Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:17 24/04/2018

Những thay đổi trong game Thời Đại Hiệp Sĩ Online 155


Sáng qua 08/06/2017, Thời Đại Hiệp Sĩ (Hiệp Sĩ Online -HSO) đã thông báo về việc nâng cấp phiên bản mới 155 nhằm mở rộng một số tính năng cũng như sửa chửa các lỗi tồn đọng trong phiên bản trước. Sau đây một một số thông tin mà HieuMobile đã cập nhật được từ chính diễn đàn của game, mời các bạn theo dõi.

Bổ sung đồ thời trang mới

Trong phiên bản 155, Thời Đại Hiệp Sĩ Online sẽ mở bán dài hạn cho 02 bộ trang phục mới có tên là Wonder Woman (ý tưởng từ bộ phim cùng tên) và Captain (trong phim Biệt đội siêu anh hùng – The Avengers).

Hình ảnh SalSrgf của Những thay đổi trong game Thời Đại Hiệp Sĩ Online 155 tại HieuMobile

Tương tự các bộ thời trang mà game ra mắt trước đó như Axe, Batman, Chicken… thuộc tính của 02 bộ trang phục mới sẽ giúp người mặc gia tăng các chỉ số sát thương vật lý, băng, lửa, điện, độc thêm 10%. Ngoài ra chưa có thông tin gì về thuộc tính phụ là Kháng Con Ma hay gây Biến Dạng cho 02 bộ thời trang mới này.

Từ bây giờ các bạn hãy sử dụng phiên bản 155 của game để xem thử hoặc mua 02 bộ trang phục này tại NPC Dourbar khu vực Làng Sói Trắng với giá thành là 150 Ngọc nhé.

Thêm 05 mẫu tóc mới

Trong phiên bản 155 này, game Thời Đại Hiệp Sĩ Online đã chú trọng rất nhiều về thời trang cho nhân vật, sau hệ thống trang phục mới được bổ sung – 05 mẫu tóc đã lần lượt xuất hiện mở bán cho các hiệp sĩ sử dụng. Đặc biệt, sau khi mua mẫu tóc vĩnh viễn khi mang vào sẽ không hiển thị nón truyền thống của các hiệp sĩ. Do vậy mà các bạn có thể thoải mái khoe các mẫu tóc thời trang cùng những người chơi khác.

Hình ảnh pHF9bhM của Những thay đổi trong game Thời Đại Hiệp Sĩ Online 155 tại HieuMobile

Để có thểm xem tất cả những mẫu tóc mới và mua chúng các bạn hãy đến gặp NPC Zulu, chọn vào nút Giao Tiếp rồi khám phá thêm nhé.

Mở tính năng Bán Riêng trên Chợ Mua Bán

Nhằm giúp người chơi dễ dàng giao thương trên Chợ Mua Bán, cũng như tránh tình trạng bị cướp đồ khi chuyển hàng trong phiên bản 155 – game đã có thêm tính năng Bán Riêng hữu ích.

Hình ảnh nSSB3C6 của Những thay đổi trong game Thời Đại Hiệp Sĩ Online 155 tại HieuMobile

Khi các bạn nhập xong tên cửa hàng , nếu muốn riêng cho ai đó thì nhập chính xác tên nhân vật của họ vào , nếu các bạn bán vật phẩm cho tất cả mọi người thì không cần nhập gì cả và bấm ok nhé. Lưu ý đừng có nhập sai tên nhé, nếu không sẽ mất một vé oan uổng và nếu người mua không phải là người được nhập tên không cách nào mua hàng của họ được đâu nhé.

Hình ảnh lVgOn5h của Những thay đổi trong game Thời Đại Hiệp Sĩ Online 155 tại HieuMobile

Một số lỗi được sửa chữa

Dưới đây là một số lỗi được người chơi phản hồi trong phiên bản trước đã được sửa chữa từ phiên bản 155:

Trên là tất cả nội dung trong phiên bản 155 mà game Thời Đại Hiệp Sĩ đã cập nhật, hiện các bản có thể tải về phiên bản mới tại trang chủ của game hoặc liên kết phía trên mà HieuMobile đã chia sẻ.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật

Các mức rank hiện tại và sau khi reset mùa giải trong Liên Quân Mobile

Để đánh giá thực lực của mỗi người chơi cũng như hỗ trợ quá trình ghép đội khi tìm trận, chế độ Đấu Hạng của Liên Quân Mobile sắp xếp mỗi người chơi theo nhiều...


26-09-2022 108 lượt xem

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và cách ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là một trong những môn phái có lối chơi đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có khả năng tấn công tầm xa bằng ám khí, Đường Môn...


20-09-2022 132 lượt xem

Vị trí của NPC Thương nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một NPC bán vật phẩm thần bí dành cho nhiệm vụ Thương Hội. Tuy nhiên không giống như các NPC khác, NPC Thương Nhân...


15-09-2022 186 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay còn gọi là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...


05-09-2022 293 lượt xem

Một số cách giúp FPS luôn cao và ổn định hơn khi chơi Valorant

Với một game bắn súng như Valorant thì đòi hỏi tốc độ khung hình FPS cao là điều tất yếu. FPS càng cao thì các pha hành động, hiệu ứng diễn ra trong game càng...


30-08-2022 161 lượt xem