Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 6.9K lần

Phần thưởng hấp dẫn khi săn một số boss thú vị trong Ngọc Rồng Online


Trong game Ngọc Rồng Online (NRO – Chú Bé Rồng) có 4 loại boss thường xuyên đi lại và phá anh em chúng ta up nên nhiều bạn ghét cay ghét đắng đổi khu luôn khi gặp đó là: Ăn trộm, Ở Dơ, Raiti và Sói Hẹc Quyn. Tuy nhiên khi chúng ta hạ gục những con boss này thì sẽ nhận được những phần thưởng rất có giá trị nên sau này gặp anh em cứ đập nhiệt tình nhé. Chi tiết như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Boss Ăn trộm

 • Boss Ăn trộm mặc quần áo màu tím xanh, đeo balo đựng vàng, mặt chó nên nhìn là nhận ra.
 • Con boss này sẽ đến trộm vàng của những người có lượng vàng trên 1.000.000. HP của nó là 100 nhưng chúng ta đánh nó mất 1 HP 1 phát.
 • Con boss nào ăn trộm được nhiều vàng sẽ có khả năng dùng skill Thái Dương Hạ San và chạy lung tung.
 • Phần thưởng: khi hạ gục nó sẽ rơi vàng. Con nào ăn trộm được nhiều sẽ rơi nhiều vàng và có con không trộm được sẽ không rơi vàng.

Boss Ở Dơ

Hình ảnh boss Ở Dơ trong game Ngọc Rồng Online

Hình ảnh boss Ở Dơ trong game Ngọc Rồng Online

 • Mang hình ảnh một tên cởi trần nhiều năm không tắm nên cơ thể bốc mùi thối. Boss này không đánh bạn nhưng khi đứng gần do phải ngửi mùi thối nên HP của bạn sẽ bị trừ dần.
 • Boss này dễ đánh nhất bởi HP chỉ có 500k. Khi gặp anh em cứ lao vào tung ra hết các skill hạ gục nó.
 • Phần thưởng: khi hạ gục nó các bạn sẽ có tỉ lệ nhận được 1 loại sao pha lê ngẫu nhiên, nếu may mắn sẽ nhận được Phiếu Giảm Giá.

Boss Raiti

Hình ảnh boss Raiti trong game Ngọc Rồng Online

Hình ảnh boss Raiti trong game Ngọc Rồng Online

 • Mang hình ảnh to lớn màu tím nên rất dễ nhận biết. Con boss này có lượng HP và sức đánh trâu bò nên anh em cùi cùi nãy né ra xem bọn vip đánh nếu may mắn chạy đến lượm vàng.
 • Con này thường xuyên xuất hiện chỗ đông người như Trạm Tàu Vũ Trụ, Vách núi Kakarot,… Nó đến và đi cũng nhanh nên anh em nào dạng vừa không có cơ hội hạ nó đâu.
 • Phần thưởng: khi hạ gục Raiti sẽ nhận được 1 sao pha lê ngẫu nhiên, thỉnh thoảng sẽ rơi ra một đống vàng cho anh em lượm.

Boss Sói Hẹc Quyn

Hình ảnh boss Sói Hẹc Quyn trong game Ngọc Rồng Online

Hình ảnh boss Sói Hẹc Quyn trong game Ngọc Rồng Online

 • Đây là boss được nhiều anh em săn nhất bởi tỉ lệ ra Phiếu Giảm Giá cao. Mang thân hình người sói và nói linh tinh nên đến là anh em thấy ngay.
 • Con này đặc biệt nhiều bên Hành tinh Fide và Tương lai nên anh em săn hãy qua đó nhé.
 • Con boss này khi đánh chết sẽ không được gì cả mà chúng ta phải Sử dụng vật phẩm Cục xương nó sẽ ăn và biến mất. Vật phẩm này mua tại NPC Urôn ở Trạm Tàu Vũ Trụ với giá 1 ngọc xanh. Nó có thể giao dịch được và hành trang chỉ chứa tối đa 1 cục xương.
 • Phần thưởng: 1 sao pha lê ngẫu nhiên hoặc Phiếu Giảm Giá.

Hi vọng với chia sẻ trên đây của HieuMobile sẽ giúp các bạn hiểu rõ về những loại boss này. Chúc các bạn nhận được thật nhiều Phiếu Giảm Giá cũng như những phần thưởng khi săn boss.

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Dễ dàng nhận giftcode Đột Kích khi chơi Phục Kích Mobile

Dễ dàng nhận giftcode Đột Kích khi chơi Phục Kích Mobile


Nhằm quảng bá đến game thủ sản phẩm Phục Kích Mobile một cách rộng rãi hơn, vừa qua BQT Đột Kích – game bắn súng hàng đầu Việt Nam do VTC đồng phát hành đã tung ra lượng lớn giftcode cho người chơi. Với hình thức chơi...


6.7K 10-01-2017
Game thủ Avatar Musik nói về lừa đảo trong game

Game thủ Avatar Musik nói về lừa đảo trong game


Một bài viết à không một tâm sự được chia sẻ trên diễn đàn khá dài của một game thủ đang chơi Avatar Musik là yeuvaghen9x về các vụ lừa đảo đang gây sốt cho tất cả người chơi khác ...


12.1K 09-07-2016