu, điểm số trên Bảng Xếp Hạng của bạn sẽ gia tăng dần theo thời gian tồn tại trong màn chơi.

Chính vì vậy trong tính năng Hầm Ngục đòi hỏi sự né tránh cao của người chơi, biết cách di chuyển gọn – dễ dàng qua được nhiều làn đạn tấn công từ kẻ địch để có thời gian tồn tại cũng như số điểm cao nhất.

3. Mở tính năng Nâng Cấp Trang Bị

Nếu như trước đây tính năng Nâng Cấp chỉ dành cho Pettomon, Pokimon.. thì giờ phiên bản mới của Phi Đội Mobile ra mắt bạn sẽ được Nâng Cấp cả Trang Bị (có xác xuất thành công và thất bại). Từ ô giao diện thông tin Trang Bị bạn sẽ thấy thêm một tính năng đó chính lần Nâng Cấp, tương tự các tính năng nâng cấp cũ – để nâng cấp trang bị bạn cần một số nguyên liệu như sau:

Đặc biệt hơn khi nâng cấp có các mốc nhất định, cụ thể

Ví dụ: + Trang bị 1 sao khi nâng cấp thành công ở mốc 3 sẽ được nâng lên thành 2 sao và được mở khóa thêm 1 dòng kỹ năng mới)

Cấp sao tối đa cho trang bị nâng cấp vẫn là 05 sao. Trong trường hợp nâng cấp trang bị thất bại, các chỉ số cấp độ của trang bị vẫn giữ nguyên chỉ có nguyên liệu sẽ bị mất đi.

Hình ảnh IXXzXvE của Phi Đội Mobile phiên bản mới: nhiều đổi mới, mở tính năng Hầm Ngục tại HieuMobile

Bảng giá nâng cấp Trang Bị theo mốc sao tương ứng tiêu hao Vàng và Kim Cương

4. Thêm tính năng Thay Đổi Kỹ Năng của Pettomon

Tính năng mới giúp người chơi có thể tự do thay đổi các kỹ năng Bị Động cho các Pettomon, để sử dụng tính năng này cần các điều kiện sau:

5. Một số thay đổi, bổ sung linh tinh khác

Trong phiên bản mới, Phi Đội Mobile đã có một đợt tổng sữa chửa các lỗi còn tồn đọng – gây vướng cho người chơi trong thời gian qua như: hiển thị điểm sai, kẹt quái, lỗi phần thưởng bạn bè hàng tuần… Kèm theo đó là sự thay đổi lớn về các điều chỉnh phần thưởng mở ra các vật phẩm mới như Rương Vật Phẩm, vật phẩm Trang Trí…

Hình ảnh 0yS9Xvq của Phi Đội Mobile phiên bản mới: nhiều đổi mới, mở tính năng Hầm Ngục tại HieuMobile

Cuối cùng là sự điều chỉnh nhẹ về các thông số của Pettomon tăng hoặc giảm khác nhau. Chi tiết các bạn có thể xem trong game.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 53 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 198 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 501 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 578 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 3.5K lượt xem