Người gửi bài: Lê Đức

Cập nhật: 11:47 14/04/2019

Những điều cần biết về hệ thống kỹ năng trong game Boom M

Cùng chủ đề với :

Để tăng tỷ lệ chiến thắng dễ dàng hơn trong game Boom M, ngoài chiến thuật đặt boom hiệu quả để vây bắt đối thủ thôi thì chưa đủ mà cần bạn phải biết tận dụng các kỹ năng trên nhân vật.

Nếu bạn nào chưa biết thì Boom M là game đặt boom chiến thuật dựa rất nhiều vào kỹ năng để chiến đấu, khác hẳn với các thể loại đặt boom thông thường. Trong bài viết này HieuMobile sẽ chia sẻ đến các bạn tất tần tật về hệ thống kỹ năng kèm theo một số bộ skill hay được sử dụng .

Các nút kỹ năng hay còn gọi là skill trong game Boom M nằm bên phải của giao diện chiến đấu
Các nút kỹ năng hay còn gọi là skill trong game Boom M nằm bên phải của giao diện chiến đấu

Hệ thống kỹ năng trong Boom M

Trong mỗi trận đấu bạn được mang theo 3 kỹ năng gồm 2 dụng cụ và 1 siêu kỹ năng. Để lựa chọn các kỹ năng mang đi các bạn có thể chọn vào mục Kỹ Năng ở màn hình chính của game nhé.

Khi mới 2 chơi các bạn sẽ được tặng bộ kỹ năng là:

Dụng cụ

Đối với dụng cụ thì để có thể sử dụng các bạn phải vào Cửa hàng và chọn mục Dụng cụ để mua. Mỗi lần sử dụng thì dụng cụ tương ứng trong kho đồ sẽ bị giảm đi 1. Các bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần mua nhưng cách này sẽ rất tốn lucci.

Một dụng cụ theo ý kiến của mình thì các bạn chắc chắn phải mang đi đó là Kim, lý do là khi bị đối thủ vây bắt trong Bóng nước thì các bạn có thể sử dụng Kim để thoát ra ngay lập tức.

Đối với dụng cụ các bạn cứ chơi game bình thường rồi dần dần sẽ full hết dụng cụ.

Siêu kỹ năng

Khác với dụng cụ, siêu kỹ năng các bạn có thế sử dụng thoải mái không cần phải lo về việc vào cửa hàng mua. Mặc định game sẽ tặng cho bạn 1 siêu kỹ năng duy nhất. Vậy làm sao để sở hữu tất cả các siêu kỹ năng? Các bạn sẽ phải quay mảnh siêu kỹ năng tương tự như quay mảnh nhân vật.

Thông tin của một loại siêu kỹ năng tên Phi tiêu
Thông tin của một loại siêu kỹ năng tên Phi tiêu

Để quay mảnh siêu kỹ năng các bạn hãy vào Cửa hàng, chọn Quay mảnh siêu kỹ năng với giá 200 lucci tím 1 mảnh. Mình khuyên các bạn nên tích 1000 lucci tím rồi quay sẽ được 6 mảnh.

Quay mảnh siêu kỹ năng ngẫu nhiên trong cửa hàng
Quay mảnh siêu kỹ năng ngẫu nhiên trong cửa hàng

Khi đã có mảnh siêu kỹ năng rồi các bạn vào mục Kỹ năng để mớ khóa.

Siêu kỹ năng có thể nâng cấp với điều kiện bạn phải có lucci và có đủ mảnh siêu kỹ năng đó. Khi nâng cấp lên siêu kỹ năng sẽ tăng các chỉ số chiến đấu và giảm thời gian hồi chiêu.

Một điều đặc biệt với siêu kỹ năng là khi đang đấu nếu bạn bị hạ thì có thể đổi sang siêu kỹ năng khác và thời gian hồi chiêu về 0 ngay lập tức, còn dụng cụ thì không.

Bổ trợ cho kỹ năng

Trại huấn luyện

Mặc dù trong mục kỹ năng đã ghi rõ chức năng của từng kỹ năng một nhưng nhiều bạn vẫn cảm thấy khó hiểu đúng không? Vậy thì hãy thực hành ngay tại Trại huấn luyện trong mục nhiệm vụ. Nơi đây sẽ hướng dẫn cho bạn công dụng của từng kỹ năng một cách chi tiết nhất, và khi hoàn thành còn được tặng lucci nữa đó.

Chia sẻ một số bộ kỹ năng hay được sử dụng nhất

Việc đem kỹ năng lung tung đi nhiều khi sẽ cản trở tỉ lệ chiến thắng của bạn. Vì vậy mà mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số combo hữu ích nhé:

Bảng cốt lõi chuẩn cho combo Kim - Tiêu - Sóng xung kích
Bảng cốt lõi chuẩn cho combo Kim – Tiêu – Sóng xung kích

Như vậy HieuMobile đã thông tin đến các bạn toàn bộ những gì về kỹ năng trong Boom M, nếu còn combo gì hay các bạn hãy chia sẻ tại mục bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 52 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 65 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 215 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 297 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 390 lượt xem