Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:17 24/04/2018

Phi Đội Mobile phiên bản mới: nhiều đổi mới, mở tính năng Hầm Ngục


Cùng chủ đề với :

Vào ngày hôm qua 22/06/2017, Phi Đội Mobile đã hoàn tất các bước nâng cấp lên phiên bản mới với nhiều sự thay đổi, bổ sung mới và đặc biệt là tính năng Hầm Ngục đã được mở cửa sau hơn 01 tháng kể từ thời điểm game ra mắt. Hiện tại bạn đã có thể tự cập nhật phiên bản mới cho game bằng cách truy cập vào đường dẫn bên dưới:

Hình ảnh 73N6lRC của Phi Đội Mobile phiên bản mới: nhiều đổi mới, mở tính năng Hầm Ngục tại HieuMobile

Dưới đây là một số thông tin cần biết trong phiên bản mới của game Phi Đội Mobile mà HieuMobile vừa nắm được.

1. Bổ sung Pettomon mới

Theo như phản ánh của nhiều người chơi, mặc dù chỉ phát triển trong thời gian ngắn nhưng rất nhiều bạn đã sở hữu hầu như gần hết các Pettomon có trong danh sách. Để giúp game thủ tham gia đỡ nhàm chán hơn cũng như tạo ra thêm nhiều sự lựa chọn cho các thú trợ chiến, trong phiên bản mới game đã bổ sung đến 10 loại Pettomon bao gồm:

Theo đó mỗi Pettomon trên sẽ có hệ thống kỹ năng đặc biệt khác nhau – không hề giống với những Pettomon trong danh sách cũ. Chi tiết về ưu điểm mỗi Pettomon các bạn có thể xem trong game.

2. Mở tính năng Hầm Ngục – Giải Cứu Đom Đóm

Là tính năng được mong đợi nhất, bí ẩn nhất mà game thủ nào cũng muốn khám phá trong Phi Đội Mobile từ lúc game mở cửa. Trong phiên bản mới Hầm Ngục đã chính thức đón nhận lượt người chơi tham gia đầu tiên, tính năng này sẽ gắn liền với một mục trong phần Sự Kiện – Tích Lũy Đom Đóm để bạn có thể đổi phần thưởng.

Hình ảnh NvRyZkY của Phi Đội Mobile phiên bản mới: nhiều đổi mới, mở tính năng Hầm Ngục tại HieuMobile

Được biết khi tham gia tính năng Hầm Ngục, người chơi sẽ chỉ đơn phương độc mã di chuyển giữa trận địa vô vàng kẻ địch mà không có một khả năng chiến đấu nào. Mục tiêu của người chơi là cố gắng tiếp cận thật nhiều vào những chú Đom Đóm bay rải rác, trộn lẫn trong màn chơi để giải thoát cho chúng. Bên cạnh đó, tương tự tính năng Chiến Đấu, điểm số trên Bảng Xếp Hạng của bạn sẽ gia tăng dần theo thời gian tồn tại trong màn chơi.

Chính vì vậy trong tính năng Hầm Ngục đòi hỏi sự né tránh cao của người chơi, biết cách di chuyển gọn – dễ dàng qua được nhiều làn đạn tấn công từ kẻ địch để có thời gian tồn tại cũng như số điểm cao nhất.

3. Mở tính năng Nâng Cấp Trang Bị

Nếu như trước đây tính năng Nâng Cấp chỉ dành cho Pettomon, Pokimon.. thì giờ phiên bản mới của Phi Đội Mobile ra mắt bạn sẽ được Nâng Cấp cả Trang Bị (có xác xuất thành công và thất bại). Từ ô giao diện thông tin Trang Bị bạn sẽ thấy thêm một tính năng đó chính lần Nâng Cấp, tương tự các tính năng nâng cấp cũ – để nâng cấp trang bị bạn cần một số nguyên liệu như sau:

Đặc biệt hơn khi nâng cấp có các mốc nhất định, cụ thể

Ví dụ: + Trang bị 1 sao khi nâng cấp thành công ở mốc 3 sẽ được nâng lên thành 2 sao và được mở khóa thêm 1 dòng kỹ năng mới)

Cấp sao tối đa cho trang bị nâng cấp vẫn là 05 sao. Trong trường hợp nâng cấp trang bị thất bại, các chỉ số cấp độ của trang bị vẫn giữ nguyên chỉ có nguyên liệu sẽ bị mất đi.

Hình ảnh IXXzXvE của Phi Đội Mobile phiên bản mới: nhiều đổi mới, mở tính năng Hầm Ngục tại HieuMobile

Bảng giá nâng cấp Trang Bị theo mốc sao tương ứng tiêu hao Vàng và Kim Cương

4. Thêm tính năng Thay Đổi Kỹ Năng của Pettomon

Tính năng mới giúp người chơi có thể tự do thay đổi các kỹ năng Bị Động cho các Pettomon, để sử dụng tính năng này cần các điều kiện sau:

5. Một số thay đổi, bổ sung linh tinh khác

Trong phiên bản mới, Phi Đội Mobile đã có một đợt tổng sữa chửa các lỗi còn tồn đọng – gây vướng cho người chơi trong thời gian qua như: hiển thị điểm sai, kẹt quái, lỗi phần thưởng bạn bè hàng tuần… Kèm theo đó là sự thay đổi lớn về các điều chỉnh phần thưởng mở ra các vật phẩm mới như Rương Vật Phẩm, vật phẩm Trang Trí…

Hình ảnh 0yS9Xvq của Phi Đội Mobile phiên bản mới: nhiều đổi mới, mở tính năng Hầm Ngục tại HieuMobile

Cuối cùng là sự điều chỉnh nhẹ về các thông số của Pettomon tăng hoặc giảm khác nhau. Chi tiết các bạn có thể xem trong game.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Các mức rank hiện tại và sau khi reset mùa giải trong Liên Quân Mobile

Để đánh giá thực lực của mỗi người chơi cũng như hỗ trợ quá trình ghép đội khi tìm trận, chế độ Đấu Hạng của Liên Quân Mobile sắp xếp mỗi người chơi theo nhiều...


26-09-2022 108 lượt xem

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và cách ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là một trong những môn phái có lối chơi đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có khả năng tấn công tầm xa bằng ám khí, Đường Môn...


20-09-2022 132 lượt xem

Vị trí của NPC Thương nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một NPC bán vật phẩm thần bí dành cho nhiệm vụ Thương Hội. Tuy nhiên không giống như các NPC khác, NPC Thương Nhân...


15-09-2022 186 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay còn gọi là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...


05-09-2022 293 lượt xem

Một số cách giúp FPS luôn cao và ổn định hơn khi chơi Valorant

Với một game bắn súng như Valorant thì đòi hỏi tốc độ khung hình FPS cao là điều tất yếu. FPS càng cao thì các pha hành động, hiệu ứng diễn ra trong game càng...


30-08-2022 161 lượt xem