Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:31 23/06/2018

Những điều cơ bản về Vệ Hồn trong game Garena Blade & Soul – BNS

Cùng chủ đề với :

Nối tiếp bài chia sẻ kinh nghiệm chơi Garena Blade & Soul – BNS dành cho những newbie, trong bài viết này chúng ta sẽ được bạn Phạm Hải Long mở mang kiến thức về Vệ Hồn – một trong những thứ cần thiết nhất.

Hình ảnh minh họa về Vệ Hồn trong game BNS

Hình ảnh minh họa về Vệ Hồn trong game BNS

Đối với các bạn hiện giờ thì Vệ Hồn rùa sẽ là mạnh nhất và ổn để đi các loại phó bản. Để kiếm được vệ hồn rùa, các bạn cần đi phó bản Vườn Thiên Quy. Nghiệt ngã thay, bây giờ chả còn mấy ai đi phó bản 12 người này nữa. Vậy nên hiện giờ mọi người nên làm những điều như sau theo trình tự thời gian:

1. Sử dụng bộ vệ hồn Q vàng cung cấp cho

2. Cách kiếm Vệ Hồn

Kiếm các Vệ Hồn từ phó bản như “Nhà Tù Hắc Long”, “Lăng Mộ Lãng Quên”, “Hỏa Ngục”. Nên chú ý tới hiệu ứng theo bộ 3, 5 và 8 mảnh để phối hợp Vệ Hồn cho tốt nhất.

Lưu ý: Nên bid hết các Vệ Hồn trong các phụ bản trên, bởi hầu như chả ai động đến chúng đâu. Tại sao phải tốn tiền bid? Bởi sau này, để ép Vệ Hồn cần một lượng bột dung hợp làm nguyên liệu, và bid Vệ Hồn trong phụ bản này về, phân tách ra sẽ được khoảng 8 bột dung hợp, tích tiểu thành đại, ép Vệ Hồn rùa cần khoảng 10 bột, nên vụ này chắc cũng dễ dàng.

3. Khi có thể đi rùa kiếm Vệ Hồn thì KHÔNG VỨT bất kì mảnh nào

Bởi dù bạn đã có mảnh đó rồi mà chưa đầy đủ chỉ số thì có thể ép vào, và nếu đủ rồi thì PHÂN TÁCH sẽ được 7-10 bột dung hợp và CÓ KHẢ NĂNG NHẬN 1 nguyệt hoa mờ ảo. Nguyệt hoa mờ ảo dùng để đổi Vệ Hồn rùa, nên rất có ích.

Lưu ý:

4. Ép chỉ số cộng thêm cho Vệ Hồn

Chỉ nên ép vào Vệ Hồn rùa do cũng khá tốn kém. Khi đã có mảnh rùa với chỉ số mong muốn (Chí Mạng, Chính Xác là ưu tiên số 1) thì mới ép.

Lưu ý:

Bấm vào các ảnh bên dưới để xem chi tiết.

[Modula id=’7′]

Từ ngày 28/6 trở đi, mình – Yuunii Mikawane server Đồng Thủy Nguyệt muốn tập hợp những ai chưa có bộ vệ hồn rùa hay chưa đủ về Giai Lệ, host party đi kiếm vệ hồn. Mình sẽ tank, các bạn chỉ cần dame và nhặt vệ hồn. Cũng do giờ ít người đi rùa nên có vẻ các bạn tìm party hơi khó. Ngoài ra, nếu rảnh thì mình sẽ dẫn một số team yếu đi phó bản hoặc ra Thiên Lưu trợ giúp farm đào. Thời gian mỗi ngày đi rùa là 1-2 tiếng, lâu hơn nếu rảnh, kéo dài trong ít nhất 2 tuần và có khả năng sẽ lâu hơn vậy.

Từ giờ đến lúc đó, mình sẽ kiếm bột dung hợp để cho các bạn đỡ tốn thời gian kiếm bột ép vệ hồn. Tuy mình chả kiếm được bao nhiêu mà cho nhưng sẽ cố. Liên hệ mình để biết thêm thông tin, mình sẽ cố rep sớm. Sẽ còn nhiều bài nói rõ hơn về những việc cần làm hay kiến thức cơ bản về gear cho các bạn.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 100 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 105 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 113 lượt xem

Liên Quân Mobile điều chỉnh sức mạnh tướng, trang bị giữa mùa 15

Thông qua bản cập nhật sáng 07/08/2020, Liên Quân Mobile tiến hành điều chỉnh lại sức mạnh tướng và thuộc tính của một số loại trang bị. Được biết đây là đợt điều chỉnh đầu...


07-08-2020 171 lượt xem

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

Theo thông báo chính thức từ fanpage game Đột Kích, kể từ ngày 15/08/2020 trò chơi sẽ cấm toàn bộ người chơi có địa chỉ IP Trung Quốc. Bên cạnh đó, với các tài khoản...


06-08-2020 312 lượt xem