Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 12.3K lần

Ngọc Rồng Online 146 thêm 03 tính năng hấp dẫn mới


Thông báo tối trước đó một ngày, tức là vào ngày hôm sau 17/03/2017 – Ngọc Rồng Online (NRO – Chú Bé Rồng – Dragon Boy) sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới 146. Trong phiên bản 146 game đã nâng cấp một số tính năng cũ nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt hơn cho người chơi, bên cạnh đó còn bổ sung 03 tính năng hấp dẫn cho nhiều game thủ khám phá.

* Các tính năng dưới chỉ có trong phiên bản 146, do đó các bạn đang sử dụng phiên bản cũ như 145 hãy truy cập trang chủ game hoặc tải về phiên bản mới tại Ngọc Rồng Online do HieuMobile cung cấp.

1. Đảo kho báu

Các bạn hẳn còn nhớ trong truyện 7 Viên Ngọc Rồng, Goku, Bunma và Krillin đã vượt qua mê cung để đến một đảo ngầm trong lòng đại dương để sở hữu kho báu khổng lồ do bọn cướp biển để lại chứ? Lần này chính các bạn sẽ là người hóa thân để chiếm hữu vô số báu vật tại đây thông qua tính năng Đảo Kho Báu mà Ngọc Rồng Online vừa cập nhật.

– Tính năng này chỉ dành cho bang hội

– Để tham gia các bạn hãy tìm tấm Bản Đồ Kho Báu có trong Doanh Trại Độc Nhãn sau đó đến gặp NPC Quy Lão Kame để bắt đầu hành trình.

Hình ảnh của Ngọc Rồng Online 146 thêm 03 tính năng hấp dẫn mới tại HieuMobile

– Đảo kho báu sẽ có những cấp độ từ dễ đến khó sắp xếp thứ tự từ 1 đến 100 và có bảng xếp hạng của bang hội tham gia. Cấp độ càng khó thì phần thưởng: ngọc rồng, vàng, vật phẩm… giá trị càng tăng.

Hình ảnh của Ngọc Rồng Online 146 thêm 03 tính năng hấp dẫn mới tại HieuMobile
Hình ảnh của Ngọc Rồng Online 146 thêm 03 tính năng hấp dẫn mới tại HieuMobileRobot
Hình ảnh của Ngọc Rồng Online 146 thêm 03 tính năng hấp dẫn mới tại HieuMobileBạch tuột

2. Thêm 9 bộ trang bị mới

Trong phiên bản 146, Ngọc Rồng Online đã bổ sung đến 09 bộ trang bị, mỗi một hành tinh sẽ sở hữu 03 loại mang tên những nhân vật huyền thoại trong bộ truyện tranh.

Hình ảnh của Ngọc Rồng Online 146 thêm 03 tính năng hấp dẫn mới tại HieuMobile

– Mỗi một bộ trang bị sẽ bao gồm 05 món, nếu ai sưu tập đủ bộ sẽ kích hoạt được kỹ năng đặc biệt của bộ trang phục đó. Những bộ trang phục này vĩnh viễn, không thể giao dịch cho người chơi khác.

– Bên cạnh đó những nhân vật mới gia nhập thế giới game khi đánh quái sẽ có cơ hội nhận được những món của bộ trang phục. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội nhặt được khi tiêu diệt các boss thành công trong tính năng Đảo Kho Báu

3. Thêm cải trang Dr. Slum đặc biệt

Trong lần cập nhật 146 này, Ngọc Rồng Online đã phá bỏ giới hạn của một trò chơi đi theo cốt truyện sang các bộ truyện cùng tác giả. Cụ thể cải trang Dr. Slum đã ra mắt cho người chơi sử dụng, ngoài sự gia tăng chỉ số đặc biệt cho người sở hữu nó còn có thể kết hợp với cải trang Dr. Slum khi đồng đội đang mặc.

Hình ảnh của Ngọc Rồng Online 146 thêm 03 tính năng hấp dẫn mới tại HieuMobile

Chia sẻ bài viết Ngọc Rồng Online 146 thêm 03 tính năng hấp dẫn mới lên Facebook Chia sẻ bài viết Ngọc Rồng Online 146 thêm 03 tính năng hấp dẫn mới lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích