Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Nâng cấp Rương và Hành Trang game Thời Đại Hiệp Sĩ Online

Cùng chủ đề với , :

Trong quá trình chơi game Thời Đại Hiệp Sĩ Online (HSO), săn quái chắc chắn các bạn sẽ nhận được những món trang bị thường hoặc quý hiếm để bán hoặc giữ lại để khi cần. Tuy nhiên số lượng ô chứa trong rương và hành trang đều có giới hạn, vậy làm sao để mở rộng – nâng cấp cho nhiều ô chứa hơn? Hãy theo dõi bài viết từ HieuMobile nhé.

1. Nâng cấp hành trang

– Hành trang quan trọng nhất để chứa các món trang bị nhặt được việc đánh quái, mở rộng hành trang sẽ giúp bạn có một kho chứa khủng đỡ tốn công quay về bán đồ rác như trước.

– Mức giá nâng cấp – mở rộng hiện nay mà game Thời Đại Hiệp Sĩ Online đang áp dụng chính xác là 150 ngọc được thêm 42 ô. Trước đây có nhiều thông tin sai lệch về vụ việc này, có người bảo là 7 có người bảo 15… tất cả đều không đúng và đã có thông báo chính thức của BQT rồi nên các bạn yên tâm nhé.

Mo o hanh trang can bao nhieu ngoc HSO

– Để tiến hành nâng cấp – mở rộng hành trang, các bạn hãy đi gặp NPC Zulu có mặt ở làng Sói Trắng và các thành phố. Đối thoại chọn dòng giao tiếp, các bạn sẽ thấy dòng Mở Rộng Hành Trang (150 ngọc). Chọn vào xác nhận lập tức hành trang của bạn sẽ được mở rộng thêm đúng 42 ô chứa.

* Xem 150 ngọc bằng bao nhiều tiền tại: Hướng dẫn nạp Ngọc trong Thời Đại Hiệp Sĩ

2. Nâng cấp rương

– Rương là tính năng được mở rất sớm cho người chơi sử dụng, nơi đây là chỗ cho người chơi giữ lại những món đồ an toàn nhất, không bị bán nhầm hay ai đó bán mất khi chơi nhân vật của mình nhờ tính năng đặt mật khẩu. Người chơi sẽ tự đặt mật khẩu, nếu không dùng có thể tự tay xóa, nếu quên mất có thể dùn ngày tháng năm sinh để lấy lại.

– Tuy nhiên ban đầu người chơi chỉ được sử dụng sẵn 14 ô chứa có sẵn trong rương. Do đó để mở rộng – nâng cấp ô thêm bạn phải bỏ ra mức giá là 20 ngọc được thêm 07 ô chứa. Có thể nâng cấp nhiều hơn nếu bạn có điều kiện nhé.

Mo o ruong can bao nhieu ngoc HSO

– Để thực hiện các tính năng sử dụng, nâng cấp và các vấn đề mật khẩu bảo vệ rương các bạn hãy đến tìm các NPC như Amin hoặc Aman tại các thành phố. Bên cạnh NPC sẽ có một cái rương to nên rất dễ biết nhé.

 

Nếu bạn có một khoản Ngọc kha khá mà không cần sử dụng cho mục đích nào hãy nhớ đến tính năng mở rộng ô chứa cho rương và hành trang nhé. Nó sẽ tồn tại vĩnh viễn cho bạn sử dụng trong những chuyến cày quái lâu dài, bán trang bị nhận nhiều vàng hơn hay đặc biệt là gần đây các nguyên liệu Mề Đay đã chiếm quá nhiều hành trang. HieuMobile mong gặp lại các bạn trong bài viết hướng dẫn game Thời Đại Hiệp Sĩ Online (HSO) lần tới!
Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật