Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Nhanh tay đăng ký tải sớm LOL Mobile trước khi ra mắt chính thức


Cùng chủ đề với :

Liên Minh Huyền Thoại đã có phiên bản dành cho điện thoại với cái tên LOL Mobile, từ bây giờ các bạn hãy nhanh tay đăng ký tải về sớm để trải nghiệm trước khi mắt chính thức nhé.

Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng đặt chân lên nền tảng di động với cái tên LOL Mobile
Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng đặt chân lên nền tảng di động với cái tên LOL Mobile

Liên Minh Huyền Thoại hay LOL (League of Legends) là dòng game chiến thuật MOBA thành công nhất trên nền tảng máy tính khi mà hiện nay sở hữu số lượng người đông nhất nhì toàn thế giới. Chúng ta đã từng biết đến cũng như thưởng thức khá nhiều tựa game thuộc thể loại chiến thuật MOBA trên nền tảng di động như Liên Quân Mobile, Heroes Evolved, Mobile Legends, Onmyoji Anera… tuy nhiên tất cả chúng đều chỉ mang một chút nét đặc trưng của Liên Minh Huyền Thoại chứ không phải là một phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại chính hiệu.

Liên Minh Huyền Thoại đã quá thành công với phiên bản máy tính và đặt mục tiêu trên nền tảng di động
Liên Minh Huyền Thoại đã quá thành công với phiên bản máy tính và đặt mục tiêu trên nền tảng di động

Sau thời gian im ắng khá lâu cũng như sự mòn mỏi mong chờ của người chơi, cuối cùng nguồn tin Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt phiên bản di động cũng được xác thực. Theo đó, Liên Minh Huyền Thoại trên di động sẽ có tên gọi chính thức là LOL Mobile – một cái tên đơn giản có thể tiên đoán trước của cộng đồng game thủ. Được biết LOL Mobile là kết quả của sự hợp tác giữ Riot Games (cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính) và nhà phát hành Tencent đồng thời cũng là một thỏa hiệp chấm dứt sự thù địch giữa hai công ty diễn ra trong thời gian qua.

Thị trường game mobile hiện nay đang có sự thống lĩnh của các trò chơi chiến thuật Moba đình đám
Thị trường game mobile hiện nay đang có sự thống lĩnh của các trò chơi chiến thuật Moba đình đám

Theo những gì mình biết tthì ban đầu LOL Mobile chỉ được cung cấp tại thị trường Trung Quốc, thế nhưng chúng ta vẫn có thể hy vọng sẽ có một nhà phát hành nào đó tại Việt Nam được nhượng quyền phân phối trong thời gian sớm nhất. Dĩ nhiên người chơi tại Việt Nam cũng không cần chờ đợi mà vẫn có thể chơi được LOL Mobile phiên bản Trung Quốc như bao trò chơi khác. Hiện tại LOL Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển mặc dù không có thông tin chính thức về ngày ra mắt. Thế nhưng lúc này nhà phát hành đã mở trang đăng ký trải nghiệm sớm với phiên Android, nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên được chơi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản điện thoại thì hãy làm theo các chỉ dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tải về sớm game LOL Mobile

Bước 1: Đầu tiên các bạn chuẩn bị cho mình trước một trong số 03 loại tài khoản mạng xã hội Trung Quốc bao gồm: Wechat, QQ hoặc Weibo. Nếu chưa có hãy bấm vào các liên kết đính kèm được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký, theo mình bạn nên đăng ký Wechat hoặc Weibo vì chúng sẽ dễ thành công hơn tài khoản QQ.

Bước 2: Cài đặt 4399 – đây là một kho ứng dụng, trò chơi dành riêng cho người dùng smartphone Android Trung Quốc trong đó có cả Tikok China… 4399 chưa có trên Google Play nên cách duy nhất để cà đặt là tải về bộ cài APK qua liên kết bên dưới:

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, các bạn mở ứng dụng 4399. Trong giao diện đầu tiên nếu gặp banner quảng cáo hãy bấm vào liên kết ở góc phải màn hình để bỏ qua sau đó bạn sẽ vào được trang chính và tại đây chuyển qua tab tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tải về sớm game LOL Mobile

Bước 4: Tiếp đến bấm vào biểu tượng Thêm người dùng, tại trang đăng nhập bạn hãy chọn 1 trong 3 loại tài khoản theo thứ tự: QQ, Wechat, Weibo – khi chọn các ứng dụng tương ứng sẽ được mở tự động rồi yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký tải về sớm game LOL Mobile
  • Ví dụ như trong hình mình dùng tài khoản Wechat.

Bước 5: Khi đăng nhập tài khoản thành công, quay trở lại giao diện chính của 4399 tức tab trò chơi (biểu tượng tay cầm chơi game). Tại đây bạn nhập từ khóa “LOL” vào công cụ trên cùng và chọn kết quả đầu tiên với biểu tượng chữ L – logo quen thuộc của game Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn đăng ký tải về sớm game LOL Mobile

Bước 6: Chúng ta sẽ được chuyển tới trang giới thiệu game LOL Mobile với khá nhiều nội dung bao gồm văn bản toàn tiếng Trung Quốc và hình ảnh thì không liên quan gì đến ingame (có thể NPH muốn giấu kín cho người chơi xót ruột). Tiếp đến bạn hãy bấm vào nút màu vàng bên dưới, nếu tài khoản của bạn đang sử dụng là Wechat thì sẽ xuất hiện một popup hãy bấm vào nút bên phải để đồng ý.

Như vậy là xong, LOL Mobile đã được bạn thêm vào danh sách đăng ký trước. Bạn chỉ cần chờ một thời gian ngắn mà theo dự đoán là ngày 12/06/2019, thì khi đó sự kiện E3 2019 (Electronic Entertainment Expo 2019) sẽ diễn ra thì cũng là lúc nhà phát hành Tencent và Riot sẽ tung phiên bản thử nghiệm dành cho người chơi đăng ký trước được phép tải về trải nghiệm.

À, các bạn cũng đừng quên truy cập lại website trong thời gian đó vì mình cũng sẽ có một bài hướng dẫn tải về LOL Mobile cũng như những thứ liên quan và chỉ dành cho những bạn đã đăng ký trước thôi nhé.
Xếp hạng 4.95/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật