Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:17 24/04/2018

Những thay đổi trong game Thời Đại Hiệp Sĩ Online 155

Sáng qua 08/06/2017, Thời Đại Hiệp Sĩ (Hiệp Sĩ Online -HSO) đã thông báo về việc nâng cấp phiên bản mới 155 nhằm mở rộng một số tính năng cũng như sửa chửa các lỗi tồn đọng trong phiên bản trước. Sau đây một một số thông tin mà HieuMobile đã cập nhật được từ chính diễn đàn của game, mời các bạn theo dõi.

Bổ sung đồ thời trang mới

Trong phiên bản 155, Thời Đại Hiệp Sĩ Online sẽ mở bán dài hạn cho 02 bộ trang phục mới có tên là Wonder Woman (ý tưởng từ bộ phim cùng tên) và Captain (trong phim Biệt đội siêu anh hùng – The Avengers).

Hình ảnh SalSrgf của Những thay đổi trong game Thời Đại Hiệp Sĩ Online 155 tại HieuMobile

Tương tự các bộ thời trang mà game ra mắt trước đó như Axe, Batman, Chicken… thuộc tính của 02 bộ trang phục mới sẽ giúp người mặc gia tăng các chỉ số sát thương vật lý, băng, lửa, điện, độc thêm 10%. Ngoài ra chưa có thông tin gì về thuộc tính phụ là Kháng Con Ma hay gây Biến Dạng cho 02 bộ thời trang mới này.

Từ bây giờ các bạn hãy sử dụng phiên bản 155 của game để xem thử hoặc mua 02 bộ trang phục này tại NPC Dourbar khu vực Làng Sói Trắng với giá thành là 150 Ngọc nhé.

Thêm 05 mẫu tóc mới

Trong phiên bản 155 này, game Thời Đại Hiệp Sĩ Online đã chú trọng rất nhiều về thời trang cho nhân vật, sau hệ thống trang phục mới được bổ sung – 05 mẫu tóc đã lần lượt xuất hiện mở bán cho các hiệp sĩ sử dụng. Đặc biệt, sau khi mua mẫu tóc vĩnh viễn khi mang vào sẽ không hiển thị nón truyền thống của các hiệp sĩ. Do vậy mà các bạn có thể thoải mái khoe các mẫu tóc thời trang cùng những người chơi khác.

Hình ảnh pHF9bhM của Những thay đổi trong game Thời Đại Hiệp Sĩ Online 155 tại HieuMobile

Để có thểm xem tất cả những mẫu tóc mới và mua chúng các bạn hãy đến gặp NPC Zulu, chọn vào nút Giao Tiếp rồi khám phá thêm nhé.

Mở tính năng Bán Riêng trên Chợ Mua Bán

Nhằm giúp người chơi dễ dàng giao thương trên Chợ Mua Bán, cũng như tránh tình trạng bị cướp đồ khi chuyển hàng trong phiên bản 155 – game đã có thêm tính năng Bán Riêng hữu ích.

Hình ảnh nSSB3C6 của Những thay đổi trong game Thời Đại Hiệp Sĩ Online 155 tại HieuMobile

Khi các bạn nhập xong tên cửa hàng , nếu muốn riêng cho ai đó thì nhập chính xác tên nhân vật của họ vào , nếu các bạn bán vật phẩm cho tất cả mọi người thì không cần nhập gì cả và bấm ok nhé. Lưu ý đừng có nhập sai tên nhé, nếu không sẽ mất một vé oan uổng và nếu người mua không phải là người được nhập tên không cách nào mua hàng của họ được đâu nhé.

Hình ảnh lVgOn5h của Những thay đổi trong game Thời Đại Hiệp Sĩ Online 155 tại HieuMobile

Một số lỗi được sửa chữa

Dưới đây là một số lỗi được người chơi phản hồi trong phiên bản trước đã được sửa chữa từ phiên bản 155:

Trên là tất cả nội dung trong phiên bản 155 mà game Thời Đại Hiệp Sĩ đã cập nhật, hiện các bản có thể tải về phiên bản mới tại trang chủ của game hoặc liên kết phía trên mà HieuMobile đã chia sẻ.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 216 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 252 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 478 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 620 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 757 lượt xem