Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 5.1K lần

Ngọc Rồng Online tổ chức sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương 2018


Mỗi năm một lần, nhằm giúp các người chơi nhớ lại công ơn của các vua Hùng đã có công dựng nước, Ngọc Rồng Online (NRO – Chú Bé Rồng) lại tổ chức sự kiện chào đón ngày Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2018 với những hoạt động hấp dẫn. Thông tin chi tiết về sự kiện đã được HieuMobile cập nhật chi tiết qua bài viết dưới.

Hình ảnh 1x1.trans của Ngọc Rồng Online tổ chức sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương 2018 tại HieuMobile

Thời gian tổ chức

  • Tất cả hoạt động chào đón ngày Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2018 sẽ bắt đầu sau bảo trì sáng ngày 25/04/2018 và kết thúc vào cuối ngày 26/5/2018 (khoảng 1 tháng)
  • Tất cả chiến binh trên khắp hành tinh của thế giới game Ngọc Rồng Online đều có thể tham gia

Các hoạt động chính của sự kiện

Trồng dưa hấu

Trong thời gian 7 ngày đầu khi diễn ra sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương 2018, các chiến binh hãy nhanh chóng tìm gặp NPC Vua Hùng để nhận cây giống dưa hấu nhé. Từ cây giống này hãy đem đi trồng rồi mỗi ngày nó sẽ ra 01 trái cho chúng ta thu hoạch.

Mỗi chiến binh có thể trồng dưa hấu giúp người khác với điều kiện phải có Dưa Hấu trong hành trang thì khi tương tác với người khác sẽ có mục trồng dưa hấu. Bù lại bạn phải mất 01 quả dưa và nhận được lời cảm ơn từ người được trồng hộ.

Hình ảnh 1x1.trans của Ngọc Rồng Online tổ chức sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương 2018 tại HieuMobile

Từ những quả Dưa Hấu sau khi thu hoạch, các chiến binh hãy tích lũy thật nhiều để đổi lấy phần thưởng là những viên Ngọc Xanh nhiều giá trị tại NPC Vua Hùng tại  Aru nhé.

Đại chiến Sơn Tinh – Thủy Tinh

Vốn có hận thù từ việc tranh giành công chúa Mỵ Nương trước đây, năm nào cũng vậy Sơn Tinh và Thủy Tinh lại có một phen so tài cao thấp ngay trong ngày Giỗ Tổ Vua Hùng 2018. Vẫn theo cơ chế hoạt động như trước, khi boss Sơn Tinh và Thủy Tinh xuất hiện ngẫu nhiên ở một khu vực nào đó để giao đấu thì người chơi hãy chọn cờ theo bên mà bạn muốn giúp rồi tiêu đối thủ cờ bên kia.

Hình ảnh 1x1.trans của Ngọc Rồng Online tổ chức sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương 2018 tại HieuMobile

Phần thưởng sẽ lập tức được rơi ra sau khi đối thủ bị tiêu diệt là những bộ cải trang vô cùng hấp dẫn và gay cấn đấy nhé.

Bên cạnh đó, trong những ngày diễn ra sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương, chắc chắn Ngọc Rồng Online sẽ còn tung ra nhiều hoạt động quen thuộc nhiều ưu đãi như khuyến mãi thẻ nạp, X2 kinh nghiệm hoặc vàng… Các bạn nhớ theo dõi website để nắm bắt thông tin kịp thời hơn!

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Bình luận (4)
Lê Văn Đức - 28/04/2018 :

@huy bạn phải tìm lung tung khắp nơi nha, nếu sáng sớm b tìm quanh các khu 3 làng là thấy

huy - 27/04/2018 :

cho mình hỏi tại sao mình không thấy vua hùng ở chổ nào cả ạ

Lê Văn Đức - 27/04/2018 :

Chào bạn @Hùng bùi, bạn phải đối thoại với NPC mới có chỗ nhận nhé. Hơn nữa cả server cùng đi săn nên không phải lúc nào cũng được đâu. Bạn có thể săn vào đêm hoặc sáng sớm.

Hùng bùi - 26/04/2018 :

Cho mk hỏi tại sao mk đứng cạnh NPC hùng vương cả tiếng ma chẳng có cây jì cả

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Avatar tưng bừng mừng sự kiện Tết Nguyên Đán 2017


Sau bao ngày mong mỏi chờ đợi, các cư dân trong thành phố Avatar 2D đã thỏa lòng hơn khi chiều qua 18/01/2017 – Avatar đã chính thức ra mắt sự kiện Tết Nguyên Đán 2017 sôi động. Trong sự kiện lớn nhất của năm, game đã...


26.7K 18-01-2017

Chủ động gia tăng sát thương cho tướng Saya – Heroes Evolved


Saya trong Heroes Evolved hay còn gọi là Kikyo trong Huyền Thoại Moba là loại tướng công phép – khống chế chuyên đi đường giữa, có sát thương phép cao nhất trong các tướng bởi có thể chủ động tự gia tăng sát thương phép cho bản thân...


3.7K 12-05-2017

Các NPC cơ bản cần biết trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký


Làng Lá Phiêu Lưu Ký là một game nhập vai mang đề tài Naruto mới ra mắt cách đây không lâu, trong quá trình trải nghiệm game các bạn sẽ còn gặp nhiều khó khăn. Điển hình là việc ghi nhớ các NPC chức năng cơ bản...


6.0K 24-06-2018