Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:23 24/04/2018

Thiên Long Bát Bộ 3D phiên bản Nga My Xuất Thế

Cùng chủ đề với :

Phiên bản mới Nga My Xuất Thế của game Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã ra mắt vào 10h sáng ngày 16/06/2016 với hàng loạt tính năng hấp dẫn. Đây sẽ là một trong các phiên bản được NPH săn sóc kỹ lưỡng nhất từ trước đến nay, sau đây HieuMobile sẽ liệt kê một số thay đổi và bổ sung của phiên bản này.

Nga My Xuất Thế của Thiên Long Bát Bộ 3D

1. Môn phái Nga My ra mắt

– Là môn phái thứ 6 mới xuất hiện, Nga My phái thuộc hệ Nội Công, kỹ năng buff máu cá nhân và đồng đội, buff hiệu ứng miễn dịch sát thương và kỹ năng khiến kẻ địch vào trạng thái hoảng sợ.

– Có Nga My trong tổ đội, đồng đội có thể thoải mái chiến đấu mà không lo thiếu hụt sinh mệnh. Sự xuất hiện của Nga My chẳng những cân bằng thế cục giang hồ mà còn mở ra những chiến thuật mới trong vấn đề PK đội chiến và vượt phó bản

2. Mở hệ thống ám khí

– Kể từ phiên bản Nga My Xuất Thế này, người chơi khi đạt level 80 sẽ được sử dụng thêm một tính năng mới đó là trang bị Ám Khí – với tính năng này giúp người chơi gia tăng một số thuộc tính nhất định nhằm bổ sung lực chiến cũng như chỉ số phòng thủ.

– Trước khi sử dụng, game đòi hỏi các nhân vật phải hoàn thành một nhiệm vụ phụ tuyến mới hoàn toàn với phần thưởng là ám khí để bắt đầu sử dụng tính năng.

3. Thuộc tính Nguyên Tố

– Hình như trong phiên bản mới này, game chú trọng hầu hết về tính năng gia tăng sức công và thủ nhân vật hơn hết. Tính năng Thuộc Tính Nguyên Tố là một ví dụ điển hình, người chơi có thể vào giao diện “Nhân vật” chọn vào “Chi tiết” để xem thuộc tính hiện tại và thuộc tính Nguyên tố.

– Thuộc tính nguyên tố là 1 thuộc tính mới hoàn toàn không bị tác động, ảnh hưởng bởi những chỉ số đã có hiện tại (Nội-Ngoại công, Nôi-Ngoại phòng, Bạo kích, Xuyên thấu, Tăng bạo thương,…)

4. Mở bản đồ Nga My Sơn

– Cùng lúc ra mắt môn phái Nga My, bản đồ mới mang tên Nga My Sơn đã xuất hiện trên thế giới Thiên Long Bát Bộ. Người chơi từ đây sẽ có thêm một vùng đất dụng võ, rèn luyện bản thân với nhiều thử thách mới.

– Bên cạnh đó, hàng loạt nhiệm vụ cũng có sử dụng bản đồ Nga My Sơn có thể kể đến như: Nga My, Ám Khí, Báu Vật và Cày cuốc…

5. Túi đá hồn ám khí

– Phiên bản cập nhật mới mở ra tính năng Ám Khí, đi kèm đó là cơ hội trải nghiệm tính năng hấp dẫn hoàn toàn mới về nguyên tố ngũ hành. Chính vì vậy, tại Cửa hàng mục Nguyên Bảo sẽ bày bán sẵn các gói quà đá hồn tương ứng với giá trị ưu đãi cực lớn.

– Bên trong túi quà bao gồm Đá băng hồn tăng Công Thủy, Bùa chuyển thuộc tính đá hồn, Đồng, để giúp chư vị anh hùng có thể trải nghiệm tính năng mới một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất.

6. Thêm hệ thống mật khẩu cấp 2

– Nhằm bảo vệ tài khoản của người chơi thêm an toàn, trong phiên bản mới, Thiên Long Bát Bộ 3D đã bổ sung tính năng mật khẩu cấp 2 để giúp người chơi tăng cường tính bảo mật.

– Tại giao diện cài đặt game, các bạn bổ sung thông tin mật khẩu cấp 2. Sau khi bổ sung, tất cả thao tác như: Hủy bỏ, bán, cường hóa, tiếp nhận các vật phẩm có giá trị, mua, tặng, trả dùm sẽ phải nhập đúng thông tin mật khẩu cấp 2.

7. Một số điều chỉnh khác

– Tối ưu hóa tính năng Điểm danh 30 ngày nhận ngay đá khảm Lv8 và vô số quà tặng giá trị cực khủng.

– Server mới đăng nhập 7 ngày nhận Hiệp khách cam Tảo địa tăng thuộc tính Toàn công – Toàn thủ.

– Online 60 phút mỗi ngày nhận thưởng nguyên liệu quý hiếm và chìa phó bản ngẫu nhiên.

– Nạp thẻ lần đầu nhận ngay thú cưỡi Diệm kỳ lân Vĩnh Viễn cực kỳ trân quý.

– Hoạt động Tứ đại ác nhân tăng thêm xác suất xuất hiện Ác Nhân tinh.

– Hạn chế thư rác khi gửi thư sẽ tiêu hao 10 tinh lực.

– Mua bất cứ vật phẩm trong cửa hàng mục Nguyên Bảo sẽ hồi lại 50 tinh lực 1 lần mua.

– Bản đồ Nga My sơn mới thêm vị trí treo máy mới hỗ trợ các nhân sĩ cày level.

– Điều chỉnh việc mở lại các kênh chat, hiển thị lại kênh loa trên giao diện khung chat người chơi không cần bấm nhưng vẫn có thể thấy được chat loa, vẫn giữ nguyên mức giảm tinh lực khi chat trên kênh thế giới hạn chế người chơi spam và rao các trang web lừa đảo ảnh hưởng người chơi khác.

 

Hiện tại game đã hoàn tất bản cập nhật phiên bản Nga My Xuất Thế cho Android và iOs. Nếu bạn muốn tải về hãy bấm vào liên kết bên dưới để bắt đầu cài đặt.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 67 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 166 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 154 lượt xem

Cách tải game Fortnite Mobile cho Android không cần CH Play

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn và không được chơi phổ biến tại Việt Nam như PUBG Mobile thế nhưng Fortnite Mobile – phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn...


19-08-2020 162 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sớm Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Free Fire Max 3.0 là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh, đồ họa sống động đi...


18-08-2020 162 lượt xem