Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:18 24/04/2018

Nên chơi tướng Xạ Thủ nào trong game Liên Quân Mobile

Cùng chủ đề với :

AD hay còn gọi là Xạ Thủ trong game Liên Quân Mobile là loại tướng tay dài, tốc độ di chuyển nhanh phù hợp yếu tố tấn công nhanh, là tay phá trụ tốt nhất của team. Tuy nhiên trong game Liên Quân Mobile hiện nay số lượng tướng Xạ Thủ là còn rất ít (5 tướng), trong thời gian gần game đã bổ sung Slimz vào vị trí này để tránh bị thiếu hụt.

Hình ảnh ovDkVF8 của Nên chơi tướng Xạ Thủ nào trong game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Bài viết này sẽ phân tích ra những ưu nhược điểm các loại tướng Xạ Thủ (AD) cho các bạn dễ dàng chọn lựa khi chơi.

1. Violet

Hình ảnh Fs70CXS của Nên chơi tướng Xạ Thủ nào trong game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Được đánh giá là một Xạ Thủ vô cùng mạnh mẽ về khả năng dồn sát thương, đây là sự lựa chọn gần như chắc chắn trong các trận đấu ở bất cứ trình độ nào đi chăng nữa. Lối chơi vừa bắn vừa di chuyển rất hợp với vị tướng này.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

2. Yorn

Hình ảnh GdsZv4Z của Nên chơi tướng Xạ Thủ nào trong game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Yorn được biết đến là một Xạ Thủ rất mạnh mẽ ở các đòn đánh tay. Tuy có tỉ lệ chọn thấp nhưng anh chàng cung thủ này vẫn là một sự lựa chọn khá tốt khi được tăng rất nhiều sức mạnh sau bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến.

Ưu diểm

Nhược điểm

3. Fennik

Hình ảnh kgRgYMm của Nên chơi tướng Xạ Thủ nào trong game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Được biết đến nhiều hơn ở vị trí Đi Rừng với khả dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ khủng khiếp. Nếu cần thiết, Fennik vẫn có thể thi đấu tốt ở Đường Rồng khi sở hữu tầm bắn xa cũng như có chiêu thức thoát khỏi giao tranh.

Ưu điểm

Nhược điểm

4. Valhein

Hình ảnh WpfdO5q của Nên chơi tướng Xạ Thủ nào trong game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Là vị tướng mà “nhà nhà đều có”, cùng với bộ kỹ năng vô cùng dễ sử dụng nên Valhein là vị tướng Xạ Thủ rất được ưa chuộng.

Ưu điểm

Nhược điểm

5. Slimz

Hình ảnh kXtivyI của Nên chơi tướng Xạ Thủ nào trong game Liên Quân Mobile tại HieuMobile

Là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile, và ngay lập tức khẳng định vị thế của mình ở vị trí Xạ Thủ với phong cách chơi vô cùng độc đáo. Slimz tỏ ra là một vị tướng Xạ Thủ khá toàn diện khi sở hữu bộ kỹ năng sở hữu mọi thứ mà một Xạ Thủ cần.

Ưu điểm

Nhược điểm

Rõ ràng, Slimz đang thể hiện mình là một vị tướng Xạ Thủ vô cùng toàn diện khi sở hữu tất cả mọi yếu tố mà một Xạ Thủ cần: khả năng tăng tốc đánh, sát thương theo % máu, kỹ năng thoát khỏi giao tranh, hiệu ứng khống chế. Và với phong cách chơi vô cùng mới lạ của mình, Thỏ Tài Phiệt Slimz đã thổi một làn gió mới ở vị trí Xạ Thủ trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Trong bài viết này, HieuMobile đã giúp các bạn lựa chọn loại tướng phù hợp với cách đánh của mỗi người rồi phải không nào? Còn một lời khuyên nữa, hãy trải nghiệm từ từ các loại tướng để rồi bạn sẽ biết nhiều cách chơi hay hơn nữa chứ đừng chơi nhanh quá nhé.Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Xử lý một số lỗi khi tải về cài đặt và chơi Liên Minh : Tốc Chiến

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, hầu hết người chơi tại Việt Nam đã có dịp trải nghiệm phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại dưới cái...


22 giờ trước 43 lượt xem

Cách đăng ký tài khoản Riot Games để chơi Liên Minh : Tốc Chiến

Riot Games là một nhà sản xuất game tại Mỹ được biết đến là cha đẻ của tựa game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại (LOL) rất nổi tiếng trên máy tính. Sau một thời...


2 ngày trước 53 lượt xem

Liên Minh : Tốc Chiến đã hé lộ thời gian ra mắt chính thức tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai đang chờ đợi tựa game Liên Minh : Tốc Chiến (League : Wildrift) là trong 2 bài đăng cùng một ngày vào giữa tháng 10/2020, đơn vị phát...


17-10-2020 112 lượt xem

Cách tải chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Liên Minh : Tốc Chiến hay League : Wildrift là phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Huyền Thoại thuộc thể loại chiến thuật MOBA rất hấp dẫn. Mặc dù đã giới...


15-10-2020 557 lượt xem

Cách tải Fortnite Mobile cho iPhone khi không tìm thấy trên App Store

Sớm hơn cả Google Play, App Store – cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS do Apple phát triển là nền tảng đầu tiên phát hiện game Fortnite Mobile tích hợp phương thức...


20-08-2020 164 lượt xem