Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:17 24/04/2018

Những điểm nhấn mới của phiên bản 1005 game Phục Kích Mobile

Cùng chủ đề với :

Sáng nay 01/06/2017, Phục Kích Mobile – sản phẩm game bắn súng của NPH VTC đã cập nhật thành công phiên bản mới 1005 với tên gọi Ghost – Bóng Ma Trỗi Dậy. Kể từ bây giờ các bạn đã có thể tự cập nhật phiên bản mới tại Google Play đối với Android, iTunes với iOs hoặc file apk cho Android mà HieuMobile cung cấp bên dưới.

Thay vì thông báo rầm rộ như các phiên bản trước đây, 1005 Ghost – Bóng Ma Trổi Dậy của Phục Kích Mobile công bố một cách gây bất ngờ lớn cho người chơi chỉ sau 01 ngày đăng tải thông tin. Đáng chú ý hơn, trong phiên bản lần này người chơi sẽ được trải nghiệm những nội dung mới mẻ hấp dẫn qua loạt vũ khí mới kèm chế độ Ghost từng có trong game Đột Kích.

Chế độ Ghost nay đã xuất hiện trên màn hình di động

Hình ảnh ChUEKui của Những điểm nhấn mới của phiên bản 1005 game Phục Kích Mobile tại HieuMobile

Được biết đến trong siêu phẩm PC bởi Đột Kích, chế độ Ghost nay đã được Phục Kích Mobile tái xuất lên màn hình điện thoại cho người chơi thưởng thức. Vẫn với cơ chế chia phe đấu đội, bạn sẽ được lựa chọn một bên Chiến Binh sử dụng được mọi loại vũ khí hoặc Bóng Ma sử dụng cận chiến để ám sát.

Cả 2 phe đều có chung mục tiêu là tiêu diệt toàn bộ đối phương, tương tự Đột Kích chức năng Đặt Bom sẽ dành cho phe Ghost – công việc Gỡ Bom và bảo vệ cứ điểm đặt bom sẽ là nhiệm vụ của phe Chiến Binh.

Điếu cày Việt Nam trở thành cận chiến nguy hiểm

Hình ảnh dqsQD78 của Những điểm nhấn mới của phiên bản 1005 game Phục Kích Mobile tại HieuMobile

Hình ảnh chiếc điếu cày để hút thuốc lào đã quá quen thuộc với đời sống nhân dân Việt Nam, trong bản cập nhật 1005 Ghost – Bóng Ma Trỗi Dậy chúng ta sẽ bắt gặp dụng cụ này qua hình ảnh của một loại cận chiến màu vàng, có rồng uốn lượn rất đẹp mắt. Không những thế, Điếu Cày còn có khả năng giúp người chơi hái táo rất đã tay bằng bằng 1 lần tấn công kèm theo hiệu ứng phát sáng khiến bạn không thể rời mắt khi sử dụng loại cận chiến độc đáo này.

Sự xuất hiện của Keris Gold

Hình ảnh feJZBn8 của Những điểm nhấn mới của phiên bản 1005 game Phục Kích Mobile tại HieuMobile

Song song với Điếu Cày, Keris phiên bản Gold với màu vàng chói lóa đã tái xuất trong phiên bản mới của game Phục Kích Mobile. Được biết đến là một loại cận chiến bị gato nhất nhì trong thế giới Đột Kích, việc nó xuất hiện trong Phục Kích với diện mạo mới mẻ khiến biết bao chiến binh mê say.

Bộ đôi VIP nguy hiểm AK-47 Infernal Dragon và UZI Alien

Hình ảnh ySR7kX6 của Những điểm nhấn mới của phiên bản 1005 game Phục Kích Mobile tại HieuMobile

Cuối cùng là 2 khẩu súng quý hiếm AK-47 VIP Infernal Dragon UZI Alien được giới thiệu đã tôn lên điểm nhấn lớn hơn trong bản cập nhật 1005 của Phục Kích Mobile. Đối với AK47 Infernal Dragon hẳn đã quá quen thuộc đối với những ai chơi Đột Kích – hình ảnh khẩu AK huyền thoại được thiết kế với hình rồng lấp lánh, sát thương cao kèm theo hiệu ứng đẹp mắt. Đây hứa hẹn sẽ là loại vũ khí được nhiều chiến binh săn lùng trong thời gian tới.

Hình ảnh lJZ5q1N của Những điểm nhấn mới của phiên bản 1005 game Phục Kích Mobile tại HieuMobile

Mang một điểm khác biệt khác, UZI Alien xuất hiện duy nhất trong Phục Kích Mobile thuộc chủng loại SMG VIP sở hữu tốc độ bắn siêu nhanh, xả loạt đạn gây sát thương cực kỳ cao trong thời gian ngắn. UZI Alien được tạo hình phong phú bởi một nền văn minh bên ngoài Trái Đất, có nét gì đó trong những bộ phim viễn tưởng chiến tranh vũ trụ.

Các thay đổi bổ sung mới…

Ngoài ra, trong phiên bản 1005 Ghost – Bóng Ma Trỗi Dậy, Phục Kích còn tận dụng để tu bổ, thay đổi các chức năng cũ được nhắc đến trong thông báo trước đó như: Đưa hệ thống Quả Cầu May Mắn ra ngoài giao diện chính, tính năng rơi từ trên cao sẽ điều chỉnh lượng máu bị mất đi phù hợp hơn…Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 73 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 220 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 514 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 590 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 3.6K lượt xem