Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:25 24/04/2018

Nên chơi nhân vật nào trong Thương Khung Chi Mộng?

Như đã đưa tin về 4 nhân vật trong game Thương Khung Chi Mộng, hóa thân vào game bạn sẽ lựa chọn nhân vật nào để có thể điều khiển tốt? Hãy dựa vào bài phân tích này để chọn lựa nhé!

1. Đấu Sĩ – Anh hùng dũng mãnh

Lớp nhân vật đầu tiên khi bạn tiến hành vào chơi của game là Đấu Sĩ. Cái nhìn đầu tiên gây ấn tượng lớn của nhân vật này là thân hình to lớn, vạm vỡ cầm tên tay cây búa hàng khủng. Đấu Sĩ là lớp nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng thuộc loại trâu bò nhất, sở hữu khả năng khống chế với giáp chống đỡ cao cấp.

Nhân vật Đấu Sĩ của Thương Khung Chi Mộng

Trong đội nhóm, Đấu Sĩ có thể đảm nhận nhiều chức vụ khác nhau. Chỉ cần nhìn sơ qua bạn cũng sẽ thấy ở Đấu Sĩ có đầy đủ chất lượng của một “tanker” tiên phong dẫn đầu trận đánh đanh tầm cỡ với sức chịu đựng lớn. Ngoài ra trên Đấu Khí Đại Lục, nhân vật Đấu Sĩ không chỉ giỏi chịu đòn tốt, mà còn thuần phục các chiêu thức khống chế nhuần nhuyễn. Chính vì thế mà khi đơn độc đánh với Đấu Sĩ cũng không hề dễ dàng, khó chiến thắng hoặc kết thúc rất lâu. Như vậy Đấu Sĩ là một trong số nhân vật lúc nào cũng cần trong các phó bản PVP tổ đội.

2. Kiếm Sĩ – Trùm cận chiến

Mệnh danh là sát thủ chuyên nghiệm trong thế giới Thương Khung Chi Mộng bởi tốc độ ra đòn nhanh, chính xác và bất ngờ khiến đối thủ chết không hay biết. Nếu Đấu Sĩ chiến đấu lâu dài thì Kiếm Sĩ sẽ kết liễu đối phương nhanh gọn qua một đòn với sát thương cao nhất.

Nhân vật Kiếm Sĩ của Thương Khung Chi Mộng

Với những sát thủ ra đòn chớp mắt như Kiếm Sĩ nhưng thiếu các kỹ năng khống chế, nếu không được trang bị kỹ càng thì tỷ lệ tồn vong sẽ thấp hơn các nhân vật khác. Do đó người điều khiển Kiếm Sĩ phải biết tận dụng những khe hở của đối phương để ra đòn thành công, tránh thương vong ở mức thấp nhất.

3. Cung Thủ – Lợi thế tầm xa

Nhìn vào game bạn sẽ để ý thấy nhân vật cung thủ Nữ có thân hình nhỏ nhắn và rất dễ thương. Tuy nhiên nhỏ mà võ thì rất to nhé, Cung Thủ có lượng sát thương tương đương với Kiếm Sĩ và đặc biệt là lợi thế tầm đánh khá xa hơn các nhân vật kia.

Nhân vật Cung Thủ của Thương Khung Chi Mộng

Trong những trận PVP máu lửa, Cung Thủ là người có thể xả hàng loạt đạn sát thương to vào đối thủ trong nháy mắt. Nếu cố gắng tiếp cận thì cũng nhận lấy thất bại vì lượng máu cũng sẽ cạn kiệt không còn bao nhiêu. Với tài bắn cung chính xác, Cung Thủ áp dụng lối vừa bắn vừa di chuyển gây khó khăn cho đối phương ở cự ly xa. Do đó việc điều khiển nhân vật này tốt cũng không hề dễ dàng.

4. Pháp Sư – Đánh diện rộng

Với nhân vật nữ xinh đẹp cầm trên tay cây pháp trượng thi triển những đòn phép thuật có sát thương lớn từng là nỗi khiếp sợ cho các nhân vật, thậm chí là Đấu Sĩ.

Nhân vật Pháp Sư của Thương Khung Chi Mộng

Thích hợp trong các trận PVP càng đông càng thích, chỉ với một đòn đánh của Pháp Sư hàng tá người phải liên lụy. Pháp Sư sẽ lợi dụng những phạm vi nhỏ hẹp, đông người để gây ra loạt sát thương trên diện tích rộng lớn. Trong Thương Khung Chi Mộng luôn xem trọng những Pháp Sư trong các trận PVP đông người.

 

Như vậy dựa theo bài viết trên, HieuMobile hy vọng các bạn sẽ lựa chọn ra nhân vật mà mình thích cũng những có những kỹ năng mà bạn có thể sử dụng tốt trong game cùng đồng đội nhé.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 330 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 386 lượt xem

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó...


18-12-2020 1.9K lượt xem

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều...


18-12-2020 1.2K lượt xem

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển...


17-12-2020 464 lượt xem