Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 2.5K lần

Những điều cần biết khi chơi tướng Kikyo trong Huyền Thoại Moba


Nếu bạn từng đọc hay xem qua bộ truyện tranh anime Inuyasha thì không thể không biết đến Kikyo, nữ pháp sư (miko) mạnh nhất thuần phục được rất nhiều yêu quái. Đặc biệt hơn, trong game Huyền Thoại Moba, Kikyo còn được biết lên là một tay đường giữa rất lợi hại.

Hình ảnh của Những điều cần biết khi chơi tướng Kikyo trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

1. Trang bị khởi đầu

Đầu tiên để có thể vừa farm an toàn vừa có đủ máu và năng lượng để giữ trụ thì chúng ta cần những món đồ sau: Huân Chương Pháp Sư (600 vàng), 2 bình máu (100 vàng), 2 bình năng lượng (100 vàng) và một con mắt xanh (100 vàng). Nếu dư dả hơn, bạn hãy mua thêm 2 bình năng lượng vì thời gian đầu chúng ta cần rất nhiều mana nhé.

– Tăng chiêu Q – Hiến Tế đầu tiên.

Hình ảnh 1x1.trans của Những điều cần biết khi chơi tướng Kikyo trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

2. Cách chơi

– Khi dịch chuyển đến trụ giữa (mid) lần đầu tiên, cũng như mọi tướng pháp sư khác các bạn nhanh chóng thả mắt xanh xuống bãi trống trước để tránh kẻ địch cắm mắt vàng gank.

– Ngày từ đợt lính đầu tiên, bạn nhanh chóng Farm càng nhiều càng tốt. Nhưng chú ý đừng để lính mình di chuyển sát qua trụ của địch, vì điều đó rất nguy hiểm. Nếu bạn nào chơi tướng này vài lần sẽ hiểu mình muốn nói gì cũng như biết cách làm.

– Chiêu tiếp theo tăng lần lượt W – Bão Hắc Ám > E – Kết Giới Phòng và cấp 6 bắt đầu tăng R – Vận Mệnh. Từ cấp 6, đảm bảo phép của bạn phải trên mức 60 mới có thể combo chết kẻ địch.

– Cách phối chiêu: Xác định mục tiêu E – Kết Giới Phòng để giữ choáng đối phương > W – Bão Hắc Ám > R – Vận Mệnh > Q – Hiến Tế để kết thúc. Nếu kẻ địch bị chết bởi Q, chắc chắn bạn sẽ có thêm 05 công phép vĩnh viễn nhé.

– Cách mang đồ: Lần lượt lên Giày Sinh Lực > Mũ Thời Gian > Ngọc Phá Phép > Vương Miện Phép > Băng Phong Huyền Trượng. Để sử dụng Vương Miện Phép hiệu quả, chúng ta nên đánh Q và 1 đòn đánh thường sẽ thấy máu đối phương rút xuống trầm trọng, tiếp đến dùng E để khóa lại và W > E > Q kết thúc. Bất cứ con tướng nào nếu đụng độ Kikyo cũng phải e dè. Nếu đã mua hết các món đồ trên, các bạn nên sắm thêm một Nón Ma để giảm thời gian hồi chiêu.

– Công phép ít nhất cần có trong 1 trận là 400.

Hình ảnh 1x1.trans của Những điều cần biết khi chơi tướng Kikyo trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

3. Tổng kết

– Kikyo là một tướng có sát thương phép tăng theo thời gian, đánh càng lâu Kikyo càng mạnh do đặc tính Farm Q. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu nếu không được các Ganker hỗ trợ + thêm phe địch lấn át thì vị tướng này nhanh chóng bị phế. Do đó để cầm được Kikyo ngon, các bạn cần có thời gian luyện tập trong một thời gian dài.

– Đánh giá về mặt hỗ trợ, Kikyo làm tương đối bởi khi all, các bạn hãy rào Kết Giới Phòng kịp lúc để kẻ địch khó trở tay – tạo điều kiện cho phe mình tung combo. Trong khi all, Kikyo nên đánh vào các tướng như AD, MID để diệt gọn nhất, tránh đánh vào tank nhé.


Chia sẻ bài viết Những điều cần biết khi chơi tướng Kikyo trong Huyền Thoại Moba lên Facebook Chia sẻ bài viết Những điều cần biết khi chơi tướng Kikyo trong Huyền Thoại Moba lên Google Plus


Xếp hạng 2.53/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích