Người gửi bài:

Cập nhật: 11:25 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Chiến Cơ Huyền Thoại – tựa game bắn súng của Garena chưa được một năm nhưng đã nhận được khá nhiều lời khen từ người chơi. Tuy nhiên điều đáng buồn là vấn nạn hack diễn ra tràn lan, khiến nhà phát hành bối rối xử lý chậm trễ khiến nhiều game thủ ức chế.

Hack Chiến Cơ Huyền Thoại - từ khóa hótHack Chiến Cơ Huyền Thoại – từ khóa hot trên Google

Đã từ lâu nạn hack cheat game, đặc biệt là game online gây ra sự bất công bằng giữa những người chơi trong sạch và những hacker. Dạo quanh fanpage CCHT, các bạn sẽ nhận thấy một điều là hầu như bảng tin nào của game cũng đầy rẫy những than phiền về nạn hack game này. Một số game thủ còn cho biết vì quá nản họ đã bỏ game, thậm chí một số người còn tải cả phiên bản hack về để chơi cho …bỏ ghét. Đôi khi bạn còn thấy nhiều đoạn bình luận có tính bức xúc cao thể hiện sự ức chế, căm ghét các hacker đã lợi dụng lỗi game để hack cheat.

Một game thủ ức chế về nạn hack trong game CCHT
Đòi biểu tình…

Trước những dòng phản ánh mạnh mẻ từ game thủ trên Fanpage, nhà phát hành cũng đã nhiều lần khoá hàng loạt tài khoản có đăng lên Fanpage để thông tin cùng người chơi. Mặc dù vậy, tình trạng hack vẫn diễn ra đến mức không thể kiểm soát và dẫn đến tình trạng báo động như hiện nay.

Chia sẻ bực tức
Cho đến căm ghét hack…

Có lẽ như Chiến Cơ Huyền Thoại cũng phải giống Đột Kích – game bắn súng 3D trên PC nổi tiếng hiện nay là người chơi phải đành chấp nhận sống chung với lũ và chờ đợi một ngày đẹp trời phiên bản nâng cấp sẽ bảo mật cao hơn để phòng chống hack xâm nhập.
Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Cách nhận Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại bằng Gas

Như đã biết vừa qua ứng dụng Gas Garena đã chính thức hỗ trợ game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại các vấn đề về giải đấu, tin tức, mẹo chơi...và đặc biệt là các giftcode...


09-07-2016 1.8K lượt xem
Mới cập nhật