Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:31 23/06/2018

Những điều cơ bản về Vệ Hồn trong game Garena Blade & Soul – BNS

Cùng chủ đề với :

Nối tiếp bài chia sẻ kinh nghiệm chơi Garena Blade & Soul – BNS dành cho những newbie, trong bài viết này chúng ta sẽ được bạn Phạm Hải Long mở mang kiến thức về Vệ Hồn – một trong những thứ cần thiết nhất.

Hình ảnh minh họa về Vệ Hồn trong game BNS

Hình ảnh minh họa về Vệ Hồn trong game BNS

Đối với các bạn hiện giờ thì Vệ Hồn rùa sẽ là mạnh nhất và ổn để đi các loại phó bản. Để kiếm được vệ hồn rùa, các bạn cần đi phó bản Vườn Thiên Quy. Nghiệt ngã thay, bây giờ chả còn mấy ai đi phó bản 12 người này nữa. Vậy nên hiện giờ mọi người nên làm những điều như sau theo trình tự thời gian:

1. Sử dụng bộ vệ hồn Q vàng cung cấp cho

2. Cách kiếm Vệ Hồn

Kiếm các Vệ Hồn từ phó bản như “Nhà Tù Hắc Long”, “Lăng Mộ Lãng Quên”, “Hỏa Ngục”. Nên chú ý tới hiệu ứng theo bộ 3, 5 và 8 mảnh để phối hợp Vệ Hồn cho tốt nhất.

Lưu ý: Nên bid hết các Vệ Hồn trong các phụ bản trên, bởi hầu như chả ai động đến chúng đâu. Tại sao phải tốn tiền bid? Bởi sau này, để ép Vệ Hồn cần một lượng bột dung hợp làm nguyên liệu, và bid Vệ Hồn trong phụ bản này về, phân tách ra sẽ được khoảng 8 bột dung hợp, tích tiểu thành đại, ép Vệ Hồn rùa cần khoảng 10 bột, nên vụ này chắc cũng dễ dàng.

3. Khi có thể đi rùa kiếm Vệ Hồn thì KHÔNG VỨT bất kì mảnh nào

Bởi dù bạn đã có mảnh đó rồi mà chưa đầy đủ chỉ số thì có thể ép vào, và nếu đủ rồi thì PHÂN TÁCH sẽ được 7-10 bột dung hợp và CÓ KHẢ NĂNG NHẬN 1 nguyệt hoa mờ ảo. Nguyệt hoa mờ ảo dùng để đổi Vệ Hồn rùa, nên rất có ích.

Lưu ý:

4. Ép chỉ số cộng thêm cho Vệ Hồn

Chỉ nên ép vào Vệ Hồn rùa do cũng khá tốn kém. Khi đã có mảnh rùa với chỉ số mong muốn (Chí Mạng, Chính Xác là ưu tiên số 1) thì mới ép.

Lưu ý:

Bấm vào các ảnh bên dưới để xem chi tiết.

[Modula id=’7′]

Từ ngày 28/6 trở đi, mình – Yuunii Mikawane server Đồng Thủy Nguyệt muốn tập hợp những ai chưa có bộ vệ hồn rùa hay chưa đủ về Giai Lệ, host party đi kiếm vệ hồn. Mình sẽ tank, các bạn chỉ cần dame và nhặt vệ hồn. Cũng do giờ ít người đi rùa nên có vẻ các bạn tìm party hơi khó. Ngoài ra, nếu rảnh thì mình sẽ dẫn một số team yếu đi phó bản hoặc ra Thiên Lưu trợ giúp farm đào. Thời gian mỗi ngày đi rùa là 1-2 tiếng, lâu hơn nếu rảnh, kéo dài trong ít nhất 2 tuần và có khả năng sẽ lâu hơn vậy.

Từ giờ đến lúc đó, mình sẽ kiếm bột dung hợp để cho các bạn đỡ tốn thời gian kiếm bột ép vệ hồn. Tuy mình chả kiếm được bao nhiêu mà cho nhưng sẽ cố. Liên hệ mình để biết thêm thông tin, mình sẽ cố rep sớm. Sẽ còn nhiều bài nói rõ hơn về những việc cần làm hay kiến thức cơ bản về gear cho các bạn.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 78 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 165 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 291 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 446 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 635 lượt xem