Người gửi bài:

Cập nhật: 21:10 08/05/2019

Cùng chủ đề với :

Tel’annas F.e.e-X1 là trang phục bậc SSS đầu tiên mà Liên Quân Mobile cập nhật kể từ đầu mùa 10, điều đặc biệt hơn là mọi người chơi đều có cơ hội nhận miễn phí thông qua một sự kiện diễn ra vào tháng 05/2019.

Trang phục F.e.e-X1 từng xuất hiện trong giao diện đăng nhập của những bản cập nhật cuối mùa 9 của Liên Quân Mobile, tuy nhiên trong thời điểm đó ít ai có thể nhận ra đó là trang phục của Tel’annas. Bởi lẽ F.e.e-X1 mệnh danh Thần Sứ được thiết kế theo xu hướng hiện đại, nhiều khía cạnh sắc nhọn cực ngầu – có thể gọi là một con robot chiến đấu… khác xa hình ảnh đầy nữ tính và gợi cảm từng có trên 4 trang phục trước đây.

Tel'annas F.e.e-X1: Trang phục bậc SSS đầu tiên của Liên Quân Mobile
Tel’annas F.e.e-X1: Trang phục bậc SSS đầu tiên của Liên Quân Mobile

F.e.e-X1 cũng mang đến cho Tel’annas những thay đổi riêng về hiệu ứng khi tấn công khá đẹp mắt cho các kỹ năng như Ánh Tiễn sẽ thả 3 quả tên lửa, di chuyển bay lượn, hiệu ứng biến về riêng…

Video trải nghiệm trang phục bậc SSS đầu tiên của Liên Quân Moile – Tel’annas Thần Sứ F.e.e-X1

Điều game chú ý hơn là Tel’annas F.e.e-X1 cũng là trang phục bậc SSS đầu tiên trong Liên Quân Mobile, chúng ta có thể nhìn thấy huy hiệu Bậc SSS nằm trong khung màu vàng nhìn giá trị hơn hẳn những trang phục Bậc SS từng ra mắt trước đó. Với trang phục Tel’annas F.e.e-X1 bậc SSS đầu tiên, Liên Quân Mobile đã có thiết kế rất hoàn thiện, gây ấn tượng và được đánh giá cao khiến nhiều người chơi mơ ước sở hữu.

Với một trang phục được đầu tư kỹ càng như vậy xuất lại dành cho tướng Tel’annas – một trong những vị tướng xạ thủ ưa dùng nhất thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ Tel’annas F.e.e-X1 sẽ được bán với giá rất đắt. Ngược lại nữa là khác, tất cả người chơi đều có cơ hội sở hữu trang phục F.e.e-X1 – bậc SSS đầu tiên của Tel’annas miễn phí hoàn toàn thông qua một sự kiện mang tên Săn Khóa Tối Mật Nhận Trang Phục Thần Sứ được Liên Quân Mobile tổ chức kể từ ngày 5/5/2019.

Sự kiện Săn Khóa Tối Mật Nhận Trang Phục Thần Sứ xuất hiện trên giao diện chính của game Liên Quân Mobile
Sự kiện Săn Khóa Tối Mật Nhận Trang Phục Thần Sứ xuất hiện trên giao diện chính của game Liên Quân Mobile

Cụ thể, mỗi ngày bạn chỉ cần truy cập vào trang sự kiện Săn Khóa Tối Mật Nhận Trang Phục Thần Sứ để nhận một lượt mở hòm miễn phí. Các phần thưởng khi mở hòm bao gồm rất nhiều vật phẩm từ các loại Ngọc, Vàng, Ruby, mảnh tướng/trang phục… và đặc biệt là Khóa tối mật.

Tích lũy chìa khóa tối mật từ hoạt động mở Hòm để đổi trang phục Tel'annas F.e.e-X
Tích lũy chìa khóa tối mật từ hoạt động mở Hòm để đổi trang phục Tel’annas F.e.e-X1

Bạn có thể tích lũy Khóa tối mật để đổi các phần thưởng giá trị hơn và đặc biệt là Tel’annas F.e.e-X1 tương ứng với số lượng như sau:

  • 1 Khóa tối mật: 2 vé quáy kho báu
  • 2 Khóa tối mật: 5 đá tiến hóa
  • 3 Khóa tối mật: 30 giấy vẽ bùa S
  • 4 Khóa tối mật: Lựa chọn 1 trong các tướng Tel’annas, Batman, Ryoma, Richter, Y’neth hoặc 15 vé quay kho báu
  • 5 Khóa tối mật: Trang phục Tel’annas Thần Sứ F.e.e-X1
Tỷ lệ nhận được Chìa khóa tối mật là rất cao
Tỷ lệ nhận được Chìa khóa tối mật là rất cao, bằng chứng là 2 lần mở miễn phí mình đều nhận được 2 chìa

Cứ mỗi 3 phần thưởng nhận được khi mở hòm, nếu không cần thiết bạn có thể đổi chúng thành 1 lượt mở hòm miễn phí. Sẽ có đến 2 loại hòm là F.e.e-X1 trắng và F.e.e-X1 Đen, tuy nhiên tất cả phần thưởng của chúng đều như nhau.

Nhằm giúp người chơi có thêm nhiều cơ hội sở hữu trang phục Tel’annas F.e.e-X1 hơn, sự kiện còn 2 nút mở hòm bằng Quân Huy với giá 18 Quân Huy/lượt và 162 Quân Huy/10 lượt. Kèm theo việc đăng nhập mỗi ngày và thu gom các vật phẩm không cần thiết để nhận lượt mở miễn phí chắc chắn việc nhận được trang phục Tel’annas F.e.e-X1 sẽ rất dễ dàng.

Tích lũy các phần thưởng rác để đổi lấy lượt mở hòm miễn phí
Tích lũy các phần thưởng rác để đổi lấy lượt mở hòm miễn phí

Tuy nhiên sự kiện này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn từ 5/5 đến hết 11/5/2019 (6 ngày) và hơn nữa đây là cơ hội hiếm có để nhận trang phục Tel’annas F.e.e-X1 miễn phí nên từ bây giờ các bạn hãy nhanh chóng tham gia nhé.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật