Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 9.9K lần

Ngọc Rồng Online mở sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương 2017


Như thường lễ, đến ngày 10/03 hằng năm không những ngoài đời sống thực tế, thế giới game Ngọc Rồng Online (Chú Bé Rồng – NRO) cũng mở ra sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương cho các chiến binh ở khắp hành tinh tham gia. Năm 2017 nay chúng ta lại được tham gia 02 hoạt động vừa vui vừa thú vị mà BQT tổ chức, chi tiết về sự kiện HieuMobile mời các bạn theo dõi bên dưới.

Hình ảnh của Ngọc Rồng Online mở sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương 2017 tại HieuMobile

1. Trồng dưa hấu nhớ An Tiêm

Trong các truyện kể về vua Hùng chắc nhiều bạn đã biết đến người con An Tiêm đã trồng được loại trái mang tên dưa hấu cho đến ngày nay.

– Thời gian: Sau đợt bảo trì cập nhật ngày 04/04/2017 đến hết ngày 04/05/2017

Trong 7 ngày diễn ra hoạt động, các chiến binh hãy nhanh chóng tìm NPC Vua Hùng để nhận cây dưa hấu giống. Cứ 60 phút sẽ có 30 hạt giống được trao cho 30 người nhanh chân nhất. Sau khi gieo trồng, cây sẽ nhanh chóng cho quả, mỗi ngày cây dưa hấu sẽ ra 1 trái.

Bạn cũng có thể trồng giùm cây dưa hấu cho người khác. Nếu bạn có dưa hấu trong hành trang thì khi gặp người chơi khác sẽ có mục trồng giùm người ấy, bạn sẽ mất 1 quả dưa và nhận lại lời cảm ơn nhé.

– Tích dưa hấu rồi đi tìm Vua hùng tại Làng aru để đổi lấy những viên ngọc xanh quý giá nhé.

Sau 07 ngày, tức là kết thúc sự kiện NPC Vua Hùng sẽ không cho nhận cây giống nữa, do đó các bạn phải nhanh chân đi tìm nhận.

2. Sơn Tinh Thủy Tinh đại chiến

Hoạt động này khá quen thuộc, vì trong năm ngoái Ngọc Rồng Online cũng đã tổ chức rồi. Do Sơn Tinh và Thủy Tinh đánh nhau để giành Mỵ Nương, nhiệm vụ của người chơi là chọn theo cờ của một bên để giúp họ chiến đấu.

– Hạ được kẻ địch bên kia để nhận lấy cải trang nhé.

3. Nhân đôi kinh nghiệm và vàng

-Trong thời gian từ 12h trưa ngày 5/4/2017 đến 0h ngày 10/4/2017 (hết ngày 9/4/2017), các bạn tham gia đánh quái sẽ được nhân đôi kinh nghiệm (sức mạnh, tiềm năng) vàng. Bên cạnh đó, nếu các bạn sử dụng bùa trí tuệ thì kinh nghiệm (tiềm năng, sức mạnh) sẽ được x4.

Chúc các chiến binh Ngọc Rồng có một dịp lễ 10/03/2017 vui vẻ!


Chia sẻ bài viết Ngọc Rồng Online mở sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương 2017 lên Facebook Chia sẻ bài viết Ngọc Rồng Online mở sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương 2017 lên Google Plus


Xếp hạng 2.88/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích