Người gửi bài:

Cập nhật: 11:19 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Được biết vào cuối tháng 04/2017 này, game thời trang Alice sẽ ra mắt phiên bản chính thức cho người chơi trải nghiệm. Trong những ngày cận kề này, các bạn có muốn được sở hữu phần giftcode khủng trước không? Nhanh tay làm theo các bước bên dưới kẻo trễ nhé.

Hình ảnh RKNOtY2 của Mời các bạn nhận nhanh giftcode game Alice trước ngày ra mắt tại HieuMobile

1. Thời gian tham gia

  • Từ ngày hôm nay đến hết ngày 26/04/2017

Game Alice sẽ đón chào các học viên mới, bên cạnh đó sẽ tặng quà là 01 phần giftcode giá trị khủng mà sau này không thể có được. Cơ hội chỉ có 1 lần duy nhất!

2. Cách nhận giftcode

Từ trình duyệt bất kỳ trên điện thoại hoặc máy tính (Chrome, Safari, Uc Browser, Opera Mini…) các bạn truy cập địa chỉ http://alice3d.vn/landing#6rdPage bấm vào nút Đăng Ký Ngay

Hình ảnh X1kvM0e của Mời các bạn nhận nhanh giftcode game Alice trước ngày ra mắt tại HieuMobile

Tiếp đến nhập chính xác số điện thoại của bạn và bấm Hoàn Thành để kết thúc. Thông báo thành công, phần giftcode sẽ chuyển đến cho bạn trước ngày ra mắt game. Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi nhé ^^

3. Phần thưởng giftcode là gì

Game Alice – Học Viện Thời Trang đang trong giai đoạn mở cửa chiêu sinh, do vậy mà phần thưởng phụ thuộc vào số người đăng ký tham gia nhận giftcode. Cụ thể thời điểm bây giờ là 7h30p 21/04/2017 có số người đăng ký là 9040 người và đang tăng với tốc độ rất nhanh.

Phần thưởng giftcode sẽ chia thành các mốc sau:

  • 10.000 người đăng ký: giftcode có phần quà sơ cấp (tiền vàng)
  • 20.000 người đăng ký: giftcode có phần quà trung cấp (kim cương)
  • 30.000 người đăng ký: giftcode có phần quà cao cấp (vàng, kim cương và trang phục bí ẩn)

Nhanh tay lên các bạn ơi, kẻo game mở cửa ai ai cũng có mà mình thì không thì buồn lắm đấy. Trong thời gian tới, giai đoạn game ra mắt HieuMobile sẽ có luôn bài hướng dẫn về cách sử dụng giftcode cũng như các cách nhận thêm giftcode mà game Alice phát tặng, các bạn đón đọc nhé!
Xếp hạng 4.5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật