Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:26 24/04/2018

Tìm hiểu môn phái Cái Bang – Thiên Long Bát Bộ 3D

Cùng chủ đề với :

Môn phái Cái Bang xuất hiện lần đầu tiên trong phiên bản Cái Bang Tái Xuất trong game Thiên Long Bát Bộ 3D khiến bao người chơi ngất ngây về khả năng pk và phó bản. Cùng HieuMobile khám phá toàn bộ về Cái Bang qua bài viết sau nhé các bạn.

1. Giới thiệu

Cái Bang - Phái đánh nội công

Là môn phái thứ 5 mới xuất hiện trong phiên bản Cái Bang Tái Xuất, môn phái Cái Bang có đặc thù là phái thiên về nội công như Tiêu Dao. Thế mạnh của võ công Cái Bang chính là sau khi thi triển có thể gây hiệu ứng trúng độc khiến địch thủ liên tục mất sinh mệnh và giảm đốc độ di chuyển. Tuy nhiên, Cái Bang phải áp sát khi chiến đấu giống Thiên Sơn và không thể di chuyển khi thực hiện kỹ năng.

2. Kỹ năng

Bộ chiêu thức của Cái Bang bao gồm 7 chiêu thức dựa trên nền tảng Giáng Long Thập Bát ChưởngĐả Cẩu Bổng Pháp.

Thần Long Bái Vĩ: Tấn công 1 kẻ địch ở gần gây sát thương và giúp Cái Bang tăng tỷ lệ bạo kích

Thiên Hạ Vô Cẩu: Cái Bang huy động vũ khí tấn công liên tục về phía đã chọn, địch trong phạm vi bán kính 5 bước sẽ chịu hiệu quả Trúng Độc gây mất sinh mệnh kéo dài.

Túy Ẩm Giang Hồ: Cái bang khí vận đan điền dùng nội công ép hơi rượu ra ngoài làm choáng kẻ địch

Cầm Long Tỏa Hạc: Công phu bí truyền khiến kẻ địch bị mê hoặc không thể dùng kỹ năng.

Mật Vân Bất Vũ: Cái Bang vận công khiến cho một lượng lực tấn công của bản thân chuyển hóa thành kình lực phòng thủ.

Kháng Long Hữu Hối: Sát thương nội công trên toàn bộ đối thủ phạm vi 5 bước chân.

Phi Long Tại Thiên: Khiêu khích toàn bộ kẻ địch xung quanh, gây sát thương bằng sinh lực tối đa của mục tiêu. Không có tác dụng với Boss và người chơi khác.

3. Vai trò tổ đội

Cái Bang - Phái đánh hiệu ứng tốt nhất

Với lợi thế áp sát và thi chuyển kỹ năng dùng Độc- Choáng- Mê, Cái Bang cực kỳ hữu ích trong tổ đội khi tham gia phó bản và đội hình pk khi nhắm đến 1 mục tiêu cố định áp sát để các đồng đội có thể dễ dàng thi chuyển kỹ năng tiêu diệt mục tiêu đó.

Chuyển đổi tấn công sang phòng thủ giảm sát thương phải chịu nên Cái bang bẩm sinh là 1 tanker hiệu quả có thể thay thế cho Thiếu Lâm. Hơn nữa, Kỹ năng đặc biệt trên thần khí của Cái bang cũng bao gồm hấp thu sát thương phải chịu duy trì thời gian.

4. PK Đơn Đấu

Cái Bang - Bị khống chế trong đơn đấu bởi Đại Lý

Trong PK cá nhân, do đặc thù phải áp sát nên khi pk đơn thì Đại Lý vốn là khắc tinh của Cái Bang, Đại Lý đánh tầm xa và đặt bẫy giảm tốc độ di chuyển khiến cho Cái Bang vô cùng khó khăn để áp sát.

5. Khảm đá thế nào cho tốt?

Về vấn đề khảm đá và tăng lực chiến thì có thể thấy Cái Bang sẽ có 2 định hướng bao gồm tăng máu hoặc kháng tính cao, giảm bạo thương để đi theo hướng thuần tanker hoàn chỉnh hoặc với kỹ năng pk tốt thì việc tăng máu cao kết hợp đá tăng nội công sẽ giúp cho Cái Bang vô cùng đáng sợ trong PK.

6. Kết luận

Nhìn chung, Cái Bang là một sự lựa chọn mới lạ và đa dạng trong hướng đi, chư vị có thể đi theo hướng tanker cực kỳ quan trọng khi tham gia phó bản, pk tổ đội như bang chiến. Ngoài ra nếu dốc lòng đầu tư lực chiến kết hợp pk ta sẽ có 1 Cái Bang pk khủng với sát thương nội công kèm hiệu ứng Độc.

 

Như vậy, HieuMobile đã giúp các bạn tìm ra các điểm mạnh yếu của Cái Bang – môn phái đang được mong chờ nhất của game Thiên Long Bát Bộ 3D rồi đấy, nếu thấy hay hãy giới thiệu cùng các người chơi khác nhé.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Tính năng Thần Khí của Thiên Long Bát Bộ 3D

Thần khí là hệ thống vũ khí mới và mạnh nhất (Mạnh hơn vũ khí cam) của Thiên Long Bát Bộ 3D trong phiên bản hiện tại. Không chỉ có hiệu ứng đẹp mắt mà...


07-07-2016 3.2K lượt xem
Mới cập nhật

Cách tải về cài đặt game Thiện Nữ 2 cho máy tính (không giả lập)

Sau 4 năm thành công với phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện Nữ Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mang tên Thiện Nữ 2 với vô số cải tiến về giao diện,...


30-08-2021 55 lượt xem

Mẹo đặt tên ingame và chat chữ màu xanh trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu bạn có để ý thì game Liên Quân Mobile bắt đầu xuất hiện một số người chơi có tên ingame và cả nội dung chat có chữ màu xanh khá...


20-08-2021 68 lượt xem

Cách đặt tên nhân vật và chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số những vấn đề mà những ai mới bắt đầu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là không biết làm thế nào để viết chữ có dấu khi...


13-07-2021 225 lượt xem

Tọa độ tất cả boss hoàng kim, boss thế giới trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay còn gọi là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss khá phong phú mang đến...


10-07-2021 315 lượt xem

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 392 lượt xem