Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Những điều cơ bản về Vệ Hồn trong game Garena Blade & Soul – BNS


Cùng chủ đề với :

Nối tiếp bài chia sẻ kinh nghiệm chơi Garena Blade & Soul – BNS dành cho những newbie, trong bài viết này chúng ta sẽ được bạn Phạm Hải Long mở mang kiến thức về Vệ Hồn – một trong những thứ cần thiết nhất.

Hình ảnh minh họa về Vệ Hồn trong game BNS

Hình ảnh minh họa về Vệ Hồn trong game BNS

Đối với các bạn hiện giờ thì Vệ Hồn rùa sẽ là mạnh nhất và ổn để đi các loại phó bản. Để kiếm được vệ hồn rùa, các bạn cần đi phó bản Vườn Thiên Quy. Nghiệt ngã thay, bây giờ chả còn mấy ai đi phó bản 12 người này nữa. Vậy nên hiện giờ mọi người nên làm những điều như sau theo trình tự thời gian:

1. Sử dụng bộ vệ hồn Q vàng cung cấp cho

  • Nó đủ để cho bạn sống sót trong các phó bản.

2. Cách kiếm Vệ Hồn

Kiếm các Vệ Hồn từ phó bản như “Nhà Tù Hắc Long”, “Lăng Mộ Lãng Quên”, “Hỏa Ngục”. Nên chú ý tới hiệu ứng theo bộ 3, 5 và 8 mảnh để phối hợp Vệ Hồn cho tốt nhất.

Lưu ý: Nên bid hết các Vệ Hồn trong các phụ bản trên, bởi hầu như chả ai động đến chúng đâu. Tại sao phải tốn tiền bid? Bởi sau này, để ép Vệ Hồn cần một lượng bột dung hợp làm nguyên liệu, và bid Vệ Hồn trong phụ bản này về, phân tách ra sẽ được khoảng 8 bột dung hợp, tích tiểu thành đại, ép Vệ Hồn rùa cần khoảng 10 bột, nên vụ này chắc cũng dễ dàng.

3. Khi có thể đi rùa kiếm Vệ Hồn thì KHÔNG VỨT bất kì mảnh nào

Bởi dù bạn đã có mảnh đó rồi mà chưa đầy đủ chỉ số thì có thể ép vào, và nếu đủ rồi thì PHÂN TÁCH sẽ được 7-10 bột dung hợp và CÓ KHẢ NĂNG NHẬN 1 nguyệt hoa mờ ảo. Nguyệt hoa mờ ảo dùng để đổi Vệ Hồn rùa, nên rất có ích.

Lưu ý:

  • Nên mở rương F1 hằng ngày để kiếm nguyệt hoa, nguyên liệu, ngoài ra có khả năng nhận được trang phục.
  • Trang dovui.bns.garena.vn (chính chủ garena) là 1 cách hay để kiếm nguyệt hoa, mỗi ngày trả lời đúng được 5 điểm, 5 điểm đổi được 3 nguyệt hoa. (các bạn có thể copy câu hỏi, tra trên google, có đáp án nhé)

4. Ép chỉ số cộng thêm cho Vệ Hồn

Chỉ nên ép vào Vệ Hồn rùa do cũng khá tốn kém. Khi đã có mảnh rùa với chỉ số mong muốn (Chí Mạng, Chính Xác là ưu tiên số 1) thì mới ép.

Lưu ý:

  • Nếu các bạn có điều kiện thì ép vệ hồn tím, không thì nên ép vệ hồn xanh, rất là tiện, không mắc nguyên liệu + gold và nhiều. Chỉ số cộng thêm cũng đủ để các bạn đi phụ bản. Theo mình thì ép xanh, còn nguyên liệu để chế đá sương bạc và nâng vũ khí

Bấm vào các ảnh bên dưới để xem chi tiết.

[Modula id=’7′]

Từ ngày 28/6 trở đi, mình – Yuunii Mikawane server Đồng Thủy Nguyệt muốn tập hợp những ai chưa có bộ vệ hồn rùa hay chưa đủ về Giai Lệ, host party đi kiếm vệ hồn. Mình sẽ tank, các bạn chỉ cần dame và nhặt vệ hồn. Cũng do giờ ít người đi rùa nên có vẻ các bạn tìm party hơi khó. Ngoài ra, nếu rảnh thì mình sẽ dẫn một số team yếu đi phó bản hoặc ra Thiên Lưu trợ giúp farm đào. Thời gian mỗi ngày đi rùa là 1-2 tiếng, lâu hơn nếu rảnh, kéo dài trong ít nhất 2 tuần và có khả năng sẽ lâu hơn vậy.

Từ giờ đến lúc đó, mình sẽ kiếm bột dung hợp để cho các bạn đỡ tốn thời gian kiếm bột ép vệ hồn. Tuy mình chả kiếm được bao nhiêu mà cho nhưng sẽ cố. Liên hệ mình để biết thêm thông tin, mình sẽ cố rep sớm. Sẽ còn nhiều bài nói rõ hơn về những việc cần làm hay kiến thức cơ bản về gear cho các bạn.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích

Game thủ Avatar Musik nói về lừa đảo trong game

Một bài viết à không một tâm sự được chia sẻ trên diễn đàn khá dài của một game thủ đang chơi Avatar Musik là yeuvaghen9x về các vụ lừa đảo đang gây sốt cho...


09-07-2016 13.1K lượt xem

Avatar mở cập nhật mới trong ngày 10/11/2016

Chiều nay 10/11/2016, game Avatar 2D (nông trại) đã mở đợt cập nhật không phải là lớn nhưng có tầm quan trọng và nhận được sự kỳ vọng của người chơi suốt thời gian qua....


10-11-2016 1.5K lượt xem