Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:23 24/04/2018

Thiên Long Bát Bộ 3D phiên bản Nga My Xuất Thế

Cùng chủ đề với :

Phiên bản mới Nga My Xuất Thế của game Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã ra mắt vào 10h sáng ngày 16/06/2016 với hàng loạt tính năng hấp dẫn. Đây sẽ là một trong các phiên bản được NPH săn sóc kỹ lưỡng nhất từ trước đến nay, sau đây HieuMobile sẽ liệt kê một số thay đổi và bổ sung của phiên bản này.

Nga My Xuất Thế của Thiên Long Bát Bộ 3D

1. Môn phái Nga My ra mắt

– Là môn phái thứ 6 mới xuất hiện, Nga My phái thuộc hệ Nội Công, kỹ năng buff máu cá nhân và đồng đội, buff hiệu ứng miễn dịch sát thương và kỹ năng khiến kẻ địch vào trạng thái hoảng sợ.

– Có Nga My trong tổ đội, đồng đội có thể thoải mái chiến đấu mà không lo thiếu hụt sinh mệnh. Sự xuất hiện của Nga My chẳng những cân bằng thế cục giang hồ mà còn mở ra những chiến thuật mới trong vấn đề PK đội chiến và vượt phó bản

2. Mở hệ thống ám khí

– Kể từ phiên bản Nga My Xuất Thế này, người chơi khi đạt level 80 sẽ được sử dụng thêm một tính năng mới đó là trang bị Ám Khí – với tính năng này giúp người chơi gia tăng một số thuộc tính nhất định nhằm bổ sung lực chiến cũng như chỉ số phòng thủ.

– Trước khi sử dụng, game đòi hỏi các nhân vật phải hoàn thành một nhiệm vụ phụ tuyến mới hoàn toàn với phần thưởng là ám khí để bắt đầu sử dụng tính năng.

3. Thuộc tính Nguyên Tố

– Hình như trong phiên bản mới này, game chú trọng hầu hết về tính năng gia tăng sức công và thủ nhân vật hơn hết. Tính năng Thuộc Tính Nguyên Tố là một ví dụ điển hình, người chơi có thể vào giao diện “Nhân vật” chọn vào “Chi tiết” để xem thuộc tính hiện tại và thuộc tính Nguyên tố.

– Thuộc tính nguyên tố là 1 thuộc tính mới hoàn toàn không bị tác động, ảnh hưởng bởi những chỉ số đã có hiện tại (Nội-Ngoại công, Nôi-Ngoại phòng, Bạo kích, Xuyên thấu, Tăng bạo thương,…)

4. Mở bản đồ Nga My Sơn

– Cùng lúc ra mắt môn phái Nga My, bản đồ mới mang tên Nga My Sơn đã xuất hiện trên thế giới Thiên Long Bát Bộ. Người chơi từ đây sẽ có thêm một vùng đất dụng võ, rèn luyện bản thân với nhiều thử thách mới.

– Bên cạnh đó, hàng loạt nhiệm vụ cũng có sử dụng bản đồ Nga My Sơn có thể kể đến như: Nga My, Ám Khí, Báu Vật và Cày cuốc…

5. Túi đá hồn ám khí

– Phiên bản cập nhật mới mở ra tính năng Ám Khí, đi kèm đó là cơ hội trải nghiệm tính năng hấp dẫn hoàn toàn mới về nguyên tố ngũ hành. Chính vì vậy, tại Cửa hàng mục Nguyên Bảo sẽ bày bán sẵn các gói quà đá hồn tương ứng với giá trị ưu đãi cực lớn.

– Bên trong túi quà bao gồm Đá băng hồn tăng Công Thủy, Bùa chuyển thuộc tính đá hồn, Đồng, để giúp chư vị anh hùng có thể trải nghiệm tính năng mới một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất.

6. Thêm hệ thống mật khẩu cấp 2

– Nhằm bảo vệ tài khoản của người chơi thêm an toàn, trong phiên bản mới, Thiên Long Bát Bộ 3D đã bổ sung tính năng mật khẩu cấp 2 để giúp người chơi tăng cường tính bảo mật.

– Tại giao diện cài đặt game, các bạn bổ sung thông tin mật khẩu cấp 2. Sau khi bổ sung, tất cả thao tác như: Hủy bỏ, bán, cường hóa, tiếp nhận các vật phẩm có giá trị, mua, tặng, trả dùm sẽ phải nhập đúng thông tin mật khẩu cấp 2.

7. Một số điều chỉnh khác

– Tối ưu hóa tính năng Điểm danh 30 ngày nhận ngay đá khảm Lv8 và vô số quà tặng giá trị cực khủng.

– Server mới đăng nhập 7 ngày nhận Hiệp khách cam Tảo địa tăng thuộc tính Toàn công – Toàn thủ.

– Online 60 phút mỗi ngày nhận thưởng nguyên liệu quý hiếm và chìa phó bản ngẫu nhiên.

– Nạp thẻ lần đầu nhận ngay thú cưỡi Diệm kỳ lân Vĩnh Viễn cực kỳ trân quý.

– Hoạt động Tứ đại ác nhân tăng thêm xác suất xuất hiện Ác Nhân tinh.

– Hạn chế thư rác khi gửi thư sẽ tiêu hao 10 tinh lực.

– Mua bất cứ vật phẩm trong cửa hàng mục Nguyên Bảo sẽ hồi lại 50 tinh lực 1 lần mua.

– Bản đồ Nga My sơn mới thêm vị trí treo máy mới hỗ trợ các nhân sĩ cày level.

– Điều chỉnh việc mở lại các kênh chat, hiển thị lại kênh loa trên giao diện khung chat người chơi không cần bấm nhưng vẫn có thể thấy được chat loa, vẫn giữ nguyên mức giảm tinh lực khi chat trên kênh thế giới hạn chế người chơi spam và rao các trang web lừa đảo ảnh hưởng người chơi khác.

 

Hiện tại game đã hoàn tất bản cập nhật phiên bản Nga My Xuất Thế cho Android và iOs. Nếu bạn muốn tải về hãy bấm vào liên kết bên dưới để bắt đầu cài đặt.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 122 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 204 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 370 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 596 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 675 lượt xem