Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:19 24/04/2018

Những điều cần biết khi chơi tướng Kikyo trong Huyền Thoại Moba

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn từng đọc hay xem qua bộ truyện tranh anime Inuyasha thì không thể không biết đến Kikyo, nữ pháp sư (miko) mạnh nhất thuần phục được rất nhiều yêu quái. Đặc biệt hơn, trong game Huyền Thoại Moba, Kikyo còn được biết lên là một tay đường giữa rất lợi hại.

Hình ảnh của Những điều cần biết khi chơi tướng Kikyo trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

1. Trang bị khởi đầu

Đầu tiên để có thể vừa farm an toàn vừa có đủ máu và năng lượng để giữ trụ thì chúng ta cần những món đồ sau: Huân Chương Pháp Sư (600 vàng), 2 bình máu (100 vàng), 2 bình năng lượng (100 vàng) và một con mắt xanh (100 vàng). Nếu dư dả hơn, bạn hãy mua thêm 2 bình năng lượng vì thời gian đầu chúng ta cần rất nhiều mana nhé.

– Tăng chiêu Q – Hiến Tế đầu tiên.

Hình ảnh eDm1Jhr của Những điều cần biết khi chơi tướng Kikyo trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

2. Cách chơi

– Khi dịch chuyển đến trụ giữa (mid) lần đầu tiên, cũng như mọi tướng pháp sư khác các bạn nhanh chóng thả mắt xanh xuống bãi trống trước để tránh kẻ địch cắm mắt vàng gank.

– Ngày từ đợt lính đầu tiên, bạn nhanh chóng Farm càng nhiều càng tốt. Nhưng chú ý đừng để lính mình di chuyển sát qua trụ của địch, vì điều đó rất nguy hiểm. Nếu bạn nào chơi tướng này vài lần sẽ hiểu mình muốn nói gì cũng như biết cách làm.

– Chiêu tiếp theo tăng lần lượt W – Bão Hắc Ám > E – Kết Giới Phòng và cấp 6 bắt đầu tăng R – Vận Mệnh. Từ cấp 6, đảm bảo phép của bạn phải trên mức 60 mới có thể combo chết kẻ địch.

– Cách phối chiêu: Xác định mục tiêu E – Kết Giới Phòng để giữ choáng đối phương > W – Bão Hắc Ám > R – Vận Mệnh > Q – Hiến Tế để kết thúc. Nếu kẻ địch bị chết bởi Q, chắc chắn bạn sẽ có thêm 05 công phép vĩnh viễn nhé.

– Cách mang đồ: Lần lượt lên Giày Sinh Lực > Mũ Thời Gian > Ngọc Phá Phép > Vương Miện Phép > Băng Phong Huyền Trượng. Để sử dụng Vương Miện Phép hiệu quả, chúng ta nên đánh Q và 1 đòn đánh thường sẽ thấy máu đối phương rút xuống trầm trọng, tiếp đến dùng E để khóa lại và W > E > Q kết thúc. Bất cứ con tướng nào nếu đụng độ Kikyo cũng phải e dè. Nếu đã mua hết các món đồ trên, các bạn nên sắm thêm một Nón Ma để giảm thời gian hồi chiêu.

– Công phép ít nhất cần có trong 1 trận là 400.

Hình ảnh 7CrERUW của Những điều cần biết khi chơi tướng Kikyo trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

3. Tổng kết

– Kikyo là một tướng có sát thương phép tăng theo thời gian, đánh càng lâu Kikyo càng mạnh do đặc tính Farm Q. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu nếu không được các Ganker hỗ trợ + thêm phe địch lấn át thì vị tướng này nhanh chóng bị phế. Do đó để cầm được Kikyo ngon, các bạn cần có thời gian luyện tập trong một thời gian dài.

– Đánh giá về mặt hỗ trợ, Kikyo làm tương đối bởi khi all, các bạn hãy rào Kết Giới Phòng kịp lúc để kẻ địch khó trở tay – tạo điều kiện cho phe mình tung combo. Trong khi all, Kikyo nên đánh vào các tướng như AD, MID để diệt gọn nhất, tránh đánh vào tank nhé.Xếp hạng 3.27/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Tải game Heroes Evolved: Huyền Thoại Moba Mobile icon

Tải game Heroes Evolved: Huyền Thoại Moba Mobile

Heroes Evolved hay còn gọi là Huyền Thoại Moba Mobile chuyển thể từ phiên bản client Calibur Of Spirit trên PC mà lúc trước VTC đang quản lý tại Việt Nam. Đối với những ai đang hoặc đã từng chơi Huyền Thoại Moba thì chắc chắn khi nhìn vào Heroes...

42.6K Android, iOSTải về
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 229 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 264 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 497 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 637 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 767 lượt xem