Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 19:55 12/01/2020

Cách đăng ký thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Cùng chủ đề với :

Liên Minh Huyền Thoại đã có phiên bản dành cho điện thoại với cái tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LOL Mobile), từ bây giờ các bạn hãy nhanh tay đăng ký tải về sớm để trải nghiệm trước khi mắt chính thức nhé.

Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng đặt chân lên nền tảng di động với cái tên LOL Mobile
Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng đặt chân lên nền tảng di động với cái tên LOL Mobile

Liên Minh Huyền Thoại hay LOL (League of Legends) là dòng game chiến thuật MOBA thành công nhất trên nền tảng máy tính khi mà hiện nay sở hữu số lượng người đông nhất nhì toàn thế giới.

Chúng ta đã từng biết đến cũng như thưởng thức khá nhiều tựa game thuộc thể loại chiến thuật MOBA trên nền tảng di động như Liên Quân Mobile, Heroes Evolved, Mobile Legends, Onmyoji Anera

Tuy nhiên tất cả chúng đều chỉ mang một chút nét đặc trưng của Liên Minh Huyền Thoại chứ không phải là một phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại chính hiệu.

Liên Minh Huyền Thoại đã quá thành công với phiên bản máy tính và đặt mục tiêu trên nền tảng di động
Liên Minh Huyền Thoại đã quá thành công với phiên bản máy tính và đặt mục tiêu trên nền tảng di động

Sau thời gian im ắng khá lâu cũng như sự mòn mỏi mong chờ của người chơi, cuối cùng nguồn tin Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt phiên bản di động cũng được xác thực.

Theo đó, Liên Minh Huyền Thoại trên di động sẽ có tên gọi chính thức là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LOL Mobile) – một cái tên đơn giản có thể tiên đoán trước của cộng đồng game thủ.

Được biết Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là kết quả của sự hợp tác giữ Riot Games (cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính) và nhà phát hành Tencent đồng thời cũng là một thỏa hiệp chấm dứt sự thù địch giữa hai công ty diễn ra trong thời gian qua.

Thị trường game mobile hiện nay đang có sự thống lĩnh của các trò chơi chiến thuật Moba đình đám
Thị trường game mobile hiện nay đang có sự thống lĩnh của các trò chơi chiến thuật Moba đình đám

Theo những gì mình biết thì ban đầu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chỉ được cung cấp tại thị trường Trung Quốc dưới cái tên League of Legends: Wild Ritft , thế nhưng chúng ta vẫn có thể hy vọng sẽ có một nhà phát hành nào đó tại Việt Nam được nhượng quyền phân phối trong thời gian sớm nhất. Dĩ nhiên người chơi tại Việt Nam cũng không cần chờ đợi mà vẫn có thể chơi được Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bản Trung Quốc như bao trò chơi khác.

Hình ảnh ingame quá kích thích của Liên Minh Huyền Thoại Mobile (LOL Mobile)
Hình ảnh ingame quá kích thích của Liên Minh Huyền Thoại Mobile (LOL Mobile)

Hiện tại LOL Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển mặc dù không có thông tin chính thức về ngày ra mắt. Thế nhưng lúc này nhà phát hành đã mở trang đăng ký trải nghiệm sớm với phiên Android, nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên được chơi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản điện thoại thì hãy làm theo các chỉ dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tải về sớm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trong bài chia sẻ trước mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký trước LOL Mobile trên ứng dụng 4399 của Trung Quốc. Tuy nhiên hiện tại thì LOL Mobile không còn trên 43399 nữa thay vào đó nhà phát hành Riot Games đã đưa nó lên TapTap với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, đồng thời mở đăng ký trải nghiệm sớm kể từ ngày 16/10/2019. Được biết đây cũng là phiên bản Global được phát hành toàn thế giới chứ không riêng một quốc gia hay khu vực nào cả.

1. Đăng ký trên Taptap

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về và cài đặt ứng dụng Taptap cho điện thoại Android của bạn:

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất mở ứng dụng chọn vào biểu tượng kính lúp ở góc phải sau đó nhập từ khóa “League of Legends: Wild Ritft” và chọn kết quả tương ứng ở đầu tiên.

Bước 3: Chúng ta sẽ được dẫn đến trang giới thiệu thông tin về game bao gồm video, hình ảnh, môt tả…. tại đây bấm nút Pre-register. Sau đó Taptap sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản, để nhanh chóng hơn bạn có thể dùng tài khoản Facebook hoặc Google mà khỏi cần đăng ký mới.

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được quay trở lại giao diện giới thiệu game. Hãy bấm nút Pre-register một lần nữa, đến khi nó chuyển thành Unregister là thành công.

2. Đăng ký trên Google Play

Bước 1: Từ điện thoại Android của bạn, mở ứng dụng Google Play nhập từ khóa “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến” hoặc truy cập vào liên kết bên dưới cho nhanh hơn:

Bước 2: Trong giao diện giới thiệu bấm nút Đăng ký trước sau đó xác nhận OK. Khi game chính thức ra mắt cũng như có thể tải về trên Google Play thì bạn sẽ nhận được thông báo.

3. Đăng ký từ trang chủ

Trang chủ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại Mobile: Tốc Chiến đã mở cửa, dựa kiến sẽ cho phép người chơi trải nghiệm sớm phiên bản Beta trong cuối năm 2019. Từ bây giờ bạn hãy nhanh tay đăng ký để chơi trước, nếu không phải chờ đến năm 2020 luôn đấy.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ này để đến với trang chủ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại Mobile: Tốc Chiến.

Bước 2: Hoàn thành các thông tin địa chỉ email, ngày tháng năm sinh vào ô yêu cầu, đặt dấu tích vào điều khoản… và bấm nút Đăng ký.

Như vậy là xong, LOL Mobile đã được bạn thêm vào danh sách đăng ký trước. Bạn chỉ cần chờ đợi một thời gian ngắn khi nhận được tin game đã ra mắt chính thức rồi quay lại ứng dụng TapTap/Google Play để tìm tải chơi mà thôi. Theo dự đoán thì thời gian LOL Mobile ra mắt chính thức sẽ vào khoảng đầu năm 2020. Từ bây giờ đến đó cũng còn tận mấy tháng, nhưng không sao – chờ đợi là hạnh phúc mà.Xếp hạng 4.3/5 (6 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 199 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 238 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 627 lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 413 lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 250 lượt xem