Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 06:21 27/09/2019

Những tướng được điều chỉnh sức mạnh trong mùa 11 của Liên Quân Mobile

Cùng chủ đề với :

Điều chỉnh lại sức mạnh tướng sau mỗi mùa rank là cập nhật điều cần thiết của Liên Quân Moble, giúp cân bằng hệ thống tướng cũng như đảm bảo sự công bằng cho mọi người chơi. Bên cạnh đó, ở mùa 11 cùng với phiên bản Chiến Trường 3.0 thì tính năng Phù Hiệu đã ra mắt sẽ tăng cường khá nhiều thuộc tính mới, từ đó sẽ có những tướng vượt quá tầm kiểm soát cần phải tinh chỉnh lại.

Điều chỉnh sức mạnh tướng mùa 11 của Liên Quân Mobile phiên bản Chiến Trường 3.0
Điều chỉnh sức mạnh tướng mùa 11 của Liên Quân Mobile phiên bản Chiến Trường 3.0

Và trong bài viết này chúng ta sẽ điểm danh những vị tướng mà Liên Quân Mobile đã điều chỉnh sức mạnh theo hướng tăng và giảm trong mùa 11. Mình sẽ tổng hợp thông tin từ trang chủ của Liên Quân Mobile sau đó tập trung đầy đủ, chính xác bên dưới theo từng lớp tướng. Hãy cùng theo dõi để nắm bắt kịp thời trước khi bước vào mùa cày rank mới nhé các bạn.

Những tướng bị giảm sức mạnh trong mùa 11 của Liên Quân Mobile

1. Valhein

Theo hội đồng Liên Quân Mobile, trong số các vị tướng thì Valhein là sẽ là kẻ nhận được nhiều quyền lợi nhất nếu hệ thống Phù Hiệu được đi vào hoạt động. Kỹ năng mà hội đồng chọn để khống chế sức mạnh của vị tướng này sẽ là nội tại Ám Khí bao gồm công vật lý và sát thương mỗi cấp.

Valhein bị giảm sức mạnh trong mùa 11

2. Arum

Khỏi phải nói về độ bá đạo khi cướp rừng của Arum trong mùa 10, một mình cô nàng có thể cân gần như hết cả team địch nhờ khả năng hồi máu của mình. Không chỉ có thể đảm nhận tốt cả 2 vị trí TOP lẫn SP mà còn có kỹ năng cuối khống chế vô cùng khó chịu.

Arum bị giảm sức mạnh trong mùa 11

Để tránh biến Arum thành vị tướng bị tẩy chay, trong mùa Rank 11 này kỹ năng Linh thú của cô nàng đã bị thay đổi sát thương và lượng máu hồi phục từ cố định sang từng cấp. Sát thương của kỹ năng Thú kích cũng bị giảm nhưng thời gian hồi chiêu lại rút ngắn. Với thay đổi như vậy, Arum sẽ không còn quá mạnh ở đầu trận như mùa 10 nữa.

3. Ngộ Không

Mặc dù không được tăng sức mạnh trong mùa 10 nhưng tướng đi rừng Ngộ Không vẫn trở thành nổi kinh hoàng với bất kỳ tướng pháp sư, xạ thủ… và thậm chí kể cả đấu sĩ. Khả năng tàng hình cùng với sát thương chí mạng khủng Ngộ Không đã khiến vị tướng sát thủ này luôn bị cấm chọn đầu tiên trong đấu hạng. Chưa kể, ở mùa 11 này với Phù hiệu Tháp Quang Minh cấp 2 Bí Quyết sẽ khiến sát thương chí mạng của Ngộ Không gần như được tăng đến gấp đôi.

Ngộ Không bị giảm sức mạnh trong mùa 11

Chính vì vậy, để kiểm soát được Ngộ Không trong mùa giải mới, hội đồng Liên Quân Mobile đã quyết định giảm 3% tỷ lệ chí mạng của kỹ năng Vô địch thiên hạ. Theo mình có lẽ hơi ít với con tướng nguy hiểm này, cứ thử chờ xem.4. Tulen

Gương mặt tướng đường giữa Tulen đã quá quen thuộc với người chơi ở mùa 10. Sở hữu kỹ năng dọn lính nhanh, di chuyển linh hoạt khiến Tulen trở thành vị tướng cơ động liên tục có mặt trong những pha gank đầu trận. Tuy nhiên, ở mùa 11 kỹ năng Lôi điện được Tulen dùng nhiều nhất để dọn lính đã bị giảm sát thương gây ra chỉ còn 75% (khi áp dụng với quái). Cùng với đó kỹ năng Lôi động trong những cấp đầu sẽ có thời gian hồi lâu hơn trước đây, bù lại ở cấp 5-6 thì sẽ nhanh hơn 1 giây.

Tulen bị giảm sức mạnh trong mùa 11

5. Lauriel

Trong phiên bản Chiến Trường 3.0, nữ pháp sư Lauriel của chúng ta đã được thiết kế một hình dáng mới, có cả đôi chân chứ không “tật nguyền” như phiên bản trước. Thế nhưng điều đáng tiếc là khi có đôi chân mới thì Lauriel lại bị giảm tốc độ di chuyển:

6. Kahlii

Kahlii cũng là một trong số tướng được hưởng các lợi ích nhiều nhất từ hệ thống Phù Hiệu, có thể thích hợp với hầu hết với mọi chủ loại phù hiệu (ngoại trừ Rừng nguyên sinh cấp 3 – Trói buộc). Kahlii cũng được đánh giá khá cao ở vị trí đường giữa trong mùa 10, cho nên Liên Quân Mobile đã giảm bớt một chút sát thương vật lý của cô ta.

Những tướng được tăng sức mạnh trong mùa 11 của Liên Quân Mobile

1. Lữ Bố

Vắng mặt nhiều trận đấu mùa 10, giờ đây Lữ Bố quay trở lại cùng diện mạo mới nhìn dữ dằn hơn đồng thời cũng được Liên Quân Mobile cải thiện về tốc độ lướt của chiêu thức Xích thố.

Lữ Bố được tăng sức mạnh trong mùa 11

2. Maloch

Maloch trở nên ít được chọn trong các trận chiến mùa 10 và theo hội đồng Liên Quân Mobile thì đây cũng là vị tướng có tỷ lệ thắng cực thấp trong đấu thường. Ở mùa giải 11 này chắc chắn Maloch sẽ xuất hiện nhiều hơn khi được giảm thời gian hồi cho cả 2 kỹ năng Đoạt hồn Luyện ngục. Ngoài ra khi Maloch tung chiêu cuối Luyện ngục sẽ được làm mới thời gian hồi chiêu Quỷ kiếm.

Maloch được tăng sức mạnh trong mùa 11

3. Veres

Có thể thấy rõ ràng nhất, dù là vị tướng đấu sĩ còn khá mới nhưng Veres lại không được người chơi ưa dùng trong mùa 10. Theo hội đồng Liên Quân Mobile thì hệ thống Phù Hiệu trong phiên bản Chiến Trường 3.0 cũng khiến Veres trở nên yếu đuối hơn các vị tướng đường Caesar khác.

Veres được tăng sức mạnh trong mùa 11

Thế nhưng những ai yêu thích Veres thì có thể hy vọng ở mùa 11 khi lượng sát thương của kỹ năng Song xích đã cải thiện rõ rệt. Cùng với đó kỹ năng Đoạt mệnh xích sẽ kéo dài trạng thái Cuồng huyết thêm 2 giây và có khả năng gây ảnh hưởng đến nhiều tướng cùng lúc.

4. Điêu Thuyền

Có lẽ mùa 11 sẽ mang lại không ít quyền lợi cho các vị tướng pháp sư, chẳng hạn như Điêu Thuyền. Ở mùa 10, Điêu Thuyền đã sở hữu lượng sát thương lớn nhưng bù lại khả năng sinh tồn thì cực thấp. Tuy nhiên, mùa 11 Điêu Thuyền sẽ được hỗ trợ hầu như toàn diện khi có đến 3 kỹ năng được điều chỉnh theo hướng đi lên.

Điêu Thuyền được tăng sức mạnh trong mùa 11Cụ thể, kỹ năng nội tại Nữ hoàng băng tuyết đã được thay đổi trạng thái thành miễn dịch sát thương bản thân khi kẻ địch bị dính hiệu ứng. Kỹ năng 1 Sương giá cũng được giảm thời gian hồi chiêu một chút nhưng bị loại bỏ hiệu ứng trói chân (không di chuyển được). Và kỹ năng 2 Tuyết Liên sẽ được gia tăng thêm sát thương phép và ghi chú rõ ràng hơn về sát thương phải nhận của kẻ địch khi bị đóng băng.

5. Mganga

Mganga cũng là loại tướng pháp sư ít được nhìn thấy trong mùa 10. Mặc dù sức mạnh được điều chỉnh tăng trong mùa 11 không đáng kể với kỹ năng Độc khí được mở rộng thêm tầm đánh và tầm thi triển nhưng vẫn tạo thêm điều kiện hơn cho chú hề này tỏa sáng. À quên, Mganga dường như không còn hình dáng của một chú hề nữa mà được Liên Quân Mobile thiết kế lại trông độc ác và kinh dị hơn cho đúng với hình tượng của hắn.

Mganga được tăng sức mạnh trong mùa 11

6. D’arcy

Theo mình nhận thấy, D’arcy trong mùa 10 vẫn rất bá đạo cả đường Mid lẫn đường Jungle rồi nhưng không hiểu tại sao hội đồng Liên Quân Mobile lại quyết định gia tăng sức mạnh anh ta thêm nữa. Cũng có thể là hệ thống Phù Hiệu chăng?

D'arcy được tăng sức mạnh trong mùa 11

Cụ thể thì D’arcy trong mùa 11 sẽ được điều chỉnh lại 3 kỹ năng, trong đó nội tại Du hành thứ nguyên được tăng thêm sát thương nhưng lại rút ngắn tầm đánh và giảm hiệu ứng làm chậm. Tiếp đến là kỹ năng 1 Lập phương thứ nguyên sẽ bị giảm sát thương một chút nhưng tăng bán kính gây sát thương. Với kỹ năng cuối Ma trận thứ nguyên thì tăng toàn diện về mọi mặt: sát thương cả 2 đợt và giảm thời gian hồi chiêu.Xếp hạng 4.94/5 (7 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 34 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 53 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 150 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 161 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 368 lượt xem