Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:10 08/05/2019

Cơ hội nhận trang phục Tel’annas F.e.e-X1 miễn phí của Liên Quân Mobile

Cùng chủ đề với :

Tel’annas F.e.e-X1 là trang phục bậc SSS đầu tiên mà Liên Quân Mobile cập nhật kể từ đầu mùa 10, điều đặc biệt hơn là mọi người chơi đều có cơ hội nhận miễn phí thông qua một sự kiện diễn ra vào tháng 05/2019.

Trang phục F.e.e-X1 từng xuất hiện trong giao diện đăng nhập của những bản cập nhật cuối mùa 9 của Liên Quân Mobile, tuy nhiên trong thời điểm đó ít ai có thể nhận ra đó là trang phục của Tel’annas. Bởi lẽ F.e.e-X1 mệnh danh Thần Sứ được thiết kế theo xu hướng hiện đại, nhiều khía cạnh sắc nhọn cực ngầu – có thể gọi là một con robot chiến đấu… khác xa hình ảnh đầy nữ tính và gợi cảm từng có trên 4 trang phục trước đây.

Tel'annas F.e.e-X1: Trang phục bậc SSS đầu tiên của Liên Quân Mobile
Tel’annas F.e.e-X1: Trang phục bậc SSS đầu tiên của Liên Quân Mobile

F.e.e-X1 cũng mang đến cho Tel’annas những thay đổi riêng về hiệu ứng khi tấn công khá đẹp mắt cho các kỹ năng như Ánh Tiễn sẽ thả 3 quả tên lửa, di chuyển bay lượn, hiệu ứng biến về riêng…

Video trải nghiệm trang phục bậc SSS đầu tiên của Liên Quân Moile – Tel’annas Thần Sứ F.e.e-X1

Điều game chú ý hơn là Tel’annas F.e.e-X1 cũng là trang phục bậc SSS đầu tiên trong Liên Quân Mobile, chúng ta có thể nhìn thấy huy hiệu Bậc SSS nằm trong khung màu vàng nhìn giá trị hơn hẳn những trang phục Bậc SS từng ra mắt trước đó. Với trang phục Tel’annas F.e.e-X1 bậc SSS đầu tiên, Liên Quân Mobile đã có thiết kế rất hoàn thiện, gây ấn tượng và được đánh giá cao khiến nhiều người chơi mơ ước sở hữu.

Với một trang phục được đầu tư kỹ càng như vậy xuất lại dành cho tướng Tel’annas – một trong những vị tướng xạ thủ ưa dùng nhất thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ Tel’annas F.e.e-X1 sẽ được bán với giá rất đắt. Ngược lại nữa là khác, tất cả người chơi đều có cơ hội sở hữu trang phục F.e.e-X1 – bậc SSS đầu tiên của Tel’annas miễn phí hoàn toàn thông qua một sự kiện mang tên Săn Khóa Tối Mật Nhận Trang Phục Thần Sứ được Liên Quân Mobile tổ chức kể từ ngày 5/5/2019.

Sự kiện Săn Khóa Tối Mật Nhận Trang Phục Thần Sứ xuất hiện trên giao diện chính của game Liên Quân Mobile
Sự kiện Săn Khóa Tối Mật Nhận Trang Phục Thần Sứ xuất hiện trên giao diện chính của game Liên Quân Mobile

Cụ thể, mỗi ngày bạn chỉ cần truy cập vào trang sự kiện Săn Khóa Tối Mật Nhận Trang Phục Thần Sứ để nhận một lượt mở hòm miễn phí. Các phần thưởng khi mở hòm bao gồm rất nhiều vật phẩm từ các loại Ngọc, Vàng, Ruby, mảnh tướng/trang phục… và đặc biệt là Khóa tối mật.

Tích lũy chìa khóa tối mật từ hoạt động mở Hòm để đổi trang phục Tel'annas F.e.e-X
Tích lũy chìa khóa tối mật từ hoạt động mở Hòm để đổi trang phục Tel’annas F.e.e-X1

Bạn có thể tích lũy Khóa tối mật để đổi các phần thưởng giá trị hơn và đặc biệt là Tel’annas F.e.e-X1 tương ứng với số lượng như sau:

Tỷ lệ nhận được Chìa khóa tối mật là rất cao
Tỷ lệ nhận được Chìa khóa tối mật là rất cao, bằng chứng là 2 lần mở miễn phí mình đều nhận được 2 chìa

Cứ mỗi 3 phần thưởng nhận được khi mở hòm, nếu không cần thiết bạn có thể đổi chúng thành 1 lượt mở hòm miễn phí. Sẽ có đến 2 loại hòm là F.e.e-X1 trắng và F.e.e-X1 Đen, tuy nhiên tất cả phần thưởng của chúng đều như nhau.

Nhằm giúp người chơi có thêm nhiều cơ hội sở hữu trang phục Tel’annas F.e.e-X1 hơn, sự kiện còn 2 nút mở hòm bằng Quân Huy với giá 18 Quân Huy/lượt và 162 Quân Huy/10 lượt. Kèm theo việc đăng nhập mỗi ngày và thu gom các vật phẩm không cần thiết để nhận lượt mở miễn phí chắc chắn việc nhận được trang phục Tel’annas F.e.e-X1 sẽ rất dễ dàng.

Tích lũy các phần thưởng rác để đổi lấy lượt mở hòm miễn phí
Tích lũy các phần thưởng rác để đổi lấy lượt mở hòm miễn phí

Tuy nhiên sự kiện này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn từ 5/5 đến hết 11/5/2019 (6 ngày) và hơn nữa đây là cơ hội hiếm có để nhận trang phục Tel’annas F.e.e-X1 miễn phí nên từ bây giờ các bạn hãy nhanh chóng tham gia nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 52 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 65 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 215 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 297 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 390 lượt xem