Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Nên chơi nhân vật Buff của Tộc nào trong game Lineage 2 Revolution ?


Cùng chủ đề với :

Các lớp nhân vật Buff (suport) có tầm quan trọng khá lớn trong đội hình nhằm nâng cao tỷ lệ sinh tồn, đồng thời gia tăng các chỉ số cần thiết cho các thành viên để dễ dàng dành được thắng lợi. Trong game Lineage 2 Revolution, cả đến 4 tộc đều có nhân vật thuộc lớp Buff (suport) sử dụng quyền trượng mang những ưu nhược điểm riêng – liệu bạn đã chọn được Buffer nào phù hợp với mình chưa?

Nhân vật buff của Tộc Người

Hình ảnh nhân vật buff tộc Người - Bishop trong game Lineage 2 Revolution – L2R

Hình ảnh nhân vật buff tộc Người – Bishop trong game Lineage 2 Revolution – L2R

Bishop: Mục sư của tộc Người cực kỳ bá đạo với khả năng buff cả máu, phòng ngự và đặc biệt là năng lượng cho đồng đội.

Nhân vật buff của Tộc Tiên

ElderHình ảnh nhân vật buff tộc Tiên - Elder trong game Lineage 2 Revolution – L2R

Hình ảnh nhân vật buff tộc Tiên – Elder trong game Lineage 2 Revolution – L2R

Elder: là mục sư của tộc Tiên, nếu Bishop là một mục sư thuần buff thì Elder là một hỗ trợ toàn diện cho đồng đội. Không chỉ hồi máu, tăng phòng ngự, Elder còn giúp đồng đội gia tăng sát thương lên mục tiêu, giảm hồi chiêu, tăng phòng ngự và xóa bỏ trạng thái bất lợi. Nhờ vào chỉ số né tránh cao kết hợp kỹ năng tăng né tránh và buff phòng ngự, khả năng chống chịu của Elder cực kỳ cao, thậm chí Elder có thể đồng hành và hỗ trợ các đấu sĩ ở ngay trên tuyến đầu. Vì vậy cô nàng cũng là mục tiêu cần tiêu diệt trong trận chiến.

Nhân vật buff của tộc Hắc Tiên

Hình ảnh nhân vật buff tộc Hắc Tiên - Shillien Elder trong game Lineage 2 Revolution – L2R

Hình ảnh nhân vật buff tộc Hắc Tiên – Shillien Elder trong game Lineage 2 Revolution – L2R

Shillien Elder: Với khả năng hồi máu cực mạnh, nhân vật này còn có một lượng sát thương cực cao đủ khiến tất cả các nghề khác phải ghen tỵ. Điều đó khiến người chơi Shillien Elder rất dễ dàng farm và không gặp khó khăn gì trong việc thực hiện các nhiệm vụ một mình – đây là một lợi thế so với các tộc khác. Với khả năng buff nhưng có sát thương khủng, nhưng hề dễ để chơi thuần thạo, anh chàng thực sự là một món quà.

Nhân vật buff của tộc Người Lùn

Hình ảnh nhân vật buff tộc Người Lùn - Sage trong game Lineage 2 Revolution – L2R

Hình ảnh nhân vật buff tộc Người Lùn – Sage trong game Lineage 2 Revolution – L2R

Sage: Với lối chơi hỗ trợ và phòng ngự là chủ yếu, cô nàng có khả năng tăng cường lượng máu (HP) và chỉ số phòng thủ (Defend) cực lớn cho cả team, nhất là các team có tanker săn boss chắc chắn sẽ rất mong muốn sự hiện diện của Sage trong đội hình. Ngoài ra Sage còn có kỹ năng ultimate tạo ra một cơn mưa thiên thạch trong một vùng giới hạn để bảo vệ và hỗ trợ đồng đội rất tốt, nếu kẻ địch cố gắng đi vào vùng kỹ năng không chỉ bị nhận một lượng sát thương lớn mà còn phải chịu hiệu ứng choáng liên tục. Sage là một hỗ trợ cực kỳ khó chịu với khả năng nhây của mình. Tuy nhiên trong quá trình cày cấp, cô nàng cưc kỳ vất vả nếu không có đồng đội hỗ trợ.

Trên là nhận xét về các lớp nhân vật Buff (suport) cho từng Tộc trong game Lineage 2 Revolution – L2R, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho những bạn đang muốn lựa chọn lớp nhân vật này để chơi.
Xếp hạng 2.73/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật